Lý do nên học tập và làm việc tại trung tâm Toronto với Trường Cao Đẳng George Brown

Cao đẳng George Brown

Trường cao đẳng George Brown thành lập năm 1967, tọa lạc ngay tại chân tòa tháp CN – tòa tháp cao nhất thế giới, là biểu tượng trung tâm của thành phố Toronto hiện đại và sôi động bậc nhất Canada. Đây cũng là ngôi trường cao đẳng công lập lớn nhất Canada với tất cả 5 campus đều có vị trí ngay tại downtown mà hiếm có 1 ngôi trường nào có được. Nhắc đến du học Canada thì đây là một trong những điểm đến không thể nào bỏ qua.

CN tower – biểu tượng thành phố Toronto

Một trong những điểm cộng lớn nhất đã thu hút rất nhiều du học sinh Canada chính là số lượng 5 campus đều đặt ngay tại thành phố Toronto với khoảng cách rất gần nhau, chỉ mất khoảng 10-20 phút đi bộ. Mỗi khu học xá đều có những thiết kế rất riêng biệt với các phòng sinh hoạt đều được xây dựng theo kiến trúc chung cư cao cấp vô cùng hiện đại và tiện nghi. Gần đây nhất là khu học xá mới hoàn thiện Waterfront Campus đã nhận được giải vàng về kiến trúc tại Toronto.

Waterfront Campus – giải vàng về kiến trúc Toronto 2019

Lý do nên theo học cao đẳng George Brown

Học tập ngay giữa trung tâm thành phố Toronto, Canada

thủ đô thương nghiệp của Canada, trung tâm văn hóa tài chính Canada, nơi quy tụ các hoạt động vui chơi giải trí và thu hút hàng triệu khách du lịch tới tham quan hàng năm, Toronto là nơi quy tụ những dịch vụ du lịch nhà hàng khách sạn vô cùng sôi động vào náo nhiệt. Toronto được GaWC xếp hạng là một thành phố toàn cầu hạng alpha và đứng hàng đầu thế giới về Chỉ số trung tâm tài chính toàn cầu. Toronto cũng luôn được xếp là một trong những thành phố dễ sống nhất theo xếp hạng của Đơn vị tin tức kinh tế học và Điều tra chất lượng sinh hoạt Mercer. Với vị trí đắc địa như vậy, du học sinh quốc tế sẽ được trải nghiệm học tập trong môi trường chuyên nghiệp và có cơ hội xây dựng network ngay từ những ngày còn trên ghế nhà trường.

Thành phố Toronto – Canada

Tích lũy kinh nghiệm thực tế khi học tập và thực hành trong môi trường có những cơ sở vật chất tiên tiến

Khảo sát kết quả cho thấy 92% nhà tuyển dụng hài lòng khi thuê sinh viên tốt nghiệp của George Brown. Lí do vì 98% chương trình đào tạo đủ điều kiện cung cấp hình thức vừa học vừa làm. Gordon RamSay – Bếp trưởng nổi tiếng trên thế giới hiện đang nắm giữ đến 13 ngôi sao ẩm thực Michelin đã nhận xét về trường GBC: “Khi tôi nhìn thấy cơ sở vật chất ở đây, tôi ước gì tôi là 1 sinh viên của trường! Sự thật là khi tôi vào học cao đẳng, chúng tối đã không có những thứ thậm chí là gần với những gì được trang bị ở đây, tại nhà hàng Chef House. Tôi ấn tượng mạnh với các tiêu chuẩn đào tạo ở đây”. Chef House là hệ thống nhà hàng chuyên nghiệp đặt ngay tại George Brown College, nơi các sinh viên ngành quản trị du lịch khách sạn & ẩm thực sẽ được trực tiếp thực hành và làm việc. Một điển hình khác là Youtube, trong thời gian gần đây đã đặt trụ sở tại 1 trong 5 campus của GBC. Điều đó đồng nghĩa với việc sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành khác như kinh tế hay thiết kế, CNTT sẽ được trao cơ hội làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Chef’s house – George Brown College

Hợp tác với các đối tác trong ngành

Những năm gần đây, GBC đã ko ngừng nỗ lực mở rộng mạng lưới hợp tác với các đối tác lớn như tập đoàn Boeing, Dell Computer, IBM, Sheraton, Wal-mart, Honda…. và mới đây nhất là Youtube để có thể mang đến cho sinh viên các trải nghiệm về học tập & chuyên môn tại những doanh nghiệp đứng đầu ngành trong các lĩnh vực.

—————————————————————————————————————————–

Để biết thêm về trường George Brown College cũng như về yêu cầu nhập học của trường, hãy vui lòng liên hệ với GLN Du học tại 

GLN Du học (Phòng Tư vấn Du học, Trung tâm Anh ngữ GLN):

► Địa chỉ 1: Tầng 8, tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

► Địa chỉ 2: Tầng 12, toà nhà Handico, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

► Hotline: 0963 285 686

► Website: https://gln.edu.vn/tu-van-du-hoc

► Email: glnsa@gln.edu.vn

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us