GLN English Center tiếp tục nhận giải thưởng Best Performance Award từ Hội đồng Úc – IDP Education

Từ năm 2018, GLN English Center đã chính thức trở thành đối tác Bạch kim của IDP – đơn vị sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam. Hơn thế nữa, từ tháng 4/2018, GLN đã được IDP tin tưởng và lựa chọn trở thành một trong các địa điểm tổ chức thi IELTS chính thức tại Hà Nội. Đây là dấu mốc quan trọng của GLN trong hành trình phát triển, nâng cao chất lượng giảng dạy và chăm sóc khách hàng.

Nhìn lại chặng đường hợp tác IDP – GLN English Center

GLN English Center và IDP chính thức hợp tác từ giữa năm 2017, trải qua chặng đường 4 năm với nhiều hoạt động sôi nổi, gắn kết tinh thần hữu nghị giữa hai bên. Bốn năm qua, GLN English Center đã trở thành địa chỉ tin cậy giúp các bạn đăng ký thi IELTS tại khu vực Hà Nội. Bên cạnh đó, trung tâm cũng là địa điểm thi IELTS chính thức của IDP tại địa chỉ GLN Phạm Hùng, tầng 12 tòa nhà Handico, đường Phạm Hùng, Mễ Trì, Hà Nội.

Song song với việc tổ chức và đăng ký thi IELTS, làm cầu nối cho các bạn trên địa bàn Hà Nội có thể đăng ký thi nhanh hơn thì GLN English Center còn kết hợp với IDP để tổ chức các kì thi thử 4 kĩ năng cho các thí sinh qua các mùa Đại hội IELTS Up Camp 6 & 7 với hàng trăm lượt đăng kí.

Bên cạnh những sự kiện Offline, tổ chức thi IELTS hay đăng ký thi hàng tháng, GLN English Center còn đồng hành cùng IDP theo nhiều chương trình thú vị khác. Nhờ sự nỗ lực và hợp tác thân thiện, nhiệt tình, GLN English Center đã chính thức trở thành đối tác BẠCH KIM của IDP. Từ đó, việc hợp tác giữa hai bên càng thêm phần gắn kết, tạo điều kiện hơn cho các bạn muốn thi IELTS trên địa bàn Hà Nội càng thêm thuận lợi.

Các kết quả đạt được trong thời gian cho cho thấy nỗ lực không ngừng của GLN English Center trở thành trung tâm hàng đầu về luyện thi IELTS tại Việt Nam. Điều này còn được chứng minh bởi các con số:

 • 11 năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ là quá trình thành lậpo và phát triển, GLN hiện đã sở hữu 7 cơ sở trên toàn quốc và đào tạo thành công hơn 60.000 học viên tự tin sử dụng Anh ngữ.
 • 4000 Học viên Đạt 7.0 – 8.5 IELTS là kết quả minh chứng rõ nhất cho chất lượng đào tạo của GLN
 • 2 năm kinh nghiệm đồng tổ chức kì thi IELTS là từ năm 2019 GLN chính thức được là chọn là địa điểm thi IELTS chính thức giúp học viên tự tin chinh phục điểm như kỳ vọng.
 • 100% đội ngũ giáo viên quốc tế là số lượng đội ngũ giáo viên ngữ tại GLN đến từ các nước Anh, Mỹ, Australia, Philippins,… sở hữu chứng chỉ TESOL và có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực luyện thi IELTS.

Được công nhận là Đối tác….. IDP cũng góp phần khẳng định rằng GLN English đã hội tụ đầy đủ các yếu tố chuyên môn và cơ sở vật chất đáp ứng tốt cho nhu cầu học tập của học viên.

Đăng ký thi IELTS ngay tại GLN English Center – giảm ngay 100,000 VNĐ

Nhanh tay đăng ký – Nhận Combo quà hết ý: https://bit.ly/thiIELTSvoiIDPtaiGLN

5 LÝ DO KHÔNG NÊN BỎ LỠ KỲ THI CHÍNH THỨC TẠI GLN:

 • Thủ tục đăng ký nhanh và đơn giản, không phải chờ đợi
 • Cơ sở vật chất hiện đại , địa điểm thuận lợi
 • Thi 4 kỹ năng chỉ trong 1 ngày
 • Giám khảo từ IDP chuyên nghiệp, tận tâm
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí

Chưa hết, bạn còn nhận được:

 • Giảm ngay 100.000VNĐ so với phí thi chính thức, Lệ phí còn phải nộp: 4,650,000 VNĐ
 • Trọn bộ tài liệu luyện thi IELTS (file mềm đính kèm + 1 code Road to IELTS bản cứng)
 • Tặng bộ đồ dùng học tập của GLN/ JOLO (sổ, bút chì)

HỌC VÀ THI IELTS NGAY TẠI GLN, CAM KẾT ĐẦU RA LÊN TỚI 8.0!

———————-

Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ hotline: 0989 310 113

 

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


  [recaptcha]

  Call Us