Top 5 phần mềm thi thử IELTS Speaking Online

Là một kỹ năng chủ động, Speaking là phần thi yêu cầu người học phải vận dụng khả năng ngôn ngữ, hiểu biết về văn hóa xã hội cùng phản ứng nhanh nhạy trong giao tiếp để đạt được hiệu quả cao nhất. Đây là kỹ năng mà những sĩ tử đang tự ôn luyện IELTS tại nhà e ngại nhất. Bởi nếu không có feedback từ giáo viên hay những người có chuyên môn, bạn sẽ khó đánh giá sự tiến bộ của mình. Nếu bạn đang tự luyện thi và muốn thi thử IELTS Speaking tại nhà, đây sẽ là 5 trang web bạn nhất định phải ghé thăm đó!

Top 5 phần mềm thi thử và chấm điểm IELTS Speaking Online

 

https://www.testbig.com/

 

Testbig là một website cung cấp cả 2 dịch vụ chấm chữa Writing và chấm điểm IELTS Speaking. Do đó, website này rất phù hợp với những thí sinh đang tự ôn luyện thi IELTS tại nhà. Với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo AI, website sẽ giúp bạn đánh giá bài nói dựa trên 4 tiêu chí cần có của phần thi Speaking. Chỉ sau 10s sau khi bạn upload bài nói của mình, web sẽ gửi trả kết quả và chấm điểm chi tiết. Một số tính năng như phát hiện lỗi sai, gợi ý cách sửa, cho phép dễ dàng record bài nói,… chính là những ưu điểm thu hút người dùng. Đặc biệt, website còn cho phép bạn tham khảo những bài chấm điểm IELTS Speaking của thí sinh khác đã từng thi thử trên website. 

Điểm hạn chế duy nhất là các bài IELTS Speaking được máy chấm điểm nên không quá chi tiết và chỉ mang tính chất tham khảo. 

 

https://www.ieltsanswers.com/

 

IELTS Answer là trang web cung cấp dịch vụ chấm điểm IELTS Speaking của thầy Mike Wattie – Cựu giám khảo chấm thi IELTS người bản xứ. Khác với testbig, các bài thi ở đây được giáo viên chấm vô cùng chi tiết và cẩn thận. Đổi lại, bạn sẽ mất một khoản phí nhỏ và thời gian chờ kết quả cũng khá lâu (2-3 ngày). Tuy vậy, đây vẫn là trang web cực “tín” được các sĩ tử ưu ái sử dụng để kiểm tra trình độ của bản thân khi tự học tại nhà. 

Một số ưu điểm vượt trội của dịch vụ chấm Speaking trên website có thể kể đến như: Chất lượng giáo viên tuyệt vời; Kết quả chi tiết phân tích đầy đủ kèm điểm cho mỗi tiêu chí; Gợi ý để nâng cao chất lượng bài và Linh hoạt chấm nhiều chủ đề và dạng bài. 

 

https://ieltsonlinetests.com/vi

 

Một trang web quá quen mặt trong giới luyện thi IELTS. Trang web cho phép người học kiểm tra trình độ ở mọi thời điểm. Các bài thi được xây dựng bám sát nội dung thực của đề thi và bám sát cấu trúc của sách Cambridge IELTS, có đầy đủ đáp án phân tích chi tiết.

Để thi thử IELTS Speaking trên website này, bạn cần chọn đề thi từ thư viện đề thi Speaking mới nhất của web, sau đó gửi lại 1 file ghi âm trên website, rồi chọn mua dịch vụ chấm bài (có tính phí). Kết quả sẽ được gửi đến bạn trong 48h.

Ngoài thi thử và chấm điểm kỹ năng Speaking, đây cũng là kho tàng tài liệu khổng lồ cho những bạn đang ôn luyện IELTS tại nhà. Những mẹ website chia sẻ được đánh giá là sát thực tế và hiệu quả cực kỳ nhé!

 

https://vn.elsaspeak.com/

 

ELSA là ứng dụng luyện tiếng Anh giao tiếp cực đỉnh. Hiện tại, ELSA đã cho ra mắt tính năng chấm điểm Speaking, đặc biệt thiết kế dành riêng cho các sĩ tử đang ôn luyện Speaking tại nhà. Khi làm bài kiểm tra Nói trên ELSA, bạn sẽ phải trả lời 16 câu hỏi. Dựa trên 5 tiêu chí chấm điểm (Fluency, Intonation, Listening, Pronunciation, Stress), website sẽ dự đoán số điểm IELTS Speaking gần nhất mà bạn có thể đạt được. 

Kết quả trả về sẽ là % hiệu quả ở mỗi tiêu chí, từ đó giúp bạn nhận ra được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, từ đó đề ra được kế hoạch học tập để chinh phục band điểm cao hơn. 

 

https://www.ieltsforfree.com/

 

Đây là một trang web được người học IELTS biết đến rộng rãi. IELTS For Free cung cấp cho người học từ lý thuyết đến bài tập thực hành, ngữ pháp cho cả 4 kỹ năng Speaking, Listening, Writing, và Reading. Website cũng cung cấp những bài thi thử nhằm giúp bạn đánh giá được trình độ của bản thân. Việc thi thử thường xuyên trước kỳ thi thật giúp bạn phát hiện lỗ hổng kiến thức, rèn kỹ năng làm bài, làm quen với áp lực thi cử từ đó biểu hiện tốt hơn trong kỳ thi chính thức. 

Ngoài ra, web cho phép bạn tham khảo rất nhiều tài liệu IELTS hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể kết hợp vừa “học” vừa “thực hành” trên web để đạt được hiệu quả ôn thi tốt nhất nhé

Trên đây là bài viết “Top 5 phần mềm thi thử và chấm điểm IELTS Speaking Online”. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm thông tin để chuẩn bị và luyện tập một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra nếu đang gặp khó khăn trong việc học ngoại ngữ, bạn có thể tham khảo các khóa học tại GLN English Center để có lộ trình học Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất nhé.

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0989 310 113 để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us