Top 4 địa chỉ luyện thi IELTS uy tín hàng đầu Việt Nam

Chưa bao giờ mà việc học IELTS lại trở nên phổ biến và thịnh hành như bây giờ, bởi bất cứ ai cũng khó mà cưỡng lại được những lợi ích “đáng gờm” khi sở hữu một tấm bằng IELTS, đặc biệt đối với những bạn trẻ có nhu cầu học tập và làm việc ở môi trường nước ngoài. Vì vậy, bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn 4 địa chỉ đào tạo luyện thi hàng đầu Việt Nam.

  1.     Hội Đồng Anh – Bristish Council (BC)

Hội đồng Anh là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh, đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, BC luôn nằm trong top các trung tâm đào tạo Anh ngữ có tiếng, được ủy quyền tổ chức các kì thi IELTS hàng tháng. BC cung cấp 4 khóa luyện thi IELTS chia theo từng cấp độ: Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate và khóa luyện thi cấp tốc. Tại đây, học viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế và được sử dụng miễn phí thư viện Hội đồng Anh với một số lượng lớn và đa dạng các tài liệu tự học.

Tuy nhiên, tại BC, thời gian học khá ngắn, chỉ 32h trong 8 tuần với mức học phí học phí 9.850.000 VNĐ/ khóa, tương đương 307.000 VNĐ/h.

Website: https://www.britishcouncil.vn/

  1. IDP Education – ACET

IDP Education là tổ chức giáo dục toàn cầu chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học và tổ chức các kỳ thi kiểm tra năng lực Anh ngữ, bao gồm IELTS. Đây là một trong những công ty tuyển sinh lớn nhất trên thế giới với mạng lưới hơn 100 văn phòng tại hơn 32 quốc gia.

IDP và Học viện Insearch, Đại học Công nghệ Sydney đồng sáng lập ra ACET từ năm 2002 – cũng là một trong những nhà cung cấp chương trình Anh ngữ học thuật và luyện thi IELTS chất lượng tại Việt Nam. ACET cung cấp các khóa học dành cho người muốn học cấp tốc với lịch học 4,5 giờ mỗi ngày liên tục trong 5 tuần hoặc khóa học bán thời gian trong 10 tuần.

Mức học phí tại ACET dao động từ 9 đến 18 triệu đồng mỗi khóa. Học phí trung bình 200.000 VNĐ/h.

Website IDP: https://www.idp.com/vietnam/ielts

  1.     Trung tâm Anh ngữ GLN

Được thành lập từ năm 2008, trung tâm Anh ngữ GLN hiện là một trong những địa chỉ tin cậy nhất trong lĩnh vực giáo dục Anh ngữ, đặc biệt là luyện thi IELTS ở Hà Nội với thành tích đào tạo hơn 2500 học viên đạt điểm cao từ 7.0 – 8.5. Không chỉ  nổi tiếng với môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế, GLN còn cung cấp một chương trình đào tạo chất lượng với đội ngũ giáo viên của GLN là 100% giáo viên bản ngữ, đã có nhiều năm kinh nghiệm đến từ những trung tâm, trường học uy tín ở các nước Anh, Mỹ, Australia, New Zealand, …

Khóa luyện thi IELTS của GLN gồm các trình độ:

–       IELTS Introduction dành cho học viên khởi điểm 4.0 – 5.0 IELTS

–       Pre IELTS dành cho học viên khởi điểm 5.0 – 5.5 IELTS

–       IELTS Intensive dành cho học viên khởi điểm 6.0 muốn nâng điểm lên các mức cao hơn 6.5 – 8.5

–       Ngoài ra GLN còn mở riêng lẻ các lớp ôn luyện 4 kỹ năng trong IELTS.

Bên cạnh đó, GLN còn vinh dự được một trong những website đánh giá khách quan về chất lượng đào tạo xếp hạng 9/10 ở vị trí đầu tiên. Theo như Edu Review: GLN là môi trường tuyệt vời để nâng cao khả năng giao tiếp của bản thân”

Các khóa học tại GLN kéo dài từ 60 – 75h với chi phí từ 153,000 VNĐ – 202,000 VNĐ/h. Mô hình lớp học linh hoạt và ưu việt: 1-1, 1-10, 1-12, 1-16 phù hợp với tất cả các đối tượng học viên.

Đặc biệt, tại GLN còn có chương trình IELTS cam kết đầu ra đảm bảo cho bạn cơ hội đạt điểm số IELTS kỳ vọng 5.5 – 8.5 là 100%. Nếu chưa đạt điểm số cam kết, học viên được học lại hoàn toàn miễn phí các khoá học đã đăng ký trong thời hạn 2 năm cùng nhiều quyền lợi khác khi tham gia khóa học.

Hiện nay GLN có trụ sở tại GLN Phạm Hùng, GLN 33 Tràng Thi.

Website: https://gln.edu.vn

  1. Trung tâm Anh ngữ JOLO

JOLO – là một thương hiệu mới của GLN, cung cấp các khóa học Tiếng anh giao tiếp, Tiếng Anh tổng quát và ôn luyện IELTS dành cho thiếu niên & người lớn. Những chương trình đào tạo tại JOLO do các giáo viên người nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và đã có nhiều năm kinh nghiêm trong việc đào tạo ESL/EFL, IELTS.

Các khóa học IELTS được JOLO cung cấp:

–    Introduction for IELTS: dành cho các bạn mới bắt đầu tiếp xúc với IELTS với điểm đầu vào 4.5 – 5.0

–    Pre-IELTS: dành cho các bạn có trình độ Upper- Intermediate với điểm đầu vào 5.5- 6.0

–    IELTS Intensive: dành cho các bạn có trình độ Advanced, điểm đầu vào từ 6.0

–    Các khóa kĩ năng riêng biệt dành cho các bạn có trình độ IELTS từ 5.0 trở lên

Học phí cho các khóa IELTS tại JOLO từ 8.775.000 VNĐ đến 11.813.00 VNĐ với thời gian học linh động.

Tại JOLO cũng có chương trình IELTS cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên, giúp học viên yên tâm ôn luyện và chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho kì thi chính thức.

Website: http://jolo.edu.vn/vi/

Hy vọng với những chia sẻ và đánh giá khách quan trên, bạn đã có thể tự tin lựa chọn cho bản thân một địa chỉ luyện thi chất lượng và uy tín!

Để biết thêm thông tin về khóa học tiếng Anh vui lòng liên hệ hotline tư vấn sau để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

  • GLN Phạm Hùng: 0964 069 266
  • GLN Tràng Thi: 0948 666 358

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us