University Bridge – Chương trình có “Một không hai” cho học sinh du học Mỹ

University Bridge là chương trình chuyển tiếp duy nhất thị trường cung cấp lộ trình đảm vào năm 3 của các trường đại học danh giá của Mỹ. Cụ thể, hơn 80% học sinh của University Bridge đã được nhận vào các trường Đại học Top 50 của Mỹ kể từ năm 2015.

University Bridge (UBridge) được thành lập vào năm 2011 với trụ sở tại Virginia, Mỹ. UBridge là chương trình chuyển tiếp duy nhất trên thị trường cung cấp lộ trình đảm bảo vào năm thứ 3 của các trường đại học trong top 50 của Mỹ.  Sinh viên sẽ học 2 năm tại 1 trong 5 campus của UBridge, sau đó chuyển tiếp lên năm thứ 3 của các trường đại học danh tiếng.

Đối với các trường đại học danh giá trong hệ thống UC và University of Virginia, tỷ lệ sinh viên quốc tế nhận được thư mời nhập học năm nhất rất thấp, cụ thể như 5% cho UCLA, 5.7% cho UC Berkeley và 17% cho University of Virginia. Vì vậy, cơ hội để theo học tại các trường đại học danh tiếng này từ năm nhất là cực kỳ cạnh tranh, cho dù bạn có 1 profile khủng. UniBridge sẽ là bước đệm để các bạn sinh viên có có hội xây dựng 1 bộ hồ sơ học thuật vững chắc, nổi trội thông qua 2 năm đầu học (kết quả học cấp 3 không còn quan trọng) để chuyển tiếp vào năm 3 của các trường đại học thuộc hệ thống University of California (UC).

Những con số bảo chứng chất lượng của UBridge

 • 80% sinh viên của UniBridge được nhận vào các trường đại học trong TOP 40
 • 100% sinh viên của UniBridge được nhận vào các trường đại học trong TOP 100 và hệ thống UC
 • 25% sinh viên của UniBridge được nhận vào các trường đại học trong TOP 25
 • Tỷ lệ được nhận vào UCLA của sinh viên UniBridge là 57% (cao hơn 10 lần so với tỷ lệ được nhận của sinh viên quốc tế nộp hồ sơ vào UCLA năm 1)
 • Tỷ lệ được nhận vào UC Berkeley của sinh viên UniBridge là 43% (cao hơn 8 lần so với tỷ lệ được nhận của sinh viên quốc tế nộp hồ sơ vào UC Berkeley năm 1)
 • GPA trung bình của sinh viên hoàn thành chương trình UBridge là 3.46/4

Cơ hội học tập sau khi chuyển tiếp chương trình

UBridge đảm bảo vào năm thứ 3 của các trường đại học trong Top đầu của Mỹ như:

 • University of Virginia (#25 Đại học quốc gia)
 • UC Santa Barbara (#32 Đại học quốc gia)
 • UC Irvine (#34 Đại học quốc gia)
 • UC Davis (#38 Đại học quốc gia)
 • UCLA ( #1 Đại học công lập tốt nhất tại Mỹ và #21 Đại học tốt nhất thế giới)
 • UC Berkeley ( #1 Đại học công lập tốt nhất tại Mỹ và #8 Đại học tốt nhất thế giới) (Theo U.S.News and World Report và Times Higher Education)
 • UC San Diego (#3 Đại học công lập tốt nhất tại Mỹ và TOP 50 Đại học tốt nhất thế giới)

 

Dịch vụ hỗ trợ tận tâm

Tất cả các sinh viên của UniBridge được hỗ trợ 1:1 bởi những chuyên gia ưu tú và giàu kinh nghiệm tốt nghiệp từ các trường danh tiếng như UCLA, UC Berkeley, Columbia University, University of Michigan- Ann Arbor, UC San Diego, University of Virginia. Họ có mặt tại các campus hàng ngày để gặp gỡ và hỗ trợ sinh viên trong tất cả các vấn đề về học thuật như: lên lộ trình học phù hợp với trình độ Tiếng Anh; hướng dẫn làm bài tập và bài thi; làm thủ tục chuyển tiếp tới các trường đại học mà sinh viên lựa chọn,… Họ sẽ theo dõi sát sao và cập nhật quá trình học tập và tình hình của sinh viên cho bố mẹ và đối tác tuyển sinh 2 tuần/ lần.

