Khóa học tìm hiểu nước Pháp: Con đã biết những từ vựng siêu hay này chưa?

The Culture Course: Khóa học tìm hiểu Văn hóa thế giới qua truyện Dân gian đã trải qua 3 tháng với 12 buổi học đều đặn mỗi thứ 5 hàng tuần. GLN vô cùng hạnh phúc khi có thể giúp con có một môi trường vui học ngay tại nhà trong thời gian khó khăn này. 

Đến với Khóa học tìm hiểu Văn hóa nước Pháp vừa qua, các con đã được học rất nhiều điều về nước Pháp, đặc biệt thông qua câu chuyện nổi tiếng “The Puss in Boots”. Trong câu chuyện này, có nhiều từ vựng khá thú vị đã xuất hiện và được thầy giáo Dave chỉ ra cũng như dạy các con cách phát âm. Các con có kịp ghi hết lại chưa nhỉ? Hãy cùng GLN English For Kids ôn lại một lần nữa nha!

Từ vựng Khóa học tìm hiểu nước Pháp

Đăng ký tham gia buổi Workshop trực tuyến tiếp theo vào ngày 19/8. Chủ đề của buổi Workshop này sẽ cùng nhau tìm hiểu về nước Pháp. Ba mẹ và các con cùng đón chờ nha!

Đăng kí khoá học ưu đãi lên đến 30% giúp bé bứt phá tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tháng 8

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại GLN 

Là chương trình chuẩn quốc tế được dẫn dắt bởi các thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm và yêu trẻ. Các khoá dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi. Giáo trình chuẩn Cambridge. Môi trường đẳng cấp quốc tế. Các hoạt động tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa đa dạng. Những gì GLN trang bị cho các học viên nhí không chỉ tiếng Anh trôi chảy như trẻ bản ngữ. Nó còn là các kỹ năng sống cần thiết cho công dân toàn cầu ưu tú. 

Để tìm hiểu thêm về các khoá học theo độ tuổi tại GLN , ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358 nhé. 

  • GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
  • GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • JOLO Thụy Khuê: Biệt thự B8, ngõ 128 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • JOLO Tân Cảng: Số 02, tầng 1, tòa C2, Vinhomes Central Park, phường 22, Q.Bình Thạnh, HCM

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]