Những cuốn sách gối đầu giường cho dân luyện thi IELTS

Ngày nay, yêu cầu về Tiếng Anh cho công việc và học tập ngày càng được nâng cao, thì nhu cầu luyện thi IELTS cũng dần trở nên phổ biến. Ngoài những khóa học luyện thi IELTS ở các trung tâm, các bạn học viên cũng tự mình tìm hiểu và bổ sung kiến thức cho mình qua nhiều hình thức khác nhau. Đặc biệt, các nguồn sách luyện thi IELTS đang ngày càng đáp ứng được nhu cầu về lượng kiến thức và giá thành cho các bạn. Hôm nay, hãy cùng GLN tìm hiểu về những cuốn sách được mệnh danh “gối đầu giường” cho dân luyện thi IELTS nhé!

Sách từ vựng

English Vocabulary in Use: Đây là bộ sách mà bất cứ “dân cày” IELTS nào cũng đã từng nghe qua. Là bộ sách bán chạy nhất với thiết kế hơn 3000 từ vựng thông dụng thường gặp, English Vocabulary in Use phù hợp với từng chủ đề, từng trình độ khác nhau từ Elementary tới Advanced.

Collocations in Use – Cambridge: Môi trường sử dụng Tiếng Anh rất phong phú, cho nên chỉ với từ vựng thôi thì chắc chắn là chưa đủ. Bạn cần phải biết cách dùng và kết hợp từ như thế nào để nâng cao trình độ cũng như band điểm của mình trong bài thi IELTS

“Cambridge Vocabulary for IELTS” của Pauline Cullen: Cuốn sách “Vocabulary for IELTS” của tác giả Pauline Cullen là một tài liệu học tiếng Anh rất nổi tiếng của nhà xuất bản uy tín Cambridge. Vocabulary for IELTS bao gồm các từ vựng cần thiết cho các thí sinh tham dự kỳ thi IELTS, được chia thành 25 units tương ứng với 25 chủ đề từ vựng khác nhau, và sau mỗi 5 bài, quyển sách cũng cho người học những bài kiểm tra từ vựng khác nhau.

Sách ngữ pháp

English Grammar in Use: Cùng với bộ sách English Vocabulary in Use thì English Grammar in Use là một cuốn sách có độ phổ biến khá lớn trong hành trình chinh phục 8.0 IELTS của rất nhiều học viên. Đây là một tài liệu luyện thi giúp các bạn nắm vững được những phần ngữ pháp cơ bản trong Tiếng Anh một cách đầy đủ và chi tiết nhất, từ những tác giả uy tín và chất lượng.

Cambridge Grammar for IELTS: Nếu cuốn Grammar in Use có thể dùng chung cho tất cả những bạn học ngữ pháp Tiếng Anh, thì với cuốn Cambridge Grammar for IELTS được thiết kế dành riêng cho các bạn ôn thi IELTS. Cuốn sách tổng hợp nhiều chủ điểm ngữ pháp quan trọng trong bài thi IELTS, được viết bởi đội ngũ ban giám khảo, giáo sư từ đại học Cambridge, nên các bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng bài học. Bên cạnh ngữ pháp với kiến thức trọng tâm thì phần bài tập sẽ giúp bạn thực hành luôn, vừa ôn vừa luