Từ vựng chủ đề tựu trường

Ngày tựu trường, trong ký ức của nhiều người, là kỷ niệm thân thương nhất mà có lẽ khó ai có thể nào quên. Mỗi năm học không chỉ là một hành trình giúp các con khám phá thêm những điều thú vị mà còn giúp các con lớn hơn, trưởng thành hơn

Đồng hành cùng mùa tựu trường, hôm nay, ba mẹ và các bé hãy cùng GLN Learning For Kids tìm hiểu các từ vựng về trường học và đồ dùng học tập nhé.

Calculator /ˈkæl.kjə.leɪ.tər/ (n): máy tính

Stapler /ˈsteɪ.plər/ (n): dập ghim

Teacher /ˈtiː.tʃər/ (n): giáo viên

Uniform /ˈjuː.nɪ.fɔːm/ (n): đồng phục

GLN Learning là chuyên mục đặc biệt trên Website và Fanpage GLN English For Kids của GLN, nơi cung cấp kiến thức tiếng Anh cho các bạn nhỏ, giúp trẻ trau dồi và cải thiện 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết một cách toàn diện. Ba mẹ và các con hãy theo dõi các bài viết mới nhất trên Website gln.edu.vn để nhận được những bài học tiếng Anh bổ ích, thú vị nhé!

——————

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại GLN là chương trình chuẩn quốc tế được dẫn dắt bởi các thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm và yêu trẻ dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi. Giáo trình chuẩn Cambridge, môi trường đẳng cấp quốc tế, các hoạt động tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa đa dạng, những gì GLN trang bị cho các học viên nhí không chỉ tiếng Anh trôi chảy như trẻ bản ngữ mà còn là các kĩ năng sống cần thiết cho công dân toàn cầu ưu tú. Để tìm hiểu thêm về các khóa học tại GLN, ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358.