Từ vựng tiếng Anh về các môn học

Các bạn nhỏ được tiếp xúc với các môn học hằng ngày, nhưng có lẽ không phải bạn nhỏ nào cũng biết tên các môn học đó bằng tiếng Anh. Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng ôn lại những từ vựng tiếng Anh về các môn học khoa học tự nhiên và khoa học xã hội bằng tiếng Anh nhé!

Từ vựng tiếng Anh về các môn Khoa học tự nhiên:

Biology /baɪˈɒl.ə.dʒi/(n): môn sinh học

Chemistry /ˈkem.ɪ.stri/ (n): môn hóa học

Informatics /ˌɪnfəˈmætɪks/ (n): môn tin học

Mathematics /ˈdʒæz.mɪn/ (n): môn toán

Physics /ˈlɪl.i/ (n): môn vật lý

Technology /ˈləʊ.təs/ (n): môn công nghệ

 

Từ vựng tiếng Anh về các môn học khoa học xã hội

Civic Education /ˈdʒæz.mɪn/ (n): môn giáo dục công dân

English /ˈɪŋ.ɡlɪʃ/ (n): môn tiếng Anh

Geography /dʒiˈɒɡ.rə.fi/ (n): môn địa lý

History /ˈhɪs.tər.i/ (n): môn lịch sử

Literature /ˈlɪt.rə.tʃər/ (n): môn ngữ văn

 

GLN Learning là chuyên mục đặc biệt trên Website và Fanpage GLN English For Kids của GLN, nơi cung cấp kiến thức tiếng Anh cho các bạn nhỏ, giúp trẻ trau dồi và cải thiện 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết một cách toàn diện. Ba mẹ và các con hãy theo dõi các bài viết mới nhất trên Website gln.edu.vn để nhận được những bài học tiếng Anh bổ ích, thú vị nhé!

——————

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại GLN là chương trình chuẩn quốc tế được dẫn dắt bởi các thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm và yêu trẻ dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi. Giáo trình chuẩn Cambridge, môi trường đẳng cấp quốc tế, các hoạt động tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa đa dạng, những gì GLN trang bị cho các học viên nhí không chỉ tiếng Anh trôi chảy như trẻ bản ngữ mà còn là các kĩ năng sống cần thiết cho công dân toàn cầu ưu tú. Để tìm hiểu thêm về các khóa học tại GLN, ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]