Từ vựng tiếng Anh về Trang phục và Phụ kiện

Đối với trẻ em bắt đầu làm quen với tiếng Anh, việc học từ theo chủ đề chính là một hành trình khám phá từ vựng một cách háo hức và rất hiệu quả. GLN English For Kids xin giới thiệu tới ba mẹ và các con bộ từ vựng tiếng Anh chủ đề Trang phục và Phụ kiện.
Khi học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề, con sẽ dần dần hình thành tư duy logic, các kiến thức mà con tiếp thu sẽ được sắp xếp khoa học trong đầu. Bên cạnh đó, những bài học tiếng Anh theo những chủ đề gần gũi nhất như con vật, cây cối, đất nước,.. sẽ giúp con có cơ hội mở rộng thế giới quan và dễ dàng tiếp cận khám phá thế giới. Hôm nay, con hãy cùng GLN khám phá những từ vựng tiếng Anh chủ đề Trang phụ và Phụ kiện quần áo con mặc hằng ngày nha!

Từ vựng tiếng Anh về Trang phục và Phụ kiện

Đăng kí khoá học ưu đãi lên đến 30% giúp bé bứt phá tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại GLN 

Là chương trình chuẩn quốc tế được dẫn dắt bởi các thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm và yêu trẻ. Các khoá dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi. Giáo trình chuẩn Cambridge. Môi trường đẳng cấp quốc tế. Các hoạt động tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa đa dạng. Những gì GLN trang bị cho các học viên nhí không chỉ tiếng Anh trôi chảy như trẻ bản ngữ. Nó còn là các kỹ năng sống cần thiết cho công dân toàn cầu ưu tú. Các khoá học tiếng Anh tại đây tự tin là giải pháp hữu hiệu cho phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em.

Để tìm hiểu thêm về các khoá học theo độ tuổi tại GLN , ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358 nhé. 

  • GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
  • GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • JOLO Thụy Khuê: Biệt thự B8, ngõ 128 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • JOLO Tân Cảng: Số 02, tầng 1, tòa C2, Vinhomes Central Park, phường 22, Q.Bình Thạnh, HCM

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us