Du học Hebron Academy với học bổng/hỗ trợ tài chính lên tới 700 triệu mỗi năm

Là một trong những trường trung học lâu đời và uy tín nhất Hoa Kỳ với lịch sử hơn 200 năm phát triển, Hebron Academy là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn học sinh thích trải nghiệm một môi trường giáo dục nhân văn. 

Hebron Academy là trường nội trú dành cho học sinh từ lớp 6 – 12 được thành lập năm 1804 và là một trong những trường trung học lâu đời và uy tín nhất bang Maine. Với diện tích 1500 mẫu Anh gần bằng 7 km2 tương đương với diện tích cả quận Hoàn Kiếm, đây chắc chắn là một trong những khuôn viên trường phổ thông rộng và đẹp nhất tại Mỹ. 

Vị trí đắc địa

Ngôi trường tọa lạc tại phía đông dãy núi White, thành phố Hebron, bang Maine, Mỹ và cách Boston 2 giờ lái xe. Nằm trong khuôn viên rộng tới 1500 mẫu; được bao quanh bởi núi cao, suối và các mẫu đất rừng giúp các chương trình giảng dạy của trường có nhiều cơ hội thực hành dựa trên các dự án thực tế. Bởi vậy, Hebron tự hào là môi trường tuyệt vời không chỉ để học mà còn để trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa đặc biệt. 

Học bổng/hỗ trợ tài chính

Với mức học bổng/hỗ trợ tài chính lên đến $25.000, học sinh chỉ phải đóng một mức là $45.800/năm bao gồm học phí, sinh hoạt phí tại ký túc xá của trường. Với mức phí này, học sinh sẽ được trải nghiệm và học tập tất cả những điều tuyệt vời tại Hebron Academy. 

Xếp hạng

Trường Hebron Academy được Niche xếp hạng: 

#4 trường phổ thông tư thục dự bị Đại học tốt nhất bang Maine

#5 trường phổ thông nội trú tốt nhất bang Maine

#6 trường phổ thông tư thục đa dạng nhất bang Maine

#6 trường phổ thông tư thục tốt nhất bang Maine

(Bảng xếp hạng trên Niche được dựa trên sự phân tích nghiêm ngặt của dữ liệu học tập và cuộc sống sinh viên từ Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ cùng với điểm số kiểm tra, dữ liệu đại học, và xếp hạng thu thập từ hàng triệu người dùng Niche.)

Nhiều khóa học đa dạng, chất lượng

Được đánh giá là sở hữu hệ thống chương trình học thuật xuất sắc, Hebron cung cấp hơn 60 khóa học trong 7 lĩnh vực, 11 khóa học AP, 11 khóa học Honors, các khóa học nghệ thuật và nhiều khóa học đặc biệt khác. Chương trình giúp học sinh có được những kỹ năng, kiến thức để tự tin bước đi trên con đường học tập của mình. 

Cơ sở vật chất và ký túc xá

Tháng 5/2019, trường trung học nội trú đã khánh thành trung tâm Kaneb STEM, giúp nâng cao cơ sở vật chất, tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh tham gia học tập.  Các phòng học tập có cấu trúc nuôi dưỡng tinh thần học tập chủ động và thói quen và các hoạt động ký túc xá vui vẻ. 

Cơ hội rộng mở sau khi tốt nghiệp

Nhiều học sinh có cơ hội học tập tại các trường Đại học nổi tiếng trên thế giới như Bentley University, Berklee College of Music, Boston University, California State Polytechnic University, Case Western Reserve University, Clark University, Colgate University, Columbia University, DePauw University

Trên đây là một số thông tin về trường trung học Hebron Academy. GLN hy vọng bài viết giúp bậc phụ huynh và các bạn học sinh có thêm lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất. 

Hãy tham gia Ngày hội săn học bổng Mỹ tại GLN để được trao đổi trực tiếp cùng đại diện trường Hebron Academy và nhận thêm nhiều thông tin du học bổ ích nữa nhé. 

Đăng ký tại: https://bit.ly/StudyAboardFair

Thông tin sự kiện:

  • Thời gian: 14:00 – 17:00 thứ 7 ngày 12/11/2022
  • Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Handico Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0963 285 686

 

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]