10 cặp từ đồng âm khác nghĩa trong tiếng Anh (Phần 2)

Tiếp nối những cặp từ đồng âm khác nghĩa ở phần 1, hôm nay, ba mẹ và các bé hãy cùng GLN Learning For Kids tìm hiểu về 10 cặp từ Homonyms thường xuất hiện nhiều để thấy được sự đa dạng, thú vị của ngôn ngữ này nhé.

10 cặp từ đồng âm khác nghĩa trong tiếng Anh:

Bat /bæt/: gậy bóng chày (n) – con dơi (n)

Die /daɪ/: chết/hi sinh (v) – xúc xắc (n)

Fan /fæn/: người hâm mộ (n) – cái quạt (n)

Fly /flaɪ/: bay (v) – con ruồi (n)

Letter /’letə/: lá thư (n) – chữ cái (n)

Match /mætʃ/: que diêm (n) – trận đấu (n)

Ring /riɳ/: cái nhẫn (n) – sàn đấu boxing (n)

Spring /sprɪŋ/: mùa xuân (n) – lò xo (n)

Watch /wɔtʃ/: đồng hồ đeo tay (n) – xem/ theo dõi (v)

Wave /weɪv/: vẫy tay (v) – sóng (n)

GLN Learning là chuyên mục đặc biệt trên Website và Fanpage GLN English For Kids của GLN, nơi cung cấp kiến thức tiếng Anh cho các bạn nhỏ, giúp trẻ trau dồi và cải thiện 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết một cách toàn diện. Ba mẹ và các con hãy theo dõi các bài viết mới nhất trên Website gln.edu.vn để nhận được những bài học tiếng Anh bổ ích, thú vị nhé!

——————

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại GLN là chương trình chuẩn quốc tế được dẫn dắt bởi các thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm và yêu trẻ dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi. Giáo trình chuẩn Cambridge, môi trường đẳng cấp quốc tế, các hoạt động tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa đa dạng, những gì GLN trang bị cho các học viên nhí không chỉ tiếng Anh trôi chảy như trẻ bản ngữ mà còn là các kĩ năng sống cần thiết cho công dân toàn cầu ưu tú. Để tìm hiểu thêm về các khóa học tại GLN, ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]