Nguyễn Hải Yến – Bí quyết đạt 8.0 IELTS của cô nàng mê Kpop – BTS

nguyen-hai-yen-8-0-ielts-thumb

“BTS đã truyền cảm hứng cho mình đạt được những mục tiêu trong cuộc sống.” Đây chính là câu nói của cô bạn Hải Yến đạt 8.0 IELTS và giành học bổng 100% Đại học SolBridge Hàn Quốc khi được hỏi động lực học tập của em là gì.

Chúng ta vô hình chung vẫn luôn dành những nhận xét tiêu cực cho những fan hâm mộ Kpop, dành những cái tên khó nghe như “fan cuồng Kpop” nhưng đâu biết rằng đó chính là động lực cố gắng của không ít bạn trẻ trên hành trình chinh phục ước mơ. Với ước mơ được gặp thần tượng BTS, Hải Yến đã tự mình xây dựng các bước kế hoạch chi tiết và hiện thực nó.

Tiếng Anh thật tốt – Điểm IELTS thật cao

Cô nàng quyết tâm đạt được band điểm số IELTS đáng ngưỡng mộ để khiến việc xin học bổng cũng như hiện thực hóa giấc mơ gặp thần tượng trở nên dễ dàng hơn. Về bí quyết đối với Hải Yến trong quá trình luyện thi IELTS, cô bạn chia sẻ:

– Đầu tiên là, dành nhiều thời gian để tự luyện tập và biến tiếng Anh trở thành một sở thích chứ không phải trách nhiệm.

– Không quên, hình thành các thói quen tiếng Anh tốt như đọc báo quốc tế, xem chương trình nước ngoài…

– Luôn tìm một chỗ dựa tinh thần mỗi khi nhụt chí, và với cô nàng này chính là câu nói của chàng trưởng nhóm BTS – Rapmonster: “ Ở đâu có cửa ải ở đó có hy vọng”.

– Và quan trọng nhất chính là tìm được phương pháp học phù hợp, nơi có sự hỗ trợ tận tình từ thầy cô, giúp bạn nhận ra những năng lực tiềm tàng của mình.

“GLN chính là chất xúc tác trong quá trình học Anh ngữ của em”

“ Tham gia khóa học tại GLN chính là chất xúc tác trong quá trình học Anh ngữ của em. Đặc biệt là thầy cô tại đây vô cùng nghiêm khắc với vô số những quy định trước khi vào lớp và về nhà. Tuy nhiên bởi sự nghiêm khắc cũng như nhiệt tình của thầy cô, em thấy được khả năng thực sự của mình khi cố gắng hết sức. Và điểm số 8.0 là món quà em muốn dành tặng thầy cô trong dịp này.”

Giống như Hải Yến, hơn 2500 học viên khác tại Trung Tâm Anh Ngữ GLN cũng đã chinh phục IELTS với số điểm ấn tượng từ 7.0 – 8.5, hiện thực hóa được giấc mơ của họ và đang dần thành công với những bước đi đầu trên hành trình bước ra thế giới. Còn bạn thì sao, đã sẵn sàng cho chuyến hành trình thú vị này chưa! Hãy để GLN giúp đỡ bạn.

20 suất kiểm tra trình độ trực tiếp với giáo viên nước ngoài sẽ dành tặng cho 20 đăng ký đầu tiên, liên hệ: 094 652 1646/ 1800 6369

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]