Ngôi trường Top 1 thành phố Toledo – Maumee Valley Country Day School

Maumee Valley Country Day School nổi tiếng là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc giáo dục định hướng chuẩn cho học sinh vào đại học và được công nhận là ngôi trường uy tín nhất trong khu vực Toledo. Nơi đây nằm luôn nằm trong top những lựa chọn cho chặng đường học tập của học sinh tại Mỹ.

Maumee Valley Country Day School – ngôi trường nội trú dành cho học sinh từ mẫu giáo – lớp 12 được thành lập năm 1884 với gần 140 năm hình thành và phát triển. Nơi đây nổi tiếng là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc giáo dục định hướng chuẩn cho học sinh vào đại học. Hàng năm, rất nhiều học sinh của trường được nhận vào các trường Ivy League và các trường Liberal Arts Top đầu.

Vị trí đắc địa

Maumee Valley tọa lạc tại thành phố Toledo, bang Ohio, Mỹ. Đây là một khu vực đắc địa, thuận lợi trong giao thông, chỉ mất khoảng 45 phút để tới Detroit-Michigan, 2.5 giờ để tới Columbus, thủ phủ bang Ohio và 4 giờ để tới Chicago.

Học phí phù hợp

Với mức hỗ trợ tài chính vô cùng hấp dẫn lên đến $14.750, học sinh chỉ cần đóng một mức phải chăng là $39.350/năm (bao gồm phí nội trú) để được trải nghiệm môi trường học tập chất lượng nhất bang Ohio. Đây là một trong số mức hỗ trợ tài chính cao nhất.

Xếp hạng

Maumee Valley Country Day School được Niche xếp hạng:

#1 trường tốt nhất thành phố Toledo

#2 trường THPT nội trú tốt nhất bang Ohio

#7 trường THPT tư thục đa dạng nhất bang Ohio

#9 trường THPT tư thục tốt nhất bang Ohio

Ngôi trường cũng được Hội đồng Trường tư thục Trung Mỹ (ISACS) và Hiệp hội các trường Tư thục quốc gia (NAIS) công nhận là ngôi trường uy tín nhất trong khu vực Toledo.

Nhiều khóa học đa dạng và chất lượng

Với đội ngũ giảng viên xuất sắc, giảng dạy hấp dẫn cùng với những khóa học chất lượng mang lại nhiều giá trị, giúp cho học sinh phát triển tối đa về kiến thức, kỹ năng. Với sĩ số theo tỷ lệ giảng viên và học sinh là 10:1, học sinh có thể nhận được nhiều quan tâm để chuẩn bị hành trang cho chặng đường học tập tại Đại học.

Đặc biệt, điều làm nên thương hiệu và chất lượng tại Maumee Valley là học kỳ chuyên sâu. Trong học kỳ này, học sinh sẽ tập trung chuyên sâu vào một trong những chuyên ngành sau đây: Robotics, Kinh doanh, Y, Kỹ thuật, Nghiên cứu độc lập, Luật, Nghệ thuật và thiết kế, Trải nghiệm du lịch.

Cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến

Trường tọa lạc trên mảnh đất rộng 72 mẫu đất Anh tương đương 290,000 m2, với cơ sở vật chất vô cùng tiên tiến và hiện đại. Trường sở hữu nhiều tòa nhà và phòng học rộng rãi giúp học sinh có thể phát triển tối đa về trí tuệ, thể lực và tinh thần.

Một số đại học đầu ra tiêu biểu

Nhiều học sinh tại Maumee Valley có cơ hội học tập tại các trường Đại học “khủng” trên thế giới như Harvard, Cornell, Stanford, Yale, Brown, University of Chicago, Columbia, Georgetown, Penn, University of Michigan, The New School, Rhode Island School of Design, Washington University, University of California System, Boston College, Boston University, Northwestern,…

Trên đây là một số thông tin về trường trung học Maumee Valley Country Day School. GLN hy vọng bài viết giúp bậc phụ huynh và các bạn học sinh có thêm lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất.

Hãy tham gia “Ngày hội săn học bổng Mỹ” tại GLN để trao đổi trực tiếp cùng đại diện trường Maumee Valley Country Day School và nhận thêm nhiều thông tin du học bổ ích nữa nhé.

Đăng ký tại: https://bit.ly/StudyAboardFair

Thông tin sự kiện:

  • Thời gian: 14:00 – 17:00 thứ 7 ngày 12/11/2022
  • Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Handico Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0963 285 686

 

 

 

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]