Du học Thái Lan chỉ với 3,000$ học phí mỗi năm!

Có lẽ từ lâu đất nước Thái Lan đã không còn là một cái tên xa lạ với con người Việt Nam. Chỉ cách thủ đô Hà Nội của Việt Nam khoảng 2 tiếng bay, Thái Lan từ lâu đã được biết đến là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất Đông Nam Á nhờ văn hoá độc đáo, con người thân thiện và nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp.

Tuy nhiên có lẽ không nhiều người biết đến Thái Lan và hệ thống giáo dục của đất nước này. Hôm nay GLN Du học xin phép được giới thiệu với các bạn về cơ hội du học chất lượng và tiết kiệm tại Thái Lan này nhé!

Du học Thái Lan, chất lượng quốc tế, tiết kiệm tối đa

Trong vài năm trở lại đây, Thái Lan nhờ những phát triển trong hệ thống giáo dục, dần trở thành một lựa chọn mới đáng được cân nhắc với các sinh viên châu Á.

Hệ thống giáo dục Thái Lan những năm gần đây được đầu tư rất tốt. Thái Lan hiện tại có nhiều đại học trở lên đạt chuẩn quốc tế được giảng dạy bằng tiếng Anh, từ năm thứ 2 trở đi, sinh viên quốc tế tại Thái Lan có thể dễ dàng chuyển tiếp sang học ở các nước khác như Anh, Úc, Mỹ… theo chương trình liên kết của trường.

Hệ thống giáo dục Thái Lan đạt tiêu chuẩn quốc tế

Chi phí trọn gói cho một năm theo học ở Thái Lan trung bình giao động trong khoảng 9.000 USD (đã bao gồm phí sinh hoạt), chưa học bổng. Học phí nói riêng cho 4 năm học tại đất nước Thái Lan cũng chỉ rơi vào khoảng 14,000 USD, chưa bằng một năm học tại các quốc gia đắt đỏ hơn như Anh, Mỹ, Úc…

Đại học Bangkok (BU)

Trường Đại học Bangkok, Thái Lan được thành lập năm 1962, là một trong những trường đại học tư thục đầu tiên và lớn nhất đất nước này. BU đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực với 11 Khoa và 39 ngành đào tạo. Quy mô đào tạo hơn 27.000 sinh viên.

Chương trình học và khóa học mà trường cung cấp rất đa dạng, được giảng dạy bằng Tiếng Anh, tiếng Thái hoặc song ngữ Anh – Thái như: Marketing, Truyền thông đa phương tiện, Điện ảnh và truyền thông số, Khởi nghiệp kinh doanh, Quản trị du lịch, nhà hàng & khách sạn…

Môi trường học tập quốc tế

Điều kiện vào học tại BU không thật sự quá khó, đặc biệt không bắt buộc học sinh phải nộp chứng chỉ tiếng Anh như TOEFL hoặc IELTS. Chỉ cần sinh viên đã tốt nghiệp cấp 3 và có nền tảng tiếng Anh đủ để vượt qua bài kiểm tra đầu vào của trường. Nếu chưa thể vượt qua bài kiểm tra này, bạn có thể học thêm một khoá dự bị Tiếng Anh của trường trong vòng 2 – 3 tháng  để trang bị nền tảng Tiếng Anh vững chắc hơn trước khi vào chương trình chính.

Cơ sở vật chất hàng đầu

Với những lợi thế trên, cùng với mức học phí phải chăng khoảng 3000 USD/năm, BU nói riêng và Thái Lan nói chung sẽ là môi trường học tập lí tưởng của các bạn sinh viên khi không cần phải học tập quá xa gia đình (Thái Lan cách Việt Nam chỉ hơn 1h bay, thời tiết, văn hóa, món ăn, sinh hoạt phí không khác Việt Nam là bao) mà vẫn được học trong môi trường học quốc tế, chất lượng cao.

Hoặc liên hệ với GLN Du học:

  • Hotline: 096 328 56 86
  • Email: glnsa@gln.edu.vn
  • Địa chỉ 1: Tầng 8, toà nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Địa chỉ 2: Tầng 12, toà nhà Handico, Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ

Call Us