Thông báo: Chuyển đổi các lớp học thông thường lên lớp học Online từ 10/2/2020 – 16/02/2020

Trước tình hình học sinh trên cả nước tiếp tục được nghỉ học để phòng chống Virus Corona, Hệ thống trung tâm Anh ngữ GLN đã quyết định triển khai các lớp học tại trụ sở lên online thông qua các platform.

Học viên sẽ được gửi thông tin tham gia buổi học qua email trước buổi học 1 ngày, và học viên có thể tham gia vào lớp học ngay sau khi nhận được thông tin. Buổi học sẽ được bắt đầu sớm hơn 15p so với thông thường để học viên và giáo viên có thời gian chuẩn bị.

MỘT SỐ LƯU Ý:

* Áp dụng chung:
GLN miễn phí buổi học + hướng dẫn lớp học online buổi đầu tiên đối với mỗi lớp học (Lớp học lịch thứ 2-4, 18.00-21.00, buổi thứ 2 sẽ được miễn phí và buổi thứ 4 coi như 1 buổi học bình thường)

* Áp dụng riêng:
– Lớp học Tots, Kids 1-3: Buổi học online kéo dài 1 giờ đồng hồ thay vì 1.5 hrs hoặc 2hrs như bình thường.
– Lớp học Kids 4-6, Teen, GE, IELTS: Buổi học online theo đúng lịch. Không áp dụng lớp học kèm với trợ giảng tại.
– Lớp private và corp: Triển khai dựa trên nhu cầu khách hàng

Các lớp học trẻ em, đặc biệt là tots sẽ được xem xét và cân nhắc lại sau buổi học (thử) đầu tiên sau phản ứng và mức độ tương tác của các con với cách học mới.

Hy vọng, với phương pháp học mới, các học viên tại GLN có thể nhanh chóng làm quen và sớm trở lại nhịp độ học để đảm bảo cho các kỳ thi quan trọng sắp tới!

Thông tin chi tiết về chương trình cũng như lịch học của các lớp sẽ được GLN gửi thông báo qua email tới tất cả các học viên trong tuần này!
—————————–
Mọi chi tiết xin liên hệ:
GLN chi nhánh Tràng Thi: 0948 666 358
GLN chi nhánh Phạm Hùng: 0946 521 646

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]