10 trang web học tiếng Anh trực tuyến web tuyệt vời nhất

Với sự phong phú của tiếng Anh trực tuyến ngày nay, từ video đến bài viết, podcast đến blog, không có lý do gì để không sử dụng internet để giúp bạn cải thiện. Tuy nhiên, bạn cũng có thể muốn một cái gì đó nhắm mục tiêu đặc biệt là ở người học. Dưới đây là 10 trang web tuyệt vời để học tiếng Anh mà chúng mình nghĩ rằng bạn sẽ rất thích. Hãy cùng GLN tìm hiểu nhé!

10 trang web học tiếng Anh trực tuyến web tuyệt vời nhất

Dưới đây là 10 trang web học tiếng Anh trực tuyến web tuyệt vời nhất

Amigos Ingleses

Trang web này có tài nguyên để rèn luyện kỹ năng nghe và tiếng Anh giao tiếp, bao gồm một kênh Youtube với nhiều video thú vị để giúp bạn nắm vững các khía cạnh khó hơn trong phát âm tiếng Anh.

BBC Learning English

Trang web BBC để học tiếng Anh có rất nhiều tài nguyên miễn phí, bao gồm các khóa học ở các cấp độ khác nhau, một bộ phim truyền hình trực tuyến để theo dõi, từ vựng, ngữ pháp và luyện nghe, từ trong tin tức và bài viết được phân loại về tất cả các chủ đề thú vị. Có những phần dành cho trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn.

British Council Learn English

Tại đây bạn có thể tìm thấy các nguồn video và âm thanh miễn phí cho người học ở mọi lứa tuổi và mọi cấp độ, bao gồm các trò chơi, kỹ năng tiếng Anh thông qua bóng đá, một vở opera xà phòng nhỏ, podcast, bài báo và diễn đàn thảo luận để đặt câu hỏi, tìm lời khuyên về việc học tiếng Anh và thực hiện bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.

học tiếng Anh và thực hiện bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.

Duolingo

Một trang web tuyệt vời để học từ vựng và ngữ pháp thông qua các trò chơi và câu đố tương tác. Có một sự nhấn mạnh về phát âm khi bạn phải lặp lại các từ và hoàn thành từng bài học một cách chính xác trước khi chuyển sang tiếp theo. Nó cũng cho phép bạn đặt mục tiêu của riêng mình và theo dõi tiến trình của bạn.

Flo-joe

Nếu bạn có kế hoạch tham gia kỳ thi Cambridge First, Advanced hoặc Profently hoặc kỳ thi IELTS và bạn đang tìm kiếm một số thực hành bổ sung, trang web này có rất nhiều bài thực hành bài kiểm tra cho mỗi bài. Hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian cho bản thân để làm quen với các điều kiện thi và ghi chú những gì bạn học.

Live Mocha

Trang web này kết hợp bạn với ai đó đang cố gắng học ngôn ngữ của bạn để bạn có thể trao đổi trực tuyến với người bản ngữ thực sự và trở thành một phần của cộng đồng người học ngôn ngữ toàn cầu. Mọi người giúp đỡ với ý kiến, sửa chữa, lời khuyên và khuyến khích. Bạn cũng có quyền truy cập vào các bài học tiếng Anh và các tài nguyên khác nhau để thực hành nghe và đọc.

Lyrics Training

Bài hát là một cách tuyệt vời để luyện cả nghe và – nếu bạn hát theo – phát âm. Trang web thú vị này cho phép bạn kiểm tra kỹ năng của mình bằng cách nhập các từ còn thiếu khi bài hát bạn chọn phát theo từng phần. Bạn có thể thử thách bản thân từ dễ đến khó.

News in Levels

Nếu bạn theo dõi tin tức, tại sao không theo dõi bằng tiếng Anh? Trang web này có vô số câu chuyện tin tức hiện tại, cộng với một kho lưu trữ rộng lớn, tất cả được chia thành ba cấp độ để bạn có thể bắt kịp những gì xảy ra trên thế giới cho dù trình độ tiếng Anh của bạn là bao nhiêu.

Talk English

Đây là một trang web tuyệt vời để học tiếng Anh, với rất nhiều thực hành nghe miễn phí với các bài tập đi kèm cũng như các bài học về tiếng Anh nói chung, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh để phỏng vấn và tiếng Anh cho du lịch.

TED

Tại đây bạn có thể tìm thấy hàng trăm bài giảng ngắn hấp dẫn của các chuyên gia về mọi thứ, từ thiết kế đến tâm lý học. Mặc dù không hoàn toàn là một trang web để học tiếng Anh, nhưng nó không thể truy cập được đối với những người không phải là người bản ngữ. Phụ đề có sẵn bằng tiếng Anh cho mỗi lần nói chuyện. Không giống như phụ đề cho phim và chương trình truyền hình, là phiên bản rút gọn của đoạn hội thoại thực tế, phụ đề TED đã hoàn tất, có nghĩa là chúng rất tuyệt cho việc luyện nghe.

Trên đây là 10 trang web tuyệt vời để học tiếng Anh trực tuyến. Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm thông tin để có phương pháp học hiệu quả và phù hợp với mình. Ngoài ra nếu đang gặp khó khăn trong việc học ngoại ngữ, bạn có thể tham khảo các khóa học tại GLN English Center để có lộ trình học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất nhé.

Khoá học trực tuyến mô hình 1-1 tại GLN

Hiện nay GLN cũng đang có những khóa học trực tuyến với mô hình học tập 1-1 trực tiếp với giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, đến từ các quốc gia:  Anh, Mỹ, Australia, Philippines….Tất cả giáo viên đều sở hữu chứng chỉ TESOL – đáp ứng tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế, giúp học viên phát âm giọng chuẩn Anh – Mỹ yếu tố cực kỳ quan trọng trong tiếng Anh giao tiếp.

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng truy cập: https://gln.edu.vn/khoa-hoc-online hoặc liên hệ hotline tư vấn: 0946 521 646 – 0948 666 358 để được giải đáp cụ thể.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]