Ngoài ra, sinh viên của UBridge còn nhận được dịch vụ hỗ trợ 24/7 trong tất cả các lĩnh vực liên quan tới sức khỏe, nhà ở, đời sống, thủ tục giấy tờ, thi bằng lái xe, mua xe, mua nhà, mời ba mẹ qua thăm,…etc

Về điều kiện nhà ở, sinh viên của UBridge sẽ được sống trong những khu nhà ở sinh viên cao cấp bậc nhất tại Mỹ và trên thế giới- nơi đã được lọt vào danh sách International Student Living Award Finalist của tạp chí giáo dục hàng đầu The Pie News.

Không chỉ nhận được hỗ trợ về học thuật, sinh viên của UBridge còn được tham gia rất nhiều các  hoạt động ngoại khóa đa dạng thú vị để nâng tầm profile như thể thao, văn hóa, thăm và giao lưu với các công ty lớn như Linkedin và Youtube, hoạt động nâng cao kỹ năng lãnh đạo

4 Campus đẳng cấp của UBridge

UniBridge có 4 campus chất lượng cao đặt tại các vị trí đắc địa của California và Virginia- 2 tiểu bang màu mỡ và giàu có nhất Hoa Kỳ

 • UBridge @ Santa Monica College đặt tại khu vực Los Angeles sầm uất, hào hoa
 • UBridge @ College of San Mateo đặt tại khu vực Silicon Valley quyền lực
 • UBridge @College of Marin đặt tại khu vực Marin County,#8 các thành phố giàu có nhất Hoa Kỳ, chỉ cách thành phố San Francisco 20 phút lái xe
 • UBridge @Irvine Valley College đặt tại khu vực quận Cam huyền thoại

Tất cả các campus của UBridge đều nằm trong TOP các trường cao đẳng tốt nhất Hoa Kỳ với tỷ lệ học sinh chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu như hệ thống UC, University of southern California, Columbia University cao nhất tại Mỹ.

Các campus này đều sở hữu những khuôn viên hoành tráng, hiện đại và chất lượng đào tạo ngang tầm hoặc thậm chí vượt trội hơn so với các trường đại học thông thường.

Giáo viên của họ đều tốt nghiệp Tiến Sỹ hoặc Thạc Sỹ, thậm chí đã từng giảng dạy tại các trường đại học danh giá như MIT, Harvard, Stanford và Princeton.

Mức học bổng/ hỗ trợ tài chính

Với mức học bổng lên đến $10.000 cho hai năm học, bạn chỉ cần chi trả học phí $28,750/năm cho 36 tín chỉ/năm thay vì chỉ 21 – 24 tín chỉ/năm như các chương trình dành cho sinh viên quốc tế thông thường. Chất lượng học hai năm học tại University Bridge hoàn toàn tương đương với 2 năm học tại các trường TOP đầu nhưng chi phí lại rẻ hơn nhiều cùng với dịch vụ hỗ trợ vượt trội mà không có trường đại học nào cung cấp.

Trên đây là một số thông tin về trường University Bridge. GLN hy vọng bài viết giúp bậc phụ huynh và các bạn học sinh có thêm lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất.

Hãy tham gia Ngày hội săn học bổng Mỹ tại GLN để được trao đổi trực tiếp cùng đại diện trường University Bridge và nhận thêm nhiều thông tin du học bổ ích nữa nhé.

Đăng ký tại: https://bit.ly/StudyAboardFair

Thông tin sự kiện:

 • Thời gian: 14:00 – 17:00 thứ 7 ngày 12/11/2022
 • Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Handico Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: 0963 285 686

 

 

 

 

 

 

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


  [recaptcha]