Khoá học về nước Úc – xứ sở của chuột túi có gì thú vị?

Trên chuyến hành trình Khám phá Văn hoá Thế giới qua Truyện Dân gian, nước Úc chính là đại diện cho điểm đến đầu tiên của châu Đại Dương. Chiều ngày 3/10, 30 bạn nhỏ trong độ tuổi từ 6-12 đã được khám phá những cái “nhất” gì ở Xứ sở của chuột túi? Ba mẹ và con hãy cùng tìm hiểu nhé qua những điều GLN bật mí ngay dưới đây nhé.

Có gì tại Workshop về Xứ sở Chuột túi – nước Úc?

Nhắc đến nước Úc là ai trong chúng ta cũng hiện hữu được hình ảnh những chú chuột túi và Koala? Chính nhờ vào điểm đặc trưng này mà ngày hôm nay, truyện dân gian mà GLN đưa vào buổi Workshop đã lí giải tại sao Koala có 1 chiếc đuôi ngắn.

Chiều 3/10, lớp học Khám phá Văn hoá Thế giới qua Truyện Dân gian đã diễn ra với điểm đến tiếp theo chính là nước Úc. Các bạn nhỏ được học hỏi những từ vựng tiếng Anh và văn hoá cổ tích từ câu chuyện “Why Koala has a stumpy tail ” – nội dung câu chuyện kể về đôi bạn Kangaroo và Koala. Qua đó, các con không chỉ học về câu chuyện dân gian của nước Úc mà còn biết thêm nhiều về văn hoá dân gian, về sự sẻ chia, về tình bạn của con người trong cuộc sống.

Xem lại buổi Workshop trực tuyến tại đây

Phần thi “Winnie the Pooh and the Honey”

Bị thu hút bởi sự dẫn dắt khéo léo của cô Aubrey, các bạn nhỏ tham gia chuyến khám phá văn hóa “online” đều rất hào hứng. Chính sự tích cực đó của các con đã tạo nên bầu không khí vô cùng sôi nổi và vui vẻ. Đặc biệt, trong phần chơi “Winnie the Pooh and the Honey”, tất cả các bạn đều hăng hái trả lời cô giáo. Chính điều này đã tạo nên một cuộc tranh tài cực kì thú vị giữa các bạn nhỏ tham gia lớp học này.

Đăng ký tham gia buổi học trực tuyến tiếp theo vào ngày 31/10.

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại GLN 

Là chương trình chuẩn quốc tế được dẫn dắt bởi các thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm và yêu trẻ. Các khoá dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi. Giáo trình chuẩn Cambridge. Môi trường đẳng cấp quốc tế. Các hoạt động tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa đa dạng. Những gì GLN trang bị cho các học viên nhí không chỉ tiếng Anh trôi chảy như trẻ bản ngữ. Nó còn là các kỹ năng sống cần thiết cho công dân toàn cầu ưu tú. 

Để tìm hiểu thêm về các khoá học theo độ tuổi tại GLN , ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358 nhé. 

  • GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
  • GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • JOLO Thụy Khuê: Biệt thự B8, ngõ 128 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • JOLO Tân Cảng: Số 02, tầng 1, tòa C2, Vinhomes Central Park, phường 22, Q.Bình Thạnh, HCM

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]