GLN KID’S DAY 2024: NGÀY HỘI KHÁM PHÁ XỨ SỞ DIỆU KỲ

Mùa hè là thời điểm thời điểm thích hợp để con được học tập, rèn luyện bản thân, vừa được khám phá những vùng đất mới lạ. Hãy để GLN Kid’s Day là một khởi động thú vị cho chuỗi những ngày hè đáng nhớ dành cho con năm nay ba mẹ nhé!

Ưu đãi 50% cho 30 suất đăng ký đầu tiên!

Số lượng giới hạn – Đăng ký giữ chỗ ngay tại: https://bit.ly/GLN_KidsDay2024

Ba mẹ nào cũng muốn cho con lớn lên với tuổi thơ tuyệt vời nhất, học trường tốt nhất, có môi trường phát triển lành mạnh nhất. Tuy nhiên, việc cân bằng giữa công việc, gia đình và nuôi dạy con cái không phải là dễ dàng. Mà đôi khi ba mẹ tưởng chừng như mình rất hiểu con cái, nhưng lại chẳng rõ con muốn gì. Câu hỏi này có thể chính con cũng chưa tìm ra câu trả lời.

Hiểu được sự phát triển toàn diện về kiến thức, ngôn ngữ, thể chất và tính cách sẽ giúp con vững vàng hơn trong quá trình trưởng thành. GLN Summer Camp luôn muốn tạo ra những cơ hội học tập, rèn luyện và vui chơi, để khai phá tiềm năng còn ấp ủ, cho con những bước đệm để kiếm tìm và khẳng định bản thân.

Vậy nên, tại GLN Kid’s Day 2024 – sự kiện khởi động Summer Camp, con sẽ được thử thách bản thân, khám phá Siêu năng lực trong mình!

Điều gì đang chờ đón con tại Ngày hội khám phá Xứ sở diệu kỳ – GLN Kid’s Day 2024?

Khám phá tiếng Anh qua những thước phim li kì và thầy cô nước ngoài

Con sẽ được hoá thân thành những nhân vật hoạt hình của tuổi thơ, cùng thầy cô tạo nên câu chuyện của riêng mình bằng tiếng Anh. Bài học sẽ kết hợp các hoạt động đố vui, thử thách nhỏ cho con ghi nhớ từ vựng tốt hơn, bạn nào hăng hái phát biểu và trả lời nhanh, tốt sẽ nhận được những phần quà đáng yêu từ chương trình!

Thoả sức sáng tạo – Khai phá Siêu năng lực trong con

Vô vàn hoạt động thủ công thú vị dành cho con tại GLN Kid’s Day:

– Sáng tạo đũa phép thuật và những câu thần chú của riêng con

– Thoả sức vẽ nên chuyến phiêu lưu tới đại dương với đèn pin khám phá

– Chế tạo chiếc hộp ảo ảnh lung linh ngàn sắc màu

Cùng với đó, con sẽ được thầy cô hướng dẫn thuyết trình về sản phẩm của mình bằng tiếng Anh, khuyến khích con tự tin phát biểu trước đám đông. Con càng thuyết trình tự tin sẽ càng nhận được nhiều Magic Key – Chìa khoá để mua sắm tại Cửa tiệm thần kỳ.

Mua sắm tại Cửa tiệm thần kỳ: Con trao đổi đồ dùng học tập, sách truyện cùng các bạn

Sau hội chợ Aladdin từng thành công trước đó, GLN tiếp tục mang đến hoạt động trao đổi đồ dùng học tập, sách truyện cũ đầy ý nghĩa tới các con. Khi tham gia Kid’s Day, các con hãy mang theo một món đồ cũ nhưng vẫn có thể sử dụng tốt của mình như sách truyện, bút màu… Tại đây, GLN sẽ thu thập những món đồ của các con và tạo thành gian hàng đặc biệt mang tên: Cửa tiệm thần kỳ! Với mong muốn cho các con hiểu và biết nâng niu và tận dụng đồ đạc, hình thành thói quen tiết kiệm đáng trân quý.

Những điều diệu kỳ muốn được con khám phá:

• Trải nghiệm giao tiếp tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài cho chuyên môn cao.
  • Có cơ hội kết bạn, giao lưu với nhiều bạn bè là những cao thủ tiếng Anh trên địa bàn Hà Nội.
  • Những kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, tự tin nói trước đám đông…
  • Hàng ngàn món quà hiện vật cực “cool” cùng các học bổng giá trị tới 35% cho khóa học Summer Camp 2024.

Đặc biệt, Kid’s Day không chỉ dành cho các con, mà còn có một hoạt động rất hữu ích cho ba mẹ muốn nuôi dạy con dễ dàng hơn. Đó là hội thảo chia sẻ với chủ đề “Thiết bị công nghệ – Tận dụng sao để con học tập hiệu quả?”

Tại đây, ba mẹ sẽ:

• Được chuyên gia chia sẻ về Cách về chủ đề sử dụng thiết bị công nghệ để giúp con học tập hiệu quả.
  • Được chuyên gia giải đáp về những thắc mắc trong phương pháp dạy và đồng hành cùng con khôn lớn.
  • Kết nối và chia sẻ với những bậc phụ huynh khác, trao đổi kinh nghiệm nuôi dạy con.

Hãy cùng con tìm hiểu khám phá và hiểu nhau hơn tại GLN Kid’s Day 2024 ba mẹ nhé!

Thông tin sự kiện GLN KID’S DAY 2024:

• Thời gian: 14:30 – 16:30 Thứ 7 ngày 11/05/2023
  • Địa điểm: GLN English Center – Tầng 12, tòa Handico Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm
  • Phí tham gia: 50.000VNĐ
  • Đăng ký tại:  https://bit.ly/GLN_KidsDay2024

Hotline giải đáp mọi thắc mắc của chương trình: 035 4865 296 (Ms. Anh)

Hotline tư vấn GLN: 0902 920 239 – 0948 666 358