Từ vựng chủ đề cảm xúc

Cảm xúc là một trong những yếu tố quan trọng trong cuộc sống không chỉ đối với những người trưởng thành mà còn đối với cả trẻ em. Cũng giống như người lớn chúng ta, các bạn nhỏ cũng có những trạng thái cảm xúc khác nhau và vô cùng phong phú, đa dạng.

Để giúp các bạn nhỏ dễ dàng hơn trong việc diễn tả cảm xúc của bản thân, ba mẹ và các bé hãy cùng GLN khám phá những từ vựng về chủ đề cảm xúc nhé.

 

Angry /ˈæŋ.ɡri/ (adj): tức giận

Bored /bɔːd/ (adj): chán nản

Confused /kən’fju:zd/ (adj): lúng túng

Excited /ɪkˈsaɪ.tɪd/ (adj): phấn khích

Furious /ˈfjʊriəs / (adj): giận giữ, điên tiết

Happy /ˈhæp.i/ (adj): vui vẻ, hạnh phúc

Irritated / ˈɪrɪteɪtɪd / (adj): khó chịu

Sad /sæd/ (adj): buồn

 

Scared /skeəd/ (adj): sợ hãi

Shy /ʃaɪ/ (adj): xấu hổ, mắc cỡ

Surprised /səˈpraɪzd/ (adj): bất ngờ

Worried /ˈwʌr.id/ (adj): lo lắng

 

GLN Learning là chuyên mục đặc biệt trên Website và Fanpage GLN English For Kids của GLN, nơi cung cấp kiến thức tiếng Anh cho các bạn nhỏ, giúp trẻ trau dồi và cải thiện 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết một cách toàn diện. Ba mẹ và các con hãy theo dõi các bài viết mới nhất trên Website gln.edu.vn để nhận được những bài học tiếng Anh bổ ích, thú vị nhé!
——————

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại GLN là chương trình chuẩn quốc tế được dẫn dắt bởi các thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm và yêu trẻ dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi. Giáo trình chuẩn Cambridge, môi trường đẳng cấp quốc tế, các hoạt động tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa đa dạng, những gì GLN trang bị cho các học viên nhí không chỉ tiếng Anh trôi chảy như trẻ bản ngữ mà còn là các kĩ năng sống cần thiết cho công dân toàn cầu ưu tú. Để tìm hiểu thêm về các khóa học tại GLN, ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358.

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us