Cùng nhìn lại hội thảo du học Mỹ lớn nhất năm 2022

Ngày 12/11, hội thảo du học Mỹ tại GLN đã diễn ra thành công. Chương trình có sự tham gia của đông đảo quý phụ huynh, các bạn học sinh và đại diện từ các trường tại Mỹ. 

Buổi hội thảo nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh từ khắp nơi tại thủ đô. Trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, các bàn tư vấn của các trường đều kín chỗ.

Nội dung buổi hội thảo xoay quanh những vấn đề như: quy trình nộp hồ sơ, chương trình học, các hoạt động ngoại khóa tại trường,… và đặc biệt là học bổng/ hỗ trợ tài chính lên đến 800 triệu.

Không khí sôi nổi tại ngày hội du học

Các bàn tư vấn đều kín chỗ ngồi

Talkshow: chia sẻ hành trình du học Mỹ

Ngoài những thông tin du học bổ ích từ các trường, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh tham gia sự kiện còn được lắng nghe chia sẻ hành trình giành học bổng Mỹ và cách vượt qua cú shock khi lần đầu du học từ anh Hoàng Tạ – khách mời của chương trình.

Anh Hoàng Tạ chia sẻ thành tựu đã đạt được

Anh Hoàng Tạ là sinh viên tốt nghiệp trường Đại học Ngoại Thương – trường Đại học Top đầu Hà Nội với tấm bằng xuất sắc chuyên ngành Kinh tế đối ngoại. Sau đó, anh chinh phục thành công học bổng toàn phần và tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Financial Economics tại trường đại học Kent State University, bang Ohio, Mỹ.

Với những kinh nghiệm đã gặt hái được , anh Hoàng Tạ rất hào hứng chia sẻ lại những  câu chuyện, cũng như bài học của bản thân với mong muốn  truyền năng lượng và động lực cho các bạn học sinh, giúp các bạn thành công trong học tập nói chung và việc xin học bổng du học nói riêng.

Trái ngược với không khí sôi nổi ở các bàn tư vấn, buổi talkshow chìm đắm trong sự yên tĩnh, trầm lắng. Các bạn học sinh, bậc phụ huynh đều tập trung, chăm chú nghe những chia sẻ tận tâm cũng như những kinh nghiệm quý báu từ khách mời của chương trình.

Buổi chia sẻ khép lại trong tràng vỗ tay rộn ràng, tâm đắc từ người tham gia và sự hài lòng của khách mời.

Sự quan tâm, ủng hộ của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh là động lực to lớn để GLN tổ chức thêm nhiều chương trình chất lượng hơn nữa. GLN hy vọng rằng các vị phụ huynh, các em học sinh đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại hội thảo du học 2022. Hẹn các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trong các sự kiện lần sau.

Để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ về du học, bạn vui lòng liên hệ hotline sau để được tư vấn miễn phí: 0963 285 686.

Hãy cùng GLN nhìn lại những hình ảnh khó quên tại hội thảo du học ngày hôm đó nhé.

Thầy Jason chia sẻ cho cậu bạn cuộc sống tại trường Foxcroft Academy

Các bậc phụ huynh chăm chú nghe tư vấn của thầy Philip Dunbridge – đại diện trường Hebron

Thầy Michael House – đại diện trường Maumee Valley

Cô Tanya đang chỉ cho hai cô bạn về vị trí của trường Stuart Hall School

Thầy Kevin Bowen- đại diện trường Monterey Bay

Thầy Chad và thầy Nicholas chia sẻ nhiệt tình về chương trình học tại trường Oakwood Friends School

Không khí thoải mái tại bàn tư vấn

Cô Rose đang giới thiệu về cơ sở vật chất hiện đại tại trường Oak Christian School

 

Chương trình du học nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us