4 website miễn phí giúp bạn học tốt tiếng Anh

Đã bao giờ bạn nghĩ đến một ngày nào đó mình có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh hay chưa? Chỉ với 4 website sau sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Hãy chăm chỉ luyện tập nhé:

1. http://www.myenglishteacher.eu

Đây là website của cô Anastasia Koltai. Koltai thành lập MyEnglishTeacher.eu với mục đích muốn cải thiện tiếng Anh của mìnhvà nhờđó cô đã thành thạo.

Website của Koltai luôn luôn cung cấp cho bạn những lời khuyên tốt nhất, đa dạng từ tips, web đến các tài liệu để học. Dùng Web này bạn có thể luyện tập speaking hoàn toàn miễn phí với những giáo viên là người bản xứ hoặc nhân các tài liệu học miễn phí qua email. Đây cũng là trang web khá quen thuộc với người học tiếng Anh vì nó miễn phi, dễ sử dụng và rất hữu ích đối.

2. http://lang-8.com/

Lang-8 là mộtwebsitegiúp bạn cải thiện kĩ năng viết vô cùng hiệu quả. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, cùng với tính năng kết bạn, nhắn tin, lang-8 trở thành 1 mạng xã hội thu nhỏ cho mọi người vừa có thể học ngoại ngữ vừa có thể giao lưu bạn bè. Bài viết của bạn sẽ do chính những người bản ngữ nhận xét và chỉnh sửa bởi chức năng“New Journal Entries From Friends”.

Ngoài ra, với chức năng “Entries waiting for your correction” bạn sẽ trở thành một người thầy có thể giúp người nước ngoài học ngôn ngữ của nước mình bằng cách đọc và sửa bài viết cho họ.

3. http://funeasyenglish.com/

Fun Easy English chuyên cung cấp kiến thức tiếng Anh cơ bản và bí quyết dạy tiếng Anh. Trang web bao gồm nhiều kĩ năng, từ phát âm, ngữ pháp, đến thành ngữ, từ lóng, kĩ năng viết, vv…Hầu hết các phần đều được dạy qua các clip có phụđề và kèm theo hình ảnh.

 

4. http://learningenglish.voanews.com/

Trang này thì quen thuộc luôn rồi, điểm đặc biệt ở trang này là bạn sẽ học tiếng anh theo kiểu xem thời sự và được sắp xếp theo topic. Điều này rất thuận lợi cho việc ghi nhớ các từ mới theo topic khi học, mà hầu như toàn topic phổ biến khi đi thi IELTS.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]