7 trang web học giao tiếp tiếng Anh trực tuyến tốt nhất

Internet là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho việc học tập. Có hàng triệu trang web, bao gồm cả loại có thể giúp bạn học giao tiếp tiếng Anh trực tuyến. Các trang web được liệt kê dưới đây đều có tài liệu có thể dạy bạn tiếng Anh và giúp bạn học nói tiếng Anh trực tuyến. Hãy cùng GLN tìm hiểu nhé!

7 trang web học giao tiếp tiếng Anh trực tuyến tốt nhất

7 trang web học giao tiếp tiếng Anh trực tuyến tốt nhất

Fluent U

Fluent U là một trang web và một ứng dụng dạy nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Anh. Dịch vụ này cung cấp hình ảnh và video với phụ đề và định nghĩa để giúp bạn học từ vựng mới. Nó cũng cho phép bạn nghe cách phát âm các từ, điều này rất quan trọng để học giao tiếp tiếng Anh. Trang web cũng có hai blog tiếng Anh, một cho người học và một cho các nhà giáo dục. Nếu bạn đang cố gắng học giao tiếp tiếng Anh trực tuyến, Fluent U chắc chắn sẽ hữu ích.

Dulingo

Duolingo là một ứng dụng miễn phí, dễ sử dụng, rất hiệu quả cho người mới học ngôn ngữ cấp độ mới bắt đầu và không có quảng cáo trong trang web này. Ứng dụng này được chia thành các chủ đề và dạy từ vựng mới cho mỗi chủ đề được bảo hiểm.

TED Talks

TED Talks không phải là một công cụ học tiếng Anh truyền thống nhưng đối với học sinh phổ thông và trung cấp, các bài nói của TED là một cách tuyệt vời để cải thiện tiếng Anh giao tiếp.

Trong khóa học Tiếng Anh nói tại GLN, chúng mình sử dụng TED Talks để kích thích các cuộc hội thoại. Giáo viên sẽ chia sẻ một Ted Talk vào cuối bài học và vào bài học tiếp theo, học sinh phải chuẩn bị để nói về chủ đề đó.

cải thiện tiếng Anh giao tiếp.

Đây là một cách tuyệt vời để mở rộng các kỹ năng xây dựng từ vựng và câu của bạn. Đó cũng là một cách vô cùng mạnh mẽ để cải thiện phát âm và giọng nói. Trên hết, bạn có thể tìm hiểu về một cái gì đó tuyệt vời.

YouTube

YouTube có số lượng video vô tận có thể xem miễn phí. Để trợ giúp với tiếng Anh của bạn, bạn chỉ cần vào trang web và xem bất kỳ video nào với người nói tiếng Anh bản ngữ. Xem một cái gì đó để giải trí có thể giúp bạn chọn từ và câu nói mới. Tuy nhiên, có những kênh YouTube giáo dục tập trung vào việc dạy mọi người cách cải thiện khả năng nói tiếng Anh của họ. Truy cập YouTube và cố gắng tìm nhiều video có thể giúp bạn học giao tiếp tiếng Anh trực tuyến.

My English Pages

Trang web này có tất cả các loại tài nguyên cho những người cố gắng học tiếng Anh. Nó có thông tin về ngữ pháp, từ vựng, thành ngữ, số liệu về lời nói, v.v. và đưa ra một danh sách những câu nói phổ biến mà mọi người sử dụng để chào hỏi nhau. Trang web cũng có những giải thích đằng sau những câu nói và tình huống xã hội khác nhau, điều này rất quan trọng đối với người đang học tiếng Anh.

Coursea

Coursea cung cấp các khóa học từ các trường cao đẳng và đại học hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Các lớp học được thực hiện bởi các giáo sư thực tế từ các trường này. Mặc dù họ có những bài học cho nhiều chủ đề khác nhau, nhưng có một lượng lớn các khóa học tập trung vào việc học tiếng Anh và nói tiếng Anh. Đăng ký một trong những lớp học miễn phí này để có quyền truy cập vào video, câu đố và bài tập để giúp bạn học nói tiếng Anh trực tuyến. Bạn cũng sẽ bắt tay vào công việc và được xếp loại như thể bạn đang ở trong một lớp học đại học thực sự.

Two min English

Đây là một ứng dụng miễn phí khác và chứa 200 bài học dài hơn hai phút về nhiều chủ đề bao gồm tiếng Anh cho doanh nghiệp, tiếng Anh để sử dụng khi đi du lịch, tiếng Anh xã hội, cụm từ phổ biến và thành ngữ. Cũng không có quảng cáo được sử dụng trong trang web này là tốt.

Tuy nhiên, giống như nhiều ứng dụng, Two min English sẽ không có lợi cho những sinh viên ở trình độ trung cấp hoặc cao hơn về trình độ tiếng Anh. Nếu bạn là người mới bắt đầu hãy thử nó!

Trên đây là 7 trang web tốt nhất để học giao tiếp tiếng Anh trực tuyến. Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm thông tin để có phương pháp học hiệu quả và phù hợp với mình. Ngoài ra nếu đang gặp khó khăn trong việc học ngoại ngữ, bạn có thể tham khảo các khóa học tại GLN English Center để có lộ trình học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất nhé.

Khoá học trực tuyến mô hình 1-1 tại GLN

Hiện nay GLN cũng đang có những khóa học trực tuyến với mô hình học tập 1-1 trực tiếp với giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, đến từ các quốc gia:  Anh, Mỹ, Australia, Philippines….Tất cả giáo viên đều sở hữu chứng chỉ TESOL – đáp ứng tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế, giúp học viên phát âm giọng chuẩn Anh – Mỹ yếu tố cực kỳ quan trọng trong tiếng Anh giao tiếp.

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng truy cập: https://gln.edu.vn/khoa-hoc-online hoặc liên hệ hotline tư vấn: 0946 521 646 – 0948 666 358 để được giải đáp cụ thể.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us