Nhìn lại những điều tuyệt vời nhất tại Halloween 2021: Bữa tiệc quái vật

Bữa tiệc Quái vật – Halloween 2021 được GLN tổ chức trực tuyến đã diễn ra rất thành công và thu hút nhiều bạn nhỏ trên khắp cả nước tham gia. Chắc hẳn Lễ hội Hóa trang năm nay đã giúp các con có thêm nhiều kiến thức bổ ích và giờ học vui vẻ, đầy hào hứng. Cùng GLN quay trở lại những khoảnh khắc đáng nhớ này nhé.

Nhìn lại những điều tuyệt vời nhất tại Halloween 2021: Bữa tiệc quái vật

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên GLN không thể tổ chức Lễ hội Hoá trang offline vào ngày 31/10 như mọi năm cho các con. Chính vì vậy, Halloween năm nay đã được GLN tổ chức theo hình thức trực tuyến qua phần mềm Zoom với chủ đề “Monster Party – Bữa tiệc Quái vật”.

Với mục đích “Để mỗi mùa Halloween sẽ là một trải nghiệm thú vị cho từng bạn nhỏ”, chương trình đã diễn ra với những điều thật tuyệt vời như: Sự góp mặt của Teacher Aubrey – Giáo viên nước ngoài với gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại GLN; Tìm hiểu sự tích của Lễ hội Hoá trang qua những câu chuyện đầy kì bí; Tham gia tranh tài cùng các bạn nhỏ trên toàn quốc…

Chương trình đã diễn ra thật thành công với sự tham gia của hơn 50 bạn nhỏ trên khắp cả nước. Các bạn tham gia đầy hào hứng với các hoạt động như: Trò chơi khởi động đoán từ; Tìm hiểu từng sự thật bí ẩn sau mỗi từ vựng; Truy tìm nhân vật bí ẩn; Tăng tốc với phần thi tìm ra “Ai là quái vật triệu phú?”

GLN rất vui khi trở thành lựa chọn của ba mẹ cho từng bạn nhỏ nhân dịp Halloween năm nay. Ba mẹ hãy cùng nhìn ngắm lại hình ảnh của các con năm nay và hãy luôn đồng hành cùng GLN trong những chương trình tiếp theo nhé!

Xem lại livestream chương trình tại đây 

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại GLN 

Là chương trình chuẩn quốc tế được dẫn dắt bởi các thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm và yêu trẻ. Các khoá dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi. Giáo trình chuẩn Cambridge. Môi trường đẳng cấp quốc tế. Các hoạt động tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa đa dạng. Những gì GLN trang bị cho các học viên nhí không chỉ tiếng Anh trôi chảy như trẻ bản ngữ. Nó còn là các kỹ năng sống cần thiết cho công dân toàn cầu ưu tú. 

Để tìm hiểu thêm về các khoá học theo độ tuổi tại GLN , ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358 nhé. 

  • GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
  • GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • JOLO Thụy Khuê: Biệt thự B8, ngõ 128 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • JOLO Tân Cảng: Số 02, tầng 1, tòa C2, Vinhomes Central Park, phường 22, Q.Bình Thạnh, HCM

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]