Monterey Bay Academy – Ngôi trường có bãi biển và sân bay riêng vô cùng thú vị

Môi trường học tại Monterey Bay Academy  giúp học sinh phát triển toàn diện về mọi mặt và thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây cũng là ngôi trường Cơ Đốc giáo lớn thứ hai trên thế giới.

Monterey Bay Academy được thành lập năm 1949, là trường nội trú dành cho học sinh từ lớp 9 – 12, tọa lạc tại La Selva Beach, bang California, Mỹ. Trường mang đến cho học sinh những chương trình đầu vào theo yêu cầu của trường Đại học California danh tiếng. Đặc biệt trường có cả bãi biển và sân bay riêng phục vụ các lớp phi công, hàng không.

Vị trí đắc địa

Trường phổ thông Monterey Bay Academy tọa lạc tại La Selva Beach, bang California, Mỹ. Chỉ cách thành phố San Francisco và Thung lũng Silicon 1 giờ lái xe về phía Nam, và cách Los Angeles và Disney 5 giờ về phía Bắc và 3 giờ đến Công viên quốc gia Yosemite về phía Tây.

Đây là môi trường học tập lý tưởng cho nhiều du học sinh quốc tế khi thời tiết thoải mái, dễ chịu vào mùa hè/ mùa thu và không quá lạnh vào mùa xuân/ đông.

Mức học phí

Khi nhập học với mức hỗ trợ tài chính lên đến $10,000 đây là một trong số các trường phổ thông có học phí thấp nhất bang California với tổng phí là $35,000. Và chỉ với mức học phí phải chăng như thế nhưng các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế cùng chất lượng giáo dục đẳng cấp.

Xếp hạng

Trường Monterey Bay Academy được Niche xếp hạng:

#11 trường phổ thông tư thục đa dạng nhất bang California

#38 trường phổ thông nội trú tốt nhất bang California

(Bảng xếp hạng trên Niche được dựa trên sự phân tích nghiêm ngặt của dữ liệu học tập và cuộc sống sinh viên từ Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ cùng với điểm số kiểm tra, dữ liệu đại học, và xếp hạng thu thập từ hàng triệu người dùng Niche.)

Khóa học đa dạng, chất lượng

Tại Monterey Bay Academy có nhiều khóa học và chương trình học chất lượng. Ngôi trường mang tới cho học sinh chương trình đào tạo với giáo trình dựa trên yêu cầu đầu vào của hệ thống trường đại học California uy tín. Điển hình là các khóa học có thế mạnh lớn như ngành Sinh học, hay ngành Y dược, lớp học lặn biển được cung cấp chứng chỉ lặn PADI, lớp học hàng không với sân bay riêng trong trường,… Các khóa học tại đây giúp học sinh phát triển toàn diện về mọi mặt và thành công trên mọi lĩnh vực. Với tỷ lệ giáo viên và học sinh trong 1 lớp là 1:16 vì vậy học sinh sẽ được theo dõi và chỉ dạy tận tình để đảm bảo chất lượng học sinh đồng đều.

Sở vật chất và ký túc xá

Trường Monterey Bay Academy nằm trên khuôn viên rộng hơn 153 ha sở hữu hệ thống cơ sở vật chất có phòng thể dục, sân bóng, hồ bơi, khu nhà dạy và học hiện đại (được chia theo khu vực gồm toán, khoa học, nhân văn, nghệ thuật, âm nhạc, công nghệ). Trường có đường băng riêng dành cho các lớp phi công, hàng không. Khu ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi giúp học sinh có thể tự nấu nướng và sinh hoạt. Bạn cũng có thể được hỗ trợ ăn uống bởi các nhân viên chăm sóc, quản lý toàn thời gian.

Cơ hội rộng mở sau khi tốt nghiệp

Tỷ lệ học sinh được nhận vào Đại học là 96%

Một số trường đại học tiêu biểu mà nhiều học sinh được nhận:  Amherst College, Andrews University, Belmont University, Columbia College – Chicago, Mount Holyoke College, University of Arizona, University of California – Davis, University of California – Riverside, University of California – Santa Barbara, University of California – Santa Cruz, University of San Francisco, Williams College

Trên đây là một số thông tin về trường trung học Monterey Bay Academy. GLN hy vọng bài viết giúp bậc phụ huynh và các bạn học sinh có thêm lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất.

Hãy tham gia “Ngày hội săn học bổng Mỹ” tại GLN để trao đổi trực tiếp cùng đại diện trường Monterey Bay Academy và nhận thêm nhiều thông tin du học bổ ích nữa nhé.

Đăng ký tại: https://bit.ly/StudyAboardFair

Thông tin sự kiện:

  • Thời gian: 14:00 – 17:00 thứ 7 ngày 12/11/2022
  • Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Handico Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0963 285 686

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us