CÙNG FLORIDA ATLANTIC UNIVERSITY CHINH PHỤC GIẤC MƠ MỸ

Mỹ – miền đất hứa và cũng là giấc mơ của rất nhiều du học sinh mỗi khi có ý định đi du học. Du học Mỹ đem đến rất nhiều cơ hội, trải nghiệm quý giá cho các bạn sinh viên khi theo học tại đây mà không phải đất nước nào cũng có thể làm. GLN du học hiểu được điều đó, nên hôm nay, GLN du học rất vui được giới thiệu đến các bạn một ngôi trường tuyệt đẹp ở phía bắc tiểu bang Florida – một bán đảo với 3 mặt giáp biển và là quê hương của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: Johnny Depp, Arian Grande hay nữ diễn viên quyến rũ Megan Fox.

1. Vài nét sơ qua về trường Đại học Florida Atlantic:

Florida Atlantic University (FAU) nằm ở thành phố Boca Raton thuộc phía bắc tiểu bang Florida. Thà­­­­nh phố Boca Raton với dân số chỉ khoảng 90,000 dân nhưng lại sở hữu một bãi biển tuyệt đẹp – chỉ cách FAU khoảng 30 phút di chuyển; cách thành phố Miami khoảng 50 phút di chuyển và hơn thế nữa thành phố còn rất gần với 3 cảng hàng không quốc tế: Hollywood International Airport, Miami International Airport và Palm Beach International Airport.

Trường đại học công lập Florida Atlantic được thành lập từ năm 1961 với khu học xá tại thành phố Boca Raton và chỉ cách biển Đại tây dương 5km. Hiện tại trường đang có hơn 30,000 sinh viên đến từ 180 quốc gia khác nhau. Bên cạnh đó, trường cung cấp nhiều chương trình học đa dạng (hơn 180 ngành học), cùng với rất nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích cho sinh viên thông qua 300 câu lạc bộ và tổ chức trong trường.

(Hình ảnh trường FAU)

2. Tại sao Florida Atlantic University lại là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc khi nghĩ đến du học Mỹ?

Ở Mỹ có vô vàn các trường đại học trải dài trên khắp đất nược, vậy điều gì đã khiến cho FAU trở nên đặc biệt hơn so với các trường đại học còn lại, hãy cũng GLN du học khám phá những điểm đặc biệt đó nhé:

 • FAU có riêng một sân vận động với 30,000 chỗ ngồi cho sinh viên trong trường được rèn luyện thể thao miễn phí

 

(Hình ảnh sân vận động được đầu tư chất lượng của FAU)

 • Xếp hạng Tier 1 cho các trường đại học về nghiên cứu (trường tạo rất nhiều điều kiện cho sinh chưa tốt nghiệp có cơ hội tham gia trực tiếp vào các công trình nghiên cứu)
 • Có chứng chỉ AACSB trong Ngành kinh doanh
 • Ngành học liên quan đến dịch vụ nhà hàng – khách sạn (Hospitality) nằm trong top 30 trường ở Mỹ (sinh viên khi theo học ngành này, cũng yêu cầu bắt buộc phải thực tập đủ 1000 giờ và có tính tín chỉ)
 • Trường có ngành Khoa học hàng hải (Marine Science) với 1 khu học xá đặt ngay dưới lòng đại dương để tối đa hoa chất lượng học và nghiên cứu của sinh viên

 

(Hình ảnh sinh viên trong hoạt động nghiên cứu)

 • Là trường đầu tiên ở Mỹ có ngành Kỹ sư biển (Ocean Engineering) – được thành lập vào năm 1965
 • Có trung tâm hỗ trợ việc làm cho sinh viên với 25,000 nhân viên làm việc full-time để có được sự hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên của trường
 • Là 1 trong 2 trường duy nhất ở Mỹ có ngành Thiết kế đương đại (Urban design) cho bậc học cử nhân

Trường có nhiều học bổng hấp dẫn cho sinh viên ở 2 bậc học cử nhân và sau đại học khi theo học chương trình Năm nhất dành cho sinh viên quốc tế (GSSP), như sau:

 • Học bổng $5,000 cho tất cả sinh viên theo học bậc học cử nhân
 • Học bổng $10,000 cho sinh viên theo học bậc học cử nhân có kết quả học tập THPT tốt (Điểm TBM lớp 12 > 8,0) và IELTS > 6.0
 • Học bổng $5,000 cho tất cả sinh viên theo học bậc học thạc sĩ và tiến sĩ

Tất cả những điều trên đã làm cho Florida Atlantic University trở nên khác biệt và nổi bật hơn so với các trường đại học khác ở Mỹ. GLN du học tin đây là một sự lựa chọn vô cùng lý cho những bạn đang có ý định theo đuổi giấc mơ Mỹ và trải nghiệm một môi trường học đa văn hóa cũng như cơ sở vật chất tuyệt vời ở trường.

Hãy nhanh chân đến với GLN Du học để nhận tư vấn trực tiếp và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ và luyện phỏng vấn visa nhé.

GLN Du Học

Hotline: 096 328 56 86

Email: glnsa@gln.edu.vn

Địa chỉ 1: Tầng 8, toà nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Địa chỉ 2: Tầng 12, toà nhà Handico, Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


  [recaptcha]