CATS Academy Boston – Học bổng trung học Mỹ 100%!

CATS Academy Boston là trường Trung học nội trú uy tín tại Mỹ và là thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG) của Anh Quốc. Trường CATS Boston là con đường thuận lợi nhất dành cho du học sinh Mỹ từ lớp 8 đến lớp 12 muốn nhập học vào các trường Đại học hàng đầu ở Mỹ.

CATS Academy Boston

Những lý do nên chọn trường CATS Academy Boston khi du học Mỹ

Địa điểm

Trường tọa lạc tại thành phố Boston – 1 trong 3 thành phố tốt nhất thế giới. Năm 2018, Boston được xếp hạng là thành phố đại học tốt nhất trên thế giới bởi THE (Times Higher Education). Boston tập trung hơn 100 trường Ðại học và Cao đẳng với hơn 250.000 sinh viên đang theo học. Trong đó có các trường Ðại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University.

Vị trí tổng quan của trường

Cơ sở vật chất

CATS Academy Boston với khuôn viên lên tới hơn 20 mẫu Anh trong đó có: 43 phòng học bao gồm 6 phòng thí nghiệm ngôn ngữ, 6 phòng thí nghiệm khoa học khô và ướt, 7 phòng âm nhạc, 3 phòng nghệ thuật, một không gian nhà hát thử nghiệm được gọi là ‘Hộp đen’, một khu vực nghiên cứu rộng lớn và phòng sinh viên, phòng thí nghiệm kinh doanh và phòng thí nghiệm thời trang.

Khu vực ẩm thực

Khu vực phòng học

Chỗ ở  

Tại CATS Academy Boston, học sinh có thể lựa chọn ở ý túc xá, ở với gia đình người bản xứ hoặc ở cùng người thân. Tất cả chỗ ở nội trú là trong khuôn viên trường. Học sinh có thể chọn ở phòng đơn hoặc ở phòng đôi, trong một căn phòng sẽ có phòng ngủ, phòng tắm riêng và đầy đủ các tiện nghi khác. Có 5 chỗ ở lên tới 449 phòng đơn và chung. Mỗi nơi cư trú có một khu vực xã hội để học sinh tụ tập với bạn bè và thư giãn. 

Phòng đơn trong ký túc xá trường

Chương trình học

Các chương trình học miễn phíkhông giới hạn bao gồm: bổ trợ tiếng Anh (ESL), luyện thi SAT, tập trung nâng cao một môn học nhất định theo lựa chọn của học viên (Advanced Placement). Mỗi học viên sẽ có chương trình học phù hợp với khả năng và sở thích và nhận được sự hỗ trợ tối đa từ nhà trường. Bên cạnh các môn học trên lớp, học sinh được tham gia nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa như: bóng đá, bóng rổ, điền kinh, âm nhạc, thời trang, hội họa, khiêu vũ, cầu lông, bơi lội, yoga, bóng bàn… Trường CATS Academy Boston cũng chú trọng cho học sinh trải nghiệm các hoạt động xã hội như tổ chức từ thiện, dự án bảo tồn thiên nhiên, dịch vụ cộng đồng, tình nguyện, giúp học sinh phát triển các kỹ năng quan trọng được đánh giá cao khi nộp hồ sơ Đại học.

Đa dạng văn hóa

Học sinh của CATS Boston đến từ nhiều nơi trên thế giới, trong đó chỉ có 10% là dân bản địa tại Mỹ. Vậy nên du học sinh theo học tại đây không chỉ được trải nghiệm sự đa dạng về văn hóa, kết bạn từ khắp nên trên thế giới mà còn không lo ngại vấn đề phân biệt chủng tộc.

Hoạt động tập thể

Học bổng

Hiện tại CATS Boston đang trao các suốt học bổng từ 10%, 20% …đến 50% học phí dựa trên hồ sơ của học sinh và ưu tiên các học sinh nộp hồ sơ sớm. Ngoài ra trường còn trao học bổng IVY trị giá 100% học phí và chi phí sinh hoạt cho những học sinh có thành tích nổi bật. 

* Xem thêm về khuôn viên và cơ sở vật chất của trường tại đây: 

Để biết thêm về trường trung học CATS Boston cũng như về yêu cầu nhập học của trường, hãy vui lòng liên hệ với GLN Du học tại:

GLN Du học (Phòng Tư vấn Du học, Trung tâm Anh ngữ GLN):
► Địa chỉ 1: Tầng 8, tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
► Địa chỉ 2: Tầng 12, toà nhà Handico, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.
► Hotline: 0963 285 686
► Website: https://gln.edu.vn/tu-van-du-hoc
► Email: glnsa@gln.edu.vn

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]