Lời chúc tiếng Anh ý nghĩa nhất cho ngày 20/10

Ngày 20/10 là ngày lễ kỷ niệm tôn vinh những người phụ nữ. Đây là dịp để bạn bày tỏ sự trân trọng và yêu mến của mình dành cho những người thân yêu. Đừng ngần ngại dành những thương yêu và lời chúc ý nghĩa để biến ngày 20/10 của họ trở nên hạnh phúc hơn bao giờ hết nhé!

Lời chúc tiếng Anh ý nghĩa nhất cho ngày 20/10

 

Lời chúc dành cho mẹ

 

I feel blessed to call you my mother. Happy Women’s Day!

Con cảm thấy thật hạnh phúc khi được gọi mẹ là mẹ của con. Chúc mẹ ngày 20/10 hạnh phúc!

My Home, My Heart, My Feeling, Every moment of Happiness is incomplete without you, only you can complete this world. Happy Women’s Day!

Mái ấm, trái tim, cảm xúc của con, mỗi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 20/10 hạnh phúc!

Thank you for being my source of education, inspiration, love, and everything. You are my superheroine. Happy Women’s Day, mom!

Cảm ơn mẹ đã dạy dỗ, cho con động lực, tình yêu, và tất cả mọi thứ. Mẹ là anh hùng của con. Chúc mẹ ngày 20/10 vui vẻ!

I’m forever grateful to you for standing by my side since the very beginning of my existence, for shaping me to become the person I am. Happy Women’s Day, mom.

Con biết ơn vì mẹ đã luôn ở bên con từ khi con chào đời và tôi tạo nên con của hiện tại. Chúc mẹ ngày phụ nữ hạnh phúc!

When people say “women are weak”, you know, I tell them about you, mom. Happy women’s day to the strongest and most beautiful woman I know.

Khi có ai đó nói “phụ nữ thật yếu đuối”, mẹ biết không, con đã kể cho họ về mẹ. Chúc người phụ nữ mạnh mẽ và xinh đẹp nhất của con luôn hạnh phúc. 

Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Women’s Day!

Gửi mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng mẹ đã khiến thế giới của con trở nên rực rỡ. Chúc mẹ ngày 20-10 hạnh phúc!

 

Lời chúc dành cho những người thân yêu

 

Happy women’s day. You are a blessing sent from above to make this world wonderful!

Happy women’s day. Bạn là phước lành được ban xuống để biến thế giới này trở nên tươi đẹp!

Sending you my love and heartfelt respect on this special day. A very happy women’s day to you!

Gửi đến bạn tình yêu và sự trân trọng nhiệt thành nhân ngày đặc biệt này. Chúc bạn một ngày lễ vui vẻ!

Happy Women’s Day to the best sister in the world! Your sensibility and boldness is always so admirable!

Dành lời chúc mừng ngày phụ nữ đến người chị tuyệt vời nhất trái đất. Chị của em luôn có sự nhạy bén và táo bạo đáng ngưỡng mộ!

Sending you my deepest greetings on this special day. May the sunshiny and vehement spirit be with you forever.

Gửi đến bạn lời chúc mừng chân thành nhất trong ngày đặc biệt này. Cầu mong ánh dương và nhiệt huyết sẽ mãi mãi ở bên bạn!

Today is the perfect day to say that I’m proud of you and so lucky to have an inspirational lady like you in my life. Happy Women’s Day.

Hôm nay là một ngày hoàn hảo để nói rằng tôi thật may mắn thật tự hào khi có một người luôn truyền cảm hứng cho mình trong đời. Chúc bạn ngày phụ nữ hạnh phúc!

On this women’s day, I wish you a lovely and colorful life; because you deserve nothing but the best.

Nhân ngày phụ nữ này, cầu chúc bạn có một cuộc đời xinh đẹp và rực rỡ; bởi vì bạn xứng đáng với những điều tuyệt vời nhất!

Trên đây là bài viết “Lời chúc tiếng Anh ý nghĩa nhất cho ngày 20/10!”. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm thông tin để chuẩn bị và luyện tập một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra nếu đang gặp khó khăn trong việc học ngoại ngữ, bạn có thể tham khảo các khóa học tại GLN English Center để có lộ trình học Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất nhé.

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0989 310 113 để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us