4 cuốn giáo trình học tiếng Anh giao tiếp không thể thiếu

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Để luyện tiếng Anh thì ngoài việc thực hành thường xuyên, bạn nên có nguồn tài liệu hay. Thế nhưng giữa rất nhiều đầu sách tiếng Anh, làm thế nào để chọn được cho mình nguồn tài liệu hay và bổ ích nhất? Hãy cùng trung tâm tiếng Anh GLN tìm hiểu về 4 cuốn giáo trình mà bạn không thể thiếu khi học tiếng Anh giao tiếp nhé!

4 cuốn giáo trình học tiếng Anh giao tiếp

English vocabulary in use

Đây là bộ tài liệu chuẩn giúp bạn học từ vựng hữu ích cho giao tiếp. Cách trình bày của sách khá khoa học với phần từ vựng, ví dụ, câu mẫu, bài tập thực hành. Đây là bộ sách được thiết kế bởi trường Đại học Cambridge, nơi đã cho xuất bản nhiều tài liệu học ngoại ngữ uy tín. Giáo trình được viết theo tiêu chuẩn học từ vựng tiếng Anh dành cho 4 cấp độ: Elementary, Pre – Intermediate & Intermediate, Upper – Intermediate, và Advanced. Vì vậy, dù đang ở trình độ nào hay học với mục đích gì thì bộ sách cũng sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Với sự hỗ trợ của cuốn sách, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng cải thiện được khối lượng từ vựng của mình, từ đó bổ trợ cho kỹ năng giao tiếp tốt hơn.

English Pronunciation in use

Đây là cuốn sách của nhà xuất bản Đại học Cambridge dành cho những ai muốn học phát âm tiếng Anh một cách bài bản. Bộ sách gồm 3 cuốn chia theo từng trình độ: Elementary, Intermediate, Advanced. English Pronunciation in use có 60 bài học, mỗi bài được hỗ trợ tài liệu audio có sẵn trong định dạng cassette hoặc đĩa CD và tài liệu âm thanh sử dụng giọng Anh chuẩn.

Bên cạnh các bài học, cuốn sách còn cung cấp bài tập rèn luyện. Người học sẽ được học cách lồng ghép các âm đã học vào từ cụm từ, câu kèm ví dụ minh họa để hiểu rõ và nhớ lâu hơn.

Sách còn có tài liệu tham khảo ở phần cuối sách về kí hiệu âm vị, các cặp âm thanh, hướng dẫn nói ngôn ngữ cụ thể và chú giải. Các bài test đánh giá sẽ giúp người học tự kiểm tra khả năng phát âm, từ đó bạn có thể tự điều chỉnh giọng theo chuẩn Anh – Anh.

Cambridge English Skills: Real Listening & Speaking

Bộ sách gồm 4 quyển từ trình độ cơ bản đến nâng cao được thiết kế đặc biệt cho người lớn và các bạn trẻ muốn tự tin giao tiếp tiếng Anh ở mọi nơi như ở công ty, khi du lịch, du học hay kết bạn trên khắp thế giới.

Điểm đặc biệt của bộ giáo trình này là được thiết kế để đáp ứng cho nhiều đối tượng học và mục đích học kể cả với những bạn đã có nhiều kiến thức hay những bạn chưa có nhiều kiến thức về tiếng Anh Nếu ai đã có vốn từ vựng, ngữ pháp nhất định và chỉ muốn cải thiện tốc độ phản xạ, trình độ nghe nói thì sẽ cảm thấy mình tiến bộ rất nhanh do liên tục được luyện tập, được sử dụng vốn từ sẵn có của mình. Còn đối với những bạn trình độ Tiếng Anh chưa cao, vốn từ vựng, cấu trúc cũng chưa phong phú thì vẫn có thể học bộ giáo trình này được. Bởi vì các bạn sẽ được học và tiếp cận Tiếng Anh từ kỹ năng nghe nói. Nhờ cách tiếp cận này mà bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ.

Everyday Conversations English

Everyday conversations English được biên soạn bởi hai văn phòng thuộc Bộ ngoại giao Hoa Kì. Everyday Conversations: Learning American English xoay quanh các cuộc hội thoại bao gồm giới thiệu và nói chuyện nhỏ, mua sắm, yêu cầu chỉ đường, sở thích và đưa ra lời khuyên trong tiếng anh giúp bạn trau dồi về cách đàm thoại và sử dụng văn phạm trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Các đoạn hội thoại tương đối ngắn lại đơn giản nên những người mới học vẫn có thể tự tin tìm hiểu. Ngoài ra, mỗi đoạn hội thoại sẽ có chú thích về từ vựng, cụm từ, cách sử dụng để bạn lưu ý.

Trên đây là 4 tài liệu không thể thiếu khi học tiếng Anh giao tiếp. Hi vọng qua bài viết này bạn đã có thêm thông tin để có phương pháp học hiệu quả và phù hợp với mình.

Ngoài ra nếu đang gặp khó khăn trong việc học ngoại ngữ, bạn có thể tham khảo các khóa học tại GLN English Center để có lộ trình học Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất nhé.

5 ưu việt của chương trình tiếng Anh giao tiếp tại GLN:

  • Trải nghiệm hình thức học mới lạ cùng TED Talks video
  • Học ngữ pháp hiệu quả thông qua Infographic
  • Tích hợp công nghệ trong thực hành và giảng dạy
  • Mài giũa tư duy phản biện sắc bén, tự tin thuyết trình Anh ngữ
  • Được truyền cảm hứng bởi đội ngũ giáo viên quốc tế, không gian học tập hiện đại

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0989 310 113 – 0948 666 358 để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]