5 lí do nên đăng kí thi IELTS tại GLN Phạm Hùng

Ngoài những câu hỏi muôn thuở như ôn thi IELTS làm sao, học IELTS như thế nào thì THI IELTS Ở ĐÂU là một trong những thắc mắc mà các bạn thí sinh thường hay băn khoăn. Việc lựa chọn địa điểm thi một cách phù hợp sẽ củng cố sự tự tin và đem tới sự thoải mái giúp các thí sinh hoàn thành tốt nhất phần thi của mình, nhờ đó giúp các bạn có thể đạt lấy những mức điểm đáng mơ ước. Hãy cùng tìm hiểu những lí do vì sao GLN Phạm Hùng là địa điểm tổ chức kỳ thi IELTS lý tưởng mà bạn nên lựa chọn nhé!

GLN English Center luôn tự hào là đối tác đăng ký và tổ chức thi IELTS của Hội đồng Anh & Hội đồng Úc trong nhiều năm qua.

Các chương trình ưu đãi khi đăng kí thi IELTS với Hội đồng Anh & Hội đồng Úc:

Thi IELTS với hội đồng Úc (IDP Education) vào ngày 15/10/2020, bạn sẽ nhận được: Trọn bộ Ebook hướng dẫn luyện thi IELTS 4 kỹ năng, 16 videos hướng dẫn các bước ôn thi hiệu quả, Bộ đề thi mẫu IELTS cực kỳ hữu ích (Tổng quát & Học thuật), Bộ đồ dùng học tập của GLN/ JOLO (sổ, bút chì)

Thi IELTS với hội đồng Anh (British Council) vào ngày 12/11/2020, bạn sẽ nhận được: 01 sách ‘’Key words for IELTS Advanced’’ của tác giả Collins (hình ảnh đính kèm), 01 cuốn sổ IELTS (hình ảnh đính kèm), Trọn bộ tài liệu luyện thi độc quyền của Hội đồng Anh (thông tin ở file đính kèm), Bộ đồ dùng học tập của GLN/ JOLO (sổ, bút chì)

Địa điểm thi trung tâm, cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn quốc tế

Bốn năm qua, GLN English Center đã trở thành địa chỉ tin cậy giúp các bạn đăng ký thi IELTS tại khu vực Hà Nội. Đặc biệt, với cơ sở vật chất hiện đại và đạt tiêu chuẩn tổ chức kì thi IELTS, GLN đã được lựa chọn để trở thành địa điểm thi chính thức của BC & IDP tại địa chỉ tầng 12 tòa nhà Handico, đường Phạm Hùng, Mễ Trì, Hà Nội. Khi đăng kí thi IELTS qua hệ thống của GLN & JOLO, thí sinh không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí với trải nghiệm thi thoải mái, dễ dàng giúp thí sinh tập trung tối đa để hoàn thành tốt phần thi mà còn được ưu tiên sắp xếp thi 4 kĩ năng chỉ trong 1 ngày.

Thủ tục đăng ký thuận tiện và đơn giản, không phải chờ đợi và được quan tâm theo sát đến ngày thi

GLN sử dụng hệ thống đăng ký thi và thanh toán trực tuyến tích hợp đồng bộ tất cả các thông tin quan trọng nhất dành cho thí sinh của Hội đồng Anh & Hội đồng Úc như thông tin ngày thi, thông tin cá nhân, trọn bộ tài liệu luyện thi IELTS, giúp các bạn thí sinh kiểm tra và ôn tập chuẩn bị kỳ thi thuận tiện, hiệu quả, tiết kiệm thời gian trong quá trình đăng ký thi.

Đội ngũ giám thị và giám khảo chuyên nghiệp, thân thiện, giàu kinh nghiệm

Đối với kỳ thi quốc tế như IELTS, tất cả giám thị và giám khảo đều được trải qua quy trình đào tạo bài bản. Riêng đội ngũ giám khảo được lựa chọn khắt khe, được đào tạo, giám sát cùng những tiêu chí chấm điểm được chuẩn hóa trên toàn thế giới để có thể chấm điểm một cách khách quan và chính xác nhất cho tất cả các thí sinh. Đội ngũ giám thị, giám khảo có tác phong chuyên nghiệp, thân thiện và thái độ chuẩn mực giúp các thí sinh có thể yên tâm thực hiện phần thi của mình.

Tuân thủ các quy định về an toàn sức khỏe

Để phòng chống dịch Covid-19, GLN đã áp dụng nhiều biện pháp đảm bảo an toàn tại địa điểm thi IELTS, ví dụ như kiểm tra thân nhiệt của thí sinh trước khi vào phòng thi, cung cấp nước rửa tay sát khuẩn, đảm bảo khoảng cách an toàn giữa các thí sinh và giám thị, yêu cầu tất cả các thí sinh, giám thị, giám khảo đeo khẩu trang trong quá trình thi, vv… Các bạn thí sinh cũng yên tâm là tất cả các địa điểm thi và thiết bị trong phòng thi của Hội đồng Anh & Hội đồng Úc tại GLN đều được vệ sinh kỹ lưỡng trước và sau mỗi buổi thi nhé!

THI IELTS NGAY TẠI GLN ENGLISH CENTER – GIẢM NGAY 100,000 VNĐ

Đăng kí thi IELTS tại:  http://bit.ly/thiIELTStaiGLNPhamHung

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

  • Hotline tư vấn miễn phí: 0989 310 113 – 0948 666 358
  • GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
  • GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]