Giúp con phát huy năng lực tiếng Anh với bài thi quốc tế TOEFL Primary

TOEFL Primary là một cuộc thi diễn ra nhằm mục đích đánh giá năng lực tiếng Anh quốc tế trong môi trường học thuật. Kết quả bài thi sẽ phản ánh chính xác khả năng nghe, nói, đọc, viết và tạo tiền đề định hướng lộ trình học Anh ngữ cho trẻ đặc biệt ở lứa tuổi Tiểu học.

Giúp con phát huy năng lực tiếng Anh với bài thi quốc tế TOEFL Primary

TOEFL Primary là bài thi được Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ – ETS nghiên cứu và được thiết kế dành cho đối tượng là học sinh tiểu học. Mục đích của nó là đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh. Đồng thời nâng cao kỹ năng suy luận cho các em ngay từ bé, khơi dậy niềm đam mê tiếng Anh. Tương tự như bài thi Cambrige YLE (Starters/Movers/Flyers), TOEFL Primary là công cụ hữu ích để các thầy cô, các bậc phụ huynh có thể đo lường, đánh giá năng lực trong quá trình trẻ học tập và sử dụng tiếng Anh. Vậy phụ huynh nên cho trẻ thi TOEFL Primary để làm gì?

TOEFL Primary – Công cụ đánh giá sự tiến bộ & xây dựng lộ trình học chuẩn xác

Học sinh tham dự Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố (Vòng 2) cuộc thi TOEFL Challenge đều được nhận phiếu điểm TOEFL Primary/ TOEFL Junior đồng thời có cơ hội vào Vòng Chung kết xếp hạng Thành phố và Quốc gia (Vòng 3) và thử sức với bài thi TOEFL Junior, TOEFL ITP miễn phí. Phiếu điểm cung cấp thông tin giá trị và đáng tin cậy về năng lực tiếng Anh của học sinh cũng như những chỉ dẫn chi tiết để học sinh nâng cao trình độ, định hướng quá trình học tập tiếp theo.

              Phiếu điểm TOEFL Junior bao gồm các thông tin hữu ích cho phụ huynh và học sinh

Kết quả thi TOEFL Primary được Bộ giáo dục công nhận, tấm vé vào các trường THCS và THPT chất lượng

Bài thi TOEFL Primary và TOEFL Junior được Bộ GD&ĐT công nhận là tiêu chuẩn đánh giá năng lực ngoại ngữ đầu ra của học sinh Tiểu học và THCS. Bên cạnh đó, kết quả bài thi được quy đổi sang các mức trình độ cụ thể tương ứng với Khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam và Khung tham chiếu chung châu Âu (CEFR).

Kết quả bài thi TOEFL Primary và TOEFL Junior đã được nhiều trường sử dụng làm tiêu chí đánh giá, tuyển thẳng hoặc cộng điểm, tiêu biểu như các trường: THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, THCS Ngôi Sao Hà Nội, Trường THCS FPT, Trường Thực nghiệm Victory, Trường Western Hanoi School và nhiều trường khác,…

Bảng quy đổi điểm TOEFL Primary và TOEFL Junior sang Khung tham chiếu chung Châu Âu (CEFR)và Khung Năng lực Ngoại ngữ Việt Nam

Đặc biệt, phiếu điểm TOEFL Junior quốc tế còn là lợi thế lớn không thể thiếu trong đơn ứng tuyển tham gia các chương trình giao lưu văn hóa quốc tế hay xét tuyển và xin học bổng vào các trường Trung học hàng đầu thế giới. Đặc biệt là các học bổng uy tín như ASSIST (học bổng toàn phần bậc phổ thông tại Mỹ), SIG (chương trình du học hè tại Mỹ)…

TOEFL Primary – kim chỉ nam mở ra thư viện tiếng Anh với hàng nghìn đầu sách phù hợp với trình độ của mỗi học sinh

Đọc sách tiếng Anh là một phương pháp hiệu quả để các em học sinh rèn luyện kỹ năng đọc, phát triển vốn từ vựng và khả năng tư duy. Tuy nhiên, sách chọn để đọc cần phải phù hợp với trình độ mỗi học sinh vì nếu quá dễ thì ít tác dụng còn quá khó lại khiến các em dễ chán nản.

Website fab.lexile.com cung cấp danh mục hàng chục ngàn đầu sách theo các chủ đề khác nhau với thang điểm Lexile tương ứng (màu xanh) để học sinh lựa chọn

Phiếu điểm TOEFL Primary và TOEFL Junior cung cấp cho các em một công cụ đắc lực là điểm Lexile để lựa chọn sách phù hợp với trình độ của mỗi em. Chỉ số điểm Lexile chỉ có duy nhất trên phiếu điểm TOEFL Primary và TOEFL Junior là “kim chỉ nam” quý giá cho quá trình rèn luyện kỹ năng đọc của các em. Học sinh có thể truy cập vào trang web www.lexile.com/toeflprimary hoặc www.lexile.com/toefljunior, sau đó nhập điểm Lexile trên phiếu điểm và có thể lựa chọn, tìm kiếm những đầu sách phù hợp với sở thích và trình độ của mình.

Cho trẻ học và ôn thi Chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế TOEFL Primary ở đâu

Bài thi TOEFL Primary ngày càng được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn để đánh giá năng lực tiếng Anh của các em. Hiện nay, Trung tâm Anh ngữ GLN (GLN ENGLISH FOR KIDS) tự hào là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội đào tạo và định hướng lộ trình phát triển Anh ngữ cho trẻ ngay từ độ tuổi vàng. Học viên của GLN đã xuất sắc đạt 227/230 điểm TOEFL Primary và trở thành Thủ khoa đầu vào THCS Nam Từ Liêm. Tham khảo tại đây

Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Chương trình Tiếng Anh trẻ em, GLN chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng tất cả các phụ huynh về chất lượng giảng dạy cũng như môi trường học tập cho trẻ.

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại GLN 

Là chương trình chuẩn quốc tế được dẫn dắt bởi các thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm và yêu trẻ. Các khoá dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi. Giáo trình chuẩn Cambridge. Môi trường đẳng cấp quốc tế. Các hoạt động tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa đa dạng. Những gì GLN trang bị cho các học viên nhí không chỉ tiếng Anh trôi chảy như trẻ bản ngữ. Nó còn là các kỹ năng sống cần thiết cho công dân toàn cầu ưu tú. 

Để tìm hiểu thêm về các khoá học theo độ tuổi tại GLN , ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358 nhé. 

  • GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
  • GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • JOLO Thụy Khuê: Biệt thự B8, ngõ 128 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • JOLO Tân Cảng: Số 02, tầng 1, tòa C2, Vinhomes Central Park, phường 22, Q.Bình Thạnh, HCM

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]