Từ vựng tiếng Anh về dụng cụ văn phòng

Từ vựng tiếng Anh về dụng cụ văn phòng

Chủ đề về văn phòng là một trong những chủ đề phổ biến nhất khi học tiếng Anh. Vì vậy, nắm được từ vựng tiếng Anh về dụng cụ văn phòng sẽ giúp trẻ có được vốn từ phong phú để có thể tự tin, thoải mái trong giao tiếp tiếng Anh. Bài viết này, GLN sẽ bổ sung cho trẻ từ vựng tiếng Anh về dụng cụ văn phòng để có thể chinh phục được chủ đề này.

Từ vựng tiếng Anh về dụng cụ văn phòng

Ba mẹ và các con cùng GLN tìm hiểu về bộ từ vựng tiếng Anh về dụng cụ văn phòng quen thuộc nhé. Từ vựng tiếng Anh về dụng cụ văn phòng quen thuộc bằng hình ảnh dễ nhớ.

Từ vựng tiếng Anh về dụng cụ văn phòng Từ vựng tiếng Anh về dụng cụ văn phòng Từ vựng tiếng Anh về dụng cụ văn phòng Từ vựng tiếng Anh về dụng cụ văn phòng Từ vựng tiếng Anh về dụng cụ văn phòng Từ vựng tiếng Anh về dụng cụ văn phòng Từ vựng tiếng Anh về dụng cụ văn phòng Từ vựng tiếng Anh về dụng cụ văn phòng Từ vựng tiếng Anh về dụng cụ văn phòng

Đăng kí khoá học ưu đãi lên đến 30% giúp bé bứt phá tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại GLN 

Là chương trình chuẩn quốc tế được dẫn dắt bởi các thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm và yêu trẻ. Các khoá dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi. Giáo trình chuẩn Cambridge. Môi trường đẳng cấp quốc tế. Các hoạt động tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa đa dạng. Những gì GLN trang bị cho các học viên nhí không chỉ tiếng Anh trôi chảy như trẻ bản ngữ. Nó còn là các kỹ năng sống cần thiết cho công dân toàn cầu ưu tú. Các khoá học tiếng Anh tại đây tự tin là giải pháp hữu hiệu cho phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em.

Để tìm hiểu thêm về các khoá học theo độ tuổi tại GLN , ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358 nhé. 

  • GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
  • GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • JOLO Thụy Khuê: Biệt thự B8, ngõ 128 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • JOLO Tân Cảng: Số 02, tầng 1, tòa C2, Vinhomes Central Park, phường 22, Q.Bình Thạnh, HCM

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]