Tải ngay 5 App học tiếng Anh được ưa chuộng nhất hiện nay

Nếu như bạn thường xuyên sử dụng điện thoại và muốn học tiếng Anh bất cứ lúc nào, bất cứ khi nào bạn có thời gian thì bạn hãy tải ngay 10 app học tiếng Anh mà GLN giới thiệu phía dưới. Bạn có thể tham khảo và tải các app học tiếng Anh để lựa chọn cho mình app học tiếng Anh mà bạn cảm thấy phù hợp với trình độ của bản thân.

Lợi thế của các app học tiếng Anh

Thay vì phải luôn mang bên mình những quyển sách, các cuốn sổ ghi chép từ vựng. Bạn hoàn toàn có thể học tiếng Anh một cách đa dạng các hình thức học bao gồm cả nghe, nói, đọc, viết. Bạn chỉ cần tải các app học tiếng Anh. Lợi thế mà các app học tiếng Anh đem lại là vô cùng nhiều và tiện ích trong thời đại số như hiện nay. Các lợi thế của các app học tiếng Anh có thể điểm qua như là:

 • App học tiếng Anh vô cùng tiện lợi về địa điểm học tập, có thể học tại bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào.
 • Nội dung học trên các app học tiếng Anh phong phú, các nguồn tham khảo đa dạng.
 • App học tiếng Anh có nhiều app miễn phí cho người dùng.
 • Không giới hạn về thời gian học.

5 App học tiếng Anh được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện tại có rất nhiều các app học tiếng Anh, chính vì thế việc lựa chọn và trải nghiệm học tập cũng trở nên đa dạng hơn. Bạn có thể tham khảo các app học tiếng Anh dưới đây để chọn cho mình được những app học tiếng Anh mà bạn cảm thấy hiệu quả với bản thân nhé.

App học tiếng Anh : Duolingo

 • Đối tượng học bao gồm: Cơ bản (Beginner) – Trung cấp (Intermediate)
 • Tính năng nổi bật của app học tiếng anh Duolingo : Có kho từ vựng phong phú, có trò chơi tạo hứng thú cho người học.
 • Hệ điều hành hỗ trợ: IOS/Android
 • Chi phí: Miễn phí và trả phí

Ưu điểm của app học tiếng Anh Duolingo

App học tiếng anh – Duolingo là một nền tảng học ngôn ngữ miễn phí, cung cấp cho bạn các bài tập từ đơn giản đến phức tạp dưới hình thức của một trò chơi vô cùng thú vị. Bạn có thể dễ dàng cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí với Duolingo.

Đa dạng ngôn ngữ: Bên cạnh tiếng Anh, Duolingo còn cung cấp cho bạn hơn 30 ngôn ngữ khác trên toàn thế giới.

Đa dạng bài tập: Không những vậy Duolingo còn cung cấp cho bạn các bài học, bài tập đa dạng giúp bạn không nhàm chán trong quá trình học tập.Hệ thống bài tập và kiểm tra của Duolingo giúp bạn cải thiện về từ vựng cũng như kỹ năng nghe của mình..

Nhược điểm của app học tiếng Anh Duolingo

Bài học trong ứng dụng được thiết kế bắt buộc người học phải đi từ dễ đến khó, dễ gây ra tình trạng chán nản vì quá dễ với những người đã có kiến thức. Ngoài ra, bạn cũng có thể phải xem nhiều quảng cáo trong quá trình học nếu dùng bản miễn phí.

App học tiếng Anh: Native Talk

 • Đối tượng học bao gồm: Cơ bản (Beginner) – Trung cấp (Intermediate) – Nâng cao (Advanced)
 • Tính năng nổi bật của app học tiếng Anh Native Talk : Sửa lỗi phát âm nhanh và chính xác, tính năng theo dõi lộ trình học tập và nhắc nhở mỗi ngày.
 • Hệ điều hành hỗ trợ: IOS/Android.
 • Chi phí: Miễn phí khi tham gia khóa học của TOPICA Native.

Ưu điểm của app học tiếng Anh Native Talk

Native Talk là ứng dụng học tiếng Anh tích hợp trí tuệ nhân tạo AI được cung cấp bởi TOPICA English Education Corporation – đơn vị đào tạo tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á.

App học tiếng Anh Native Talk nhờ công nghệ AI giúp bạn sửa phát âm chỉ trong 10s, gia tăng 3000 từ vựng chỉ trong một lộ trình học. Công nghệ nhận diện giọng nói của Native Talk sẽ giúp bạn chỉnh sửa lỗi phát âm, đồng thời hướng dẫn bạn phát âm với ngữ điệu (accent) của người bản xứ.

App học tiếng Anh Native Talk có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau: Native Talk khá tiện lợi vì hiện tại đã có trên cả máy tính, điện thoại hay Tablet…

Có theo dõi lộ trình và đánh giá trên app học tiếng Anh Native Talk: Hàng tuần và tháng bạn sẽ có những bài test kiểm tra kiến thức, bài quiz đa dạng giúp người học đánh giá trình độ và những điểm còn thiếu trong giao tiếp để có thể khắc phục, hoàn thiện hàng ngày

Ứng dụng nhắc nhở mỗi ngày: Native Talk sẽ gửi thông báo qua ứng dụng hoặc email để nhắc nhở bạn chăm chỉ học tập mỗi ngày.

