Mừng sinh nhật 15 năm: 150 suất học bổng giá trị tới 15 triệu đồng dành riêng cho học viên của GLN

Rộn ràng chào mừng sinh nhật 15 năm, GLN đã sẵn sàng tặng các bạn học viên 150 suất học bổng giá trị tới 15 triệu đồng cùng vô số phần quà hấp dẫn!

Đăng ký nhận Học Bổng tại: https://bit.ly/GLN15years

Kỷ niệm hành trình 15 năm đồng hành cùng học sinh Việt tự tin sử dụng tiếng Anh, GLN xin dành tặng quý phụ huynh và các học viên yêu quý 150 suất học bổng giá trị tới 15 triệu đồng cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn khác. 

Trong chương trình kỷ niệm sinh nhật lần này, khi đăng ký khóa học tại Trung tâm Anh ngữ GLN, các bạn học viên sẽ nhận được học bổng  20 – 30%. Cụ thể:

 • Học bổng 20% khi đăng ký 1  khóa học
 • Học bổng 25% khi đăng ký 2 khóa học
 • Học bổng cao nhất  30% khi đăng ký 3 khóa học

Chương trình ưu đãi mừng sinh nhật áp dụng cho các khóa học gồm:

 • Khóa luyện thi IELTS
 • Khóa tiếng Anh giao tiếp
 • Khóa tiếng Anh trẻ em
 • Khóa tiếng Anh thiếu niên

Được thành lập năm 2008, Trung tâm Anh Ngữ GLN tự hào khi được biết đến địa chỉ uy tín trong việc đào tạo tiếng Anh. Suốt 15 năm qua, GLN đã đồng hành giúp hàng nghìn học viên tự tin với khả năng tiếng Anh, tự tin trong kỳ thi IELTS. Rất nhiều câu chuyện thành công của học viên đã được viết ra, là minh chứng rõ ràng cho chất lượng giảng dạy, môi trường học tại GLN – một môi trường đạt chuẩn quốc tế.

Đối với khóa tiếng Anh cho trẻ em, nhiều học viên nhí tại GLN đã đạt thành tích xuất sắc. Tiêu biểu như bạn Trần Anh Tùng đã ghi dấu ấn với điểm số 227/230 điểm TOEFL Primary và trở thành Thủ khoa đầu vào THCS Nam Từ Liêm 2021. Bạn Nguyễn Ngọc Bảo Quốc và Nguyễn Ngọc Bảo Trâm đã đoạt giải Bạc tại cuộc thi Tiếng Anh Asmo cấp Quốc gia, và đạt điểm 219/230 Toefl Primary trong vòng loại thành phố cũng như được tuyển thẳng vào trường Ngôi sao Hà Nội 2022.

Đối với các khóa luyện thi IELTS, không thể không nhắc đến câu chuyện “tài không đợi tuổi” của Nguyễn Đức Tấn Hà từ trường THCS Cầu Giấy, cậu bạn đã đạt 7.5 IELTS vào 9.0 Listening khi chỉ 13 tuổi; thành tích đáng ngưỡng mộ của Chu Thị Minh Phương (trường THPT Sơn Tây) đã đỗ vào 7 trường Đại học với điểm số 7.5 IELTS. Còn Trịnh Thị Minh Hạnh (trường THPT Sơn Tây) đã chứng minh sự nỗ lực qua hành trình bứt phá từ 6.0 đến 8.0 IELTS. Ngoài ra còn rất nhiều câu chuyện ấn tượng về hành trình đạt 8.5 IELTS của các cao thủ điểm cao như Đỗ Nguyệt Minh (trường Quốc tế Pháp), Nguyễn Hương Giang (Đại học RMIT),…

ĐÂU LÀ CHÌA KHÓA ĐỂ GLN ĐÀO TẠO NHIỀU HỌC VIÊN ĐẾN VẬY?

 • Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. 
 • Giáo trình học theo tiêu chuẩn quốc tế, bài giảng bám sát đề thi IELTS mới nhất.
 • Lộ trình học khoa học, rõ ràng, phù hợp với trình độ và mục tiêu của từng học viên.
 • Nỗ lực không ngừng giúp học viên nâng trình tiếng Anh sau mỗi khóa học

GLN rất vui mừng được chia sẻ niềm vui 15 năm sinh nhật đến với quý phụ huynh và học viên thân yêu. Hãy nhanh chóng đăng ký để nhận học bổng giá trị và cùng GLN nâng cao kỹ năng tiếng Anh hoặc tự tin chinh phục band điểm 7.0 – 8.5 IELTS nhé!

Để biết thêm thông tin về ưu đãi và các khóa học tại GLN, vui lòng liên hệ hotline tư vấn sau để được giải đáp miễn phí. 

 • GLN Phạm Hùng: 0989 310 113 – 034 678 1113
 • GLN Tràng Thi: 0948 666 358 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


  [recaptcha]

  Call Us