Bật mí 5 kênh youtube giúp bạn học tiếng anh hiệu quả

Youtube là một công cụ vô cùng tuyệt vời bên cạnh lợi ích để giải trí. Đây còn là nguồn tài nguyên miễn phí để tự học Tiếng Anh với vô vàn các video được cập nhật và với rất nhiều chủ đề vô cùng đa dạng. Trong bài viết này, GLN đã tổng hợp và xin giới thiệu đến các bạn 5 kênh Youtube giúp việc học Tiếng Anh của bạn trở nên hiệu quả và bứt phá hơn.

EF PODENGLISH

Các video trên kênh này được chia thành nhiều playlist với 4 cấp độ, từ Beginner để Upper Intermediate. Mỗi video kéo dài không quá 5 phút, giúp bạn dễ dàng theo dõi và nắm bắt thông tin một cách tốt nhất. Hiện tại kênh đã có hơn 30.000 người đăng ký và có hơn 11.000.000 lượt xem. Các chủ đề trong các bài học của EF podEnglish khá là đa dạng, có thể kể đến như: thời gian, gia đình, mua sắm, trường học, thời tiết, phim ảnh,… Đây là những chủ đề quen thuộc và phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, rất phù hợp trong giao tiếp.

Link: http://www.youtube.com/user/podEnglish

MISTER DUNCAN IN ENGLAND

Mister Duncan in England được thực hiện bởi Mr.Duncan James, là một giảng viên tiếng Anh đến từ Anh quốc. Đây là một trong những chương trình học tiếng Anh được phổ biến rộng rãi ở Việt Nam nói riêng và cả trên thế giới nói chung. Tại Việt Nam, chương trình này xuất hiện ở hầu hết các trang web học tiếng Anh miễn phí. Với gần 100.000 người đăng ký, kênh có đến hơn 41.000.000 lượt xem trên toàn thế giới. Mr. Duncan James xây dựng kênh này với hơn 70 bài học khác nhau, được thiết kế theo từng chủ đề nhỏ như Hello/Goodbye, Happy/Sad, Health/Exercise,… Ngoài ra, kênh cũng thu hút người xem bởi các trình bày rất dí dỏm và hài hước bởi Mr.Duncan và nhiều video khác.

Link: http://www.youtube.com/user/duncaninchina

LEARN ENGLISH WITH JENNIFER

Hiện tại Learn English With Jennifer đã có gần 100.000 người đăng ký và có hơn 32.000.000 lượt xem. Cùng với Mister Duncan, đây là trang học tiếng Anh có nhiều lượt đăng ký nhất trên Youtube. Các video cung cấp chuỗi bài học đa dạng như ngữ pháp căn bản, phát âm, từ lóng, tiếng Anh giao tiếp. Giúp các bạn nắm bắt một cách rõ ràng, dễ hiểu theo từng trình độ khác nhau, rất phù hợp với các bạn mới bắt đầu.

Link: http://www.youtube.com/user/JenniferESL

RACHEL’S ENGLISH

Như GLN đã từng giới thiệu, Rachel’s English thực sự là kênh Youtube học phát âm tuyệt nhất dành cho các bạn. Cô giáo của kênh youtube này là Rachel, nói giọng Anh – Mỹ vô cùng chuẩn xác. Chắc ít người biết cô ấy từng là một ca sỹ, bởi vậy khả năng điều chỉnh giọng nói và phát âm của Rachel cực hay. Đây không chỉ là một trang rất tốt để luyện phát âm mà Rachel’s English còn rất hữu ích để giúp các bạn luyện nghe lên trình nhanh chóng.

Link: https://www.youtube.com/user/rachelsenglish

HỌC TIẾNG ANH VỚI BBC

Với BBC, bạn sẽ được tiếp cận với rất nhiều bài học tiếng Anh khác nhau, cùng các chủ đề thực tế trong cuộc sống, phim hoạt hình cũng như nhiều bài phỏng vấn. Những bài học ở đây khá ngắn và đơn giản phù hợp cho cả những bạn vừa bắt đầu hay những bạn muốn tiếp hiểu thêm về kiến thực bằng tiếng Anh.

Học tiếng Anh qua BBC, bạn còn được tiếp nhận với rất nhiều các bản tin nổi tiếng từ những nguồn đáng tin cậy và những kiến thức quý báu trên khắp các châu lục về mọi lĩnh vực giáo dục, y tế cho tới thể thao, âm nhạc,….

Link: https://www.youtube.com/user/rachelsenglish

Với 5 kênh Youtube trên, GLN hi vọng sẽ mang đến cho các bạn rất nhiều sự lựa chọn khác nhau để luyện tập tiếng Anh mỗi ngày. Youtube không chỉ là một nơi thú vị để giải trí mà còn là một nguồn học tiếng Anh rất hữu ích và không thể bỏ qua.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Trung tâm tiếng Anh GLN, hãy liên hệ Trung tâm tư vấn qua số điện thoại 094 652 1646/ 0948 666 358  để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

Thuy Pham

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us