Đạt IELTS cao trao ngay phần thưởng!

Để khích lệ tinh thần học tập cũng như tôn vinh thành tích của các bạn học viên, GLN English Center sẽ dành tặng đến học viên có số điểm thi IELTS cao những phần quà và phần thưởng siêu hấp dẫn. Hãy cùng GLN tìm hiểu về chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các bạn học viên tại GLN nhé!

Thang điểm và mức thưởng cụ thể như sau:

Mức điểm IELTS đạt được Phần thưởng
9.0 10,000,000
8.5 5,000,000
8.0 3,000,000
7.5 2,000,000
7.0 1,000,000

 

 • Học sinh đủ điều kiện nhận phần thưởng được xác định là học sinh đã học các khóa luyện thi IELTS tại GLN English Center và đã tham gia kỳ thi IELTS từ ngày 1 tháng 1 2019 trở đi.
 • Chương trình được áp dụng từ ngày 1 tháng 1 năm 2019.
 • Bằng cách nhận phần thưởng, học viên cho phép GLN English Center sử dụng thông tin cá nhân bao gồm ảnh, video, bản ghi, v.v. mà không phải trả thêm phí bằng cách ký vào mẫu đồng ý xác nhận.
 • Bất kỳ trường hợp đặc biệt nào trong số các điều khoản và điều kiện sẽ được xem xét bởi đội ngũ quản lý của GLN English Center và quyết định của GLN là quyết định cuối cùng.

Tại GLN, hơn 4000 bạn trẻ đã chinh phục được 7.0 – 8.5 IELTS, từng bước hiện thực hoá giấc mơ của bản thân tới cánh cửa thành công trong tương lai. Còn bạn thì sao, bạn đã sẵn sàng chinh phục con đường đầy thử thách này chưa?

Hãy cùng GLN ngắm nhìn một vài gương mặt xuất sắc của các bạn học viên tại GLN đã chinh phục tấm bằng IELTS thành công nhé!

Cậu bạn thư sinh, hiền lành đam mê nhạc Rock với điểm số IELTS đáng ngưỡng mộ

Cô bạn Kim Anh cùng bí quyết học Listening siêu hiệu quả

Cậu bạn Nguyễn Hoàng Nam với hành trình 2400 cây số chinh phục 8.0 IELTS Listening

 

Để tìm hiểu và lắng nghe những câu chuyện, hành trình chinh phục IELTS đầy thử thách và sự quyết tâm từ những học viên điểm cao của GLN, vui lòng truy cập tại đây nhé!

——————————————

5 ưu việt của khóa luyện thi IELTS tại GLN:

 • Cung cấp chiến thuật và lượng kiến thức khổng lồ, tạo điều kiện tốt nhất cho việc có thể tự ôn tập tại nhà sau những giờ học trên lớp.
 • Rèn luyện cả 4 kĩ năng với tần suất cao, để học viên làm quen với việc tư duy bằng Anh ngữ.
 • Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, củng cố và hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, đảm bảo tăng điểm IELTS sau khoá học.
 • Cung cấp những thông tin mới nhất về kỳ thi IELTS,
 • Rèn luyện sự tập trung và giải quyết các vấn đề trong thời gian ngắn khi làm bài thi.

 

Để biết thêm thông tin về chương trình ưu đãi cũng như các khóa học tại GLN, vui lòng liên hệ đến hotline: 0946 521 646 – 0948 666 358

Phương Linh

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


  [recaptcha]

  Call Us