Nhược điểm của app học tiếng Anh Native Talk

Ứng dụng chỉ dành riêng cho học viên của TOPICA Native. Muốn dùng ứng dụng Native Talk, bạn cần có tài khoản để đăng nhập.

App học tiếng Anh: Freerice

Ưu điểm của app học tiếng Anh: Freerice

Freerice là một ứng dụng miễn phí cho người dùng khi học app tiếng Anh Freerice.

Bên cạnh đó app tiếng Anh Freerice cho phép người dùng vừa học từ vựng vừa có thể “làm từ thiện” thông qua việc quyên góp gạo cho những gia đình khó khăn bằng cách trả lời các câu hỏi từ vựng dưới dạng trắc nghiệm. Với mỗi câu trả lời đúng, người dùng có thể quyên góp 5 hạt gạo thông qua chương trình quyên góp gạo của Liên Hợp Quốc.

App tiếng Anh Freerice có thể truy cập vào cả website, thuận tiện cho mọi thiết bị sử dụng.

Nhược điểm của app học tiếng Anh: Freerice

Ngoài những ưu điểm của app học tiếng anh Freerice thì app này có các từ vựng khá nâng cao nên chỉ phù hợp cho những bạn tiếng Anh đã khá giỏi sẵn.

App học tiếng Anh: Learn English Grammar

 • Đối tượng học app tiếng anh Learn English Grammar bao gồm từ: Cơ bản (Beginner) – Trung cấp (Intermediate) – Nâng cao (Advanced)
 • Tính năng nổi bật của app học tiếng anh Learn English Grammar: Có tính năng hỗ trợ giải đáp vấn đề cho người học.
 • Hệ điều hành hỗ trợ: IOS/Android
 • Chi phí: Miễn phí

Ưu điểm của app học tiếng Anh LearnEnglish Grammar

Tính chính xác của kiến thức: LearnEnglish Grammar được phát triển bởi British Council – đơn vị uy tín hàng đầu về giáo dục tiếng Anh.

Bài học đầy đủ trình độ từ cơ bản đến nâng cao: Cả hai phiên bản Anh và Mỹ đều cung cấp các câu hỏi ở bốn cấp độ từ thấp nhất là Beginner đến cao nhất là Advanced. Mỗi cấp độ sẽ bao gồm 12 chủ đề ngữ pháp, với 20 hoạt động ở mỗi chủ đề.

Các nội dung trong app học tiếng Anh LearnEnglish Grammar kèm theo hình ảnh, mang đến những trải nghiệm học tập thuận tiện và hứng thú nhất cho người học

Nhược điểm của app học tiếng Anh LearnEnglish Grammar

Giao diện có phần khô khan, cứng nhắc nên có thể gây nhàm chán trong quá trình học lâu dài.

App học tiếng Anh: Voicetube

 • Đối tượng học bao gồm: Cơ bản (Beginner) – Trung cấp (Intermediate) – Nâng cao (Advanced)
 • Tính năng nổi bật của app học tiếng Anh Voicetube: Có thể điều chỉnh khi học qua video như quay về, tiến trước, lặp lại, chọn phụ đề, chỉnh tốc độ, dịch tức thì,…
 • Hệ điều hành hỗ trợ: IOS/Android
 • Chi phí: Miễn phí và trả phí

Ưu điểm của app học tiếng Anh Voicetube

Voicetube là một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe, nói và gia tăng vốn từ vựng. Đồng thời các video rất thú vị với chủ đề đa dạng giúp bạn thoải mái lựa chọn các chủ đề mà bạn thích

Trong từng video clip có tính năng cho phép comment để mọi người cùng nhau trao đổi trò chuyện. Điều này tạo nên môi trường tương tác và trao đổi rất sôi nổi.

Học tiếng Anh qua video hấp dẫn, thú vị: Sử dụng những video ngắn có kèm theo bản dịch, Voicetube cho phép bạn dễ dàng cập nhật từ mới, rèn luyện phản xạ nghe một cách hiệu quả.

Ứng dụng có đầy đủ các nội dung được phân chia theo từng cấp độ từ dễ đến khó, phù hợp cho tất cả các đối tượng người dùng.

Có tính cá nhân hóa: VoiceTube còn cho phép tra từ khó trực tiếp và lưu các từ bạn đã học, các clip bạn đã xem vào trong “Bộ sưu tập” của bạn. Về lâu về dài bạn sẽ có một bộ sưu tập từ vựng rất khủng!

Nhược điểm của app học tiếng Anh Voicetube

App học tiếng Anh Voicetube không có tính năng theo dõi lộ trình học, ít bài kiểm tra nên người học khó có thể đánh giá mình đang học và tiến bộ đến đâu.

Trên đây là top 5 app học tiếng Anh hiệu quả, nhiều người học ưa chuộng và được đánh giá cao nhất trên điện thoại di động hiện nay. Bạn hãy lựa chọn cho mình một app học tiếng Anh phù hợp nhất với bản thân để nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân nhé.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm cho mình biết thêm các app học tiếng Anh hữu ích. Ngoài ra nếu đang gặp khó khăn trong việc học ngoại ngữ, bạn có thể tham khảo các khóa học tại GLN English Center để có lộ trình học Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất nhé.

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0902 920 239 – 0948 666 358 để được giải đáp cụ thể và miễn phí

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


  [recaptcha]

  Call Us