Bật mí TOP 5 website tự học IELTS hoàn toàn miễn phí

Chúng ta vẫn luôn đắn đo trước những lựa chọn về nguồn học IELTS, dùng sách nào và chọn tài liệu nào để ôn luyện IELTS hiệu quả. Trong bài viết lần này, GLN sẽ gửi tới bạn học 5 nguồn học IELTS hoàn toàn miễn phí và chất lượng:

IELTS Simon

Với những người đang tìm hiểu về IELTS, có lẽ cái tên IELTS Simon không còn là xa lạ nữa, ông từng là cựu giám khảo chấm thi IELTS và có nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy IELTS

IELTS Simon tổng hợp các kỳ thi IELTS từ nhiều nơi trên thế giới với giao diện dễ nhìn được phân chia các đầu mục hợp lý.

Đồng thời các kiến thức trên website này cũng vô cùng đa dạng và được cập nhật thường xuyên, phù hợp với các bạn muốn chinh phục band điểm 7.0 IELTS trở lên.

IELTS Exam

IELTS Exam là địa chỉ để bạn có thể ôn luyện và tham khảo những dạng đề hàng ngày mà không sợ việc sử dụng trùng lặp các dạng đề với nhau.

Website cũng được chia thành các phần khác nhau gồm cả bài Test và bài luyện tập đầy đủ cho cả 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

IELTS Exam còn cũng cấp nguồn tài liệu luyện tập 15 bài cho mỗi phần thi, để các bạn học IELTS có thể học và luyện từ vựng, nâng cao khả năng của bản thân.

IELTS Buddy

Sự tin cậy và uy tín của website này cũng được đánh giá cao bởi các giám khảo chấm thi cùng với website IELTS Simon. Giao diện của IELTS Buddy cũng là một điểm cộng, với lối thiết kế rõ ràng, tone màu sáng, dễ nhìn, các phần mục luyện tập được chia rõ ràng: Lessopn & Tips, Practice Tests, Sample Answers, IELTS Vocabulary, Life Skills Tests, Ebook.

IELTS Mentor

Điểm khác biệt của website này chính là việc có cả phần luyện tập cho dạng bài General và Academic. Hơn nữa, IELTS Mentor còn cung cấp nhiều bài Sample ở cả 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cũng như cách làm bài hiệu quả, và có rất nhiều bài chia sẻ Writing đa dạng ở mọi chủ đề, giúp các bạn học viên dễ dàng cải thiện khả năng Writing của mình.

gln.edu.vn

Website cho phép bạn học IELTS không chỉ tiếp cận với những kiến thức, chia sẻ về IELTS phiên bản tiếng Việt, gln.edu.vn còn cung cấp thời gian thi thật và thi thử IELTS tại BC và IDP, đồng thời cập nhật những thông tin mới nhất về kì thi IELTS cho các bạn học, kịp thời nắm bắt thời gian thi để sắp xếp lịch học và ôn luyện phù hợp. Hơn nữa những chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS thực tế từ chính những bạn học viên điểm cao 7.0 – 8.5 IELTS sẽ mang đến góc nhìn mới cho các bạn học IELTS.

Để tìm thêm về thông tin khoá học của các cao thủ IELTS, vui lòng liên hệ hotline: 0989 310 113 – 0948 666 358

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]