5 kênh youtube tuyệt đỉnh về du lịch giúp nâng trình tiếng Anh

Du lịch từ lâu đã trở thành một sở thích phổ biến và được yêu thích nhất của loài người, giúp chúng ta khám phá và tìm hiểu được các vùng đất mới, các nền văn hoá mới. Trong bài viết này, hãy cùng GLN khám phá top 5 kênh youtube tuyệt đỉnh về du lịch từ các Vloggers nổi tiếng trên thế giới, không chỉ giúp các bạn được trải nghiệm những vùng đất mới qua các video mà chúng còn giúp nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ.

VAGABROTHERS 

Vagabrothers là một kênh Youtube rất hay dành cho những tín đồ đam mê du lịch và thưởng ngoạn thế giới, những bạn mong muốn được tìm hiểu những điều kỳ diệu về văn hóa, ẩm thực và lối sống của con người khắp thế giới. Hai anh em Marko và Alex, chủ của kênh Youtube, cho biết vlog du lịch của mình là sự kết hợp cân bằng giữa giáo dục với giải trí, về việc làm cho những cảm xúc xa lạ trở nên gần gũi, và những thứ xa cách trở nên dễ dàng tiếp cận. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để mở rộng vốn từ vựng, cách diễn đạt thông qua cách họ dẫn, một nguồn tìm hiểu văn hóa cực kỳ đỉnh cho các bạn đang học tiếng Anh, vừa luyện Listening vừa có thể lên trình Speaking với kênh Youtube thú vị này.

GONE WITH THE WYNNS

Khác với các vlogger nói trên là cá nhân, Gone with the Wynns là vlog của một cặp vợ chồng đặc biệt là Jason và Nikki Wynn. Họ ghi lại hành trình của mình đầy đủ và chi tiết qua các video sống động và vô cùng thú vị, từ những trải nghiệm có một không hai với hiện tượng cực quang hay những chuyến lặn biển cùng với loài bò biển. Điều thú vị và quan trọng nhất đó là trong các video, cặp đôi Jason và Nikki Wynn nói khá rõ ràng và dễ nghe, nên bạn có thể sẽ rất hứng thú khi chọn “Gone With The Wynns” như một nơi để luyện nghe nói tiếng Anh, trình độ ngôn ngữ của bạn cứ thế sẽ lên trình thật nhanh.

HEY NADINE

Giống như Vagabrothers, Hey Nadine cũng là một kênh Youtube rất hay về du lịch. Chủ nhân của vlog này là Nadine Sykora, cô là người ưa thích thực hiện những chuyến du lịch một mình với một tâm hồn và khối óc hồn nhiên, nhẹ nhàng, đơn giản nhưng cũng có khi đưa ra những trải nghiệm và lời khuyên vô cùng chính xác, thông minh và hữu ích. Ngoài những thông tin rất hữu ích về du lịch, Hey Nadine còn mang đến cho các bạn cơ hội để nâng cao khả năng ngôn ngữ qua cách người bản xứ nói về cả phát âm lẫn ngữ điệu. Điều này sẽ rất có ích cho phần thi IELTS Speaking không còn là vấn đề khó khăn và thử thách đối với các bạn nữa.

WOLTERS WORLD

Kênh Youtube thứ 4 này cũng là một kênh rất hay và thú vị về du lịch mà bạn nên theo dõi. Có thể nói, Wolter World là một trong những kênh Youtube hàng đầu về “cẩm nang du lịch” để giúp đỡ những người yêu xê dịch có được trải nghiệm tốt nhất trên hành trình của mình. GLN tin chắc rằng, với kênh Youtube này, bạn sẽ không chỉ có thêm được những kiến thức về du lịch, hành lý, tài chính, kế hoạch khi đi du lịch mà còn giúp bạn tìm hiểu nhiều hơn về tiếng Anh, về cuộc sống thường ngày của những người bản xứ. Một phương pháp học tiếng Anh rất hay của rất nhiều những thủ khoa tiếng Anh là xem những kênh Youtube về du lịch và nhiều chủ đề khác gần gũi về cuộc sống.

PSYCHO TRAVELLER

Psycho Traveller là kênh Youtube của một cô gái đến từ Birmingham, Anh – Aly. Đúng như những gì được truyền tải, những video của Aly còn hơn cả những chuyến du lịch, khám phá, nó còn là nguồn cảm hứng dồi dào khiến chúng ta – những con người bận rộn của thế kỷ 21 nhận thức và mạnh dạn sống cuộc sống mà chúng ta muốn và mơ ước. Psycho Traveller thực sự là một nguồn tốt để bạn tiến một bước gần hơn với khả năng nghe nói như người bản xứ, thông qua những điều mà Aly truyền tải trong các video của mình, điều mà bạn khó có thể học được thông qua sách vở hay cách dạy truyền thống.

Ngoài những bài học truyền thống về phát âm hay những bài học mang tính Academic cho IELTS tràn lan trên Youtube, thì việc trải nghiệm du lịch qua những kênh Youtube như thế này sẽ giúp cho hành trình học tiếng Anh của bạn không còn nhàm chán nữa, mà hơn hết, chúng thể hiện một cách thực tế và điển hình nhất về phát âm, ngữ điệu và cách nói tiếng Anh của người bản xứ. Đây thực sự là một nguồn học tiếng Anh tuyệt đỉnh mà bất kỳ ai cũng nên tham khảo và bỏ túi cho mình.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Trung tâm tiếng Anh GLN, hãy liên hệ Trung tâm tư vấn qua số điện thoại 094 652 1646/ 0948 666 358  để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

Thủy Phạm

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us