Cùng con Khám phá Văn hoá nước Mỹ trong Workshop Online tháng 6

Cùng con Khám phá Văn hoá nước Mỹ trong Workshop Online tháng 6

Điểm đến đầu tiên trong chuỗi Workshop Online Khám phá Văn hoá Thế giới qua Truyện Dân gian là Vương Quốc Anh đã thu hút sự tham gia của hơn 30 bạn nhỏ. Vậy tại đất nước thứ 2 – nước Mỹ, các con sẽ được khám phá những gì trong buổi Workshop Online này? Hãy cùng GLN tìm hiểu qua những điều dưới đây nhé!

Cùng con Khám phá Văn hoá nước Mỹ trong Workshop Online tháng 6

Cùng con Khám phá Văn hoá nước Mỹ trong Workshop Online tháng 6

Vậy workshop online: Exploring The World Through Folktales – Khám phá Văn hoá Thế giới truyện dân gian sẽ có những gì? Ba mẹ hãy cùng tìm hiểu cùng GLN nhé!

Workshop Online khơi dậy bản lĩnh ngôn ngữ trong con

Tại buổi workshop online này, con được học về văn hoá nước Mỹ qua truyện dân gian. Các con sẽ tương tác trực tiếp cùng thầy Justin – 1 giảng viên nước ngoài có nhiều kinh nghiệm và yêu trẻ. Chắc chắn đây sẽ là buổi Workshop Online mà ba mẹ và con không thể bỏ lỡ.

Bùng nổ với những hoạt động vui mê ly cùng thầy Justin

Con có cơ hội trau dồi khả năng Anh ngữ. Các hoạt động có trong buổi Workshop Online này sẽ đưa các con từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Trải nghiệm khám phá qua truyện dân gian nước Mỹ – The Hidden Feast. Mở rộng vốn từ vựng. Nuôi dưỡng tinh thần và phong phú thêm hiểu biết về các quốc gia trên thế giới.

Workshop giúp con trở thành công dân toàn cầu

Áp dụng những kỹ năng quan trọng như thuyết trình phản biện, đưa công nghệ vào học tập. Con được tham gia hoạt động vui, giàu trí tưởng tượng, tăng phản xạ, cải thiện kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng phản biện, thuyết trình.

Nhận chứng chỉ tham gia cực xịn sò, có dấu xác nhận của GLN

Workshop Online nhưng những gì GLN mang tới cho con lại là những trải nghiệm thật nhất. Chúng ta hãy cùng nhau xem những hoạt động, trò chơi mà các con sẽ được trải nghiệm với giáo viên nước ngoài mê ly thế nào, thú vị ra sao nhé.

ĐĂNG KÍ THAM GIA CHO BÉ

  • The Culture Workshop: Exploring The World Through Folktales  – Khám phá Văn hoá Thế giới qua truyện dân gian
  • Thời gian: 9h – 10h30 ngày 11/06/2021
  • Hình thức: trực tuyến qua nền tảng Zoom

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us