Chương trình tham quan doanh nghiệp giữa GLN & Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Ngày 23/12 vừa qua, GLN rất vinh hạnh khi đón các bạn sinh viên và giảng viên chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu thuộc Học viện Báo chí và Tuyên truyền đến tham quan doanh nghiệp.

Chị Lê Huê đang giới thiệu đến các bạn sinh viên về doanh nghiệp

Mở đầu chương trình là phần tìm hiểu về GLN, tạo nên bầu không khí gần gũi và vui tươi. Các bạn sinh viên trở nên thoải mái, hào hứng hơn, không còn cảm giác ngại ngùng như khi mới bước vào doanh nghiệp. Tiếp đến, các bạn sinh viên có cơ hội lắng nghe những chia sẻ từ chị Lê Huê – đại diện GLN về “Các phương pháp tìm hiểu nhu cầu khách hàng của doanh nghiệp” nhằm rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp sinh viên cập nhật kiến thức thực tế và có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc trong tương lai. Cuổi buổi là phần QnA rôm rả giữa doanh nghiệp và các bạn sinh viên. “Các bạn sinh viên của trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền rất năng nổ, ham học hỏi khi đặt nhiều câu hỏi rất hay, thiết thực, bám sát chủ đề ngày hôm nay” chị Huê chia sẻ.

Sinh viên và giảng viên của trường chụp ảnh kỷ niệm cùng đại diện từ GLN

GLN rất vui khi mang tới các bạn sinh viên những trải nghiệm quý giá. Hy vọng qua buổi tham quan doanh nghiệp này, chúng tôi đã phần nào giúp các bạn sinh viên có cái nhìn thiết thực hơn về ngành nghề mà mình đang theo học, cùng với đó sẽ tìm được những vị trí, những công việc phù hợp trong tương lai.

Để biết thêm thông tin về các khóa học tại GLN, vui lòng liên hệ hotline tư vấn sau để được giải đáp miễn phí.

  • GLN Phạm Hùng: 0989 310 113 – 034 678 1113
  • GLN Tràng Thi: 0948 666 358

 

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]