Oaks Christian School – Top 14 trường nội trú tốt nhất ở bang California

Oaks Christian School là một ngôi trường chất lượng với 99% học sinh tốt nghiệp được nhận học tại các trường top đầu thế giới. Đây chắc chắn là một lựa chọn lý tưởng cho du học sinh.

Oaks Christian School là trường tư thục, nội trú được thành lập từ năm 2000, tọa lạc tại thành phố Westlake Village, bang California. Là một ngôi trường trẻ với hơn 20 năm thành lập, nhưng với 99% học sinh tốt nghiệp được nhận học tại các trường top đầu thế giới. Ngoài ra đây cũng là địa điểm tuyệt vời cho những ai đam mê thể thao và nghệ thuật, điển hình là có 15 cựu học sinh là vận động viên thể thao chuyên nghiệp xuất thân từ trường này.

Vị trí địa lý

Tọa lạc tại bang California

Oaks Christian School tọa lạc tại thành phố Westlake Village, bang California, Mỹ. Chỉ với 40 phút lái xe về phía Tây là bạn có thể đến Los Angeles, 30 phút lái xe để đến Malibu và 1 giờ lái xe để đến Santa Barbara.

Học bổng/hỗ trợ tài chính

Với mức hỗ trợ tài chính tương đối cao lên đến $24.500, học sinh du học tại trường trung học Oaks Christian School chỉ cần dành $48.200 cho cả học phí và sinh hoạt phí để học tại một trong những ngôi trường nội trú tốt nhất ở bang California.

Xếp hạng

Oaks Christian School được Niche xếp hạng (2023)

#5 trường trung học Công giáo tốt nhất ở bang California

#14 trường trung học nội trú tốt nhất ở bang California

#71 trường trung học tư thục tốt nhất ở bang California

(Bảng xếp hạng trên Niche được dựa trên sự phân tích nghiêm ngặt của dữ liệu học tập và cuộc sống sinh viên từ Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ cùng với điểm số kiểm tra, dữ liệu đại học, và xếp hạng thu thập từ hàng triệu người dùng Niche.)

Chất lượng giáo dục

Chương trình giảng dạy của Oaks Christian School bao gồm 23 khóa học nâng cao AP giúp các bạn học sinh trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng để tiếp bước hành trình học tập tại các trường Đại học. Ngoài ra, chương trình thể thao và nghệ thuật của trường rất đa dạng giúp các bạn học sinh được phát triển toàn diện.

Giáo viên của trường đều là những người có trình độ chuyên môn cao,   giàu kinh nghiệm sư phạm với cách giảng dạy sống động  và luôn tận tâm truyền động lực to lớn cho các bạn học sinh đạt mục tiêu đề ra.

Cơ sở vật chất và ký túc xá

Khuôn viên chính của trường và trung tâm học thuật rộng hơn 13ha. Vào năm 2007 nhà trường đã đầu tư 15 triệu USD cho 2 trung tâm nghệ thuật và thể thao với đầy đủ tiện nghi cùng các trang thiết bị hiện đại.

Ba khu nhà Bedrosian Pavilion khoảng hơn 27ha, với hồ bơi, sân chơi thể thao, nhà hát với sức chứa 500 chỗ ngồi, rạp chiếu phim, phòng tập nhảy, phòng tập dành cho dàn nhạc và dàn hợp xướng, hệ thống phòng lab, các phòng thí nghiệm khoa học và công nghệ,…

Đây hẳn là một trong những trường phổ thông với cơ sở vật chất tối tân và hiện đại bậc nhất Mỹ.

Khu ký túc xá bao gồm các khu vực học tập và sinh hoạt rộng rãi, khu phòng ăn, thư viện, phòng sinh hoạt chung và nhiều cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại khác của trường.

Một số Đại học đầu ra tiêu biểu

Học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường phổ thông Oaks Christian School sẽ có cơ hội học tập tại các trường đẳng cấp quốc tế như Stanford, USC, UCLA, Vanderbilt, UC Berkeley, Notre Dame, New York University, Boston College, Dartmouth, UPenn, John Hopkins, v.v

Trên đây là một số thông tin về trường trung học Oaks Christian School. GLN hy vọng bài viết giúp bậc phụ huynh và các bạn học sinh có thêm lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất.

Hãy tham gia Ngày hội săn học bổng Mỹ tại GLN để được trao đổi trực tiếp cùng đại diện trường Oaks Christian School và nhận thêm nhiều thông tin du học bổ ích nữa nhé.

Đăng ký tại: https://bit.ly/StudyAboardFair

Thông tin sự kiện:

  • Thời gian: 14:00 – 17:00 thứ 7 ngày 12/11/2022
  • Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Handico Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0963 285 686

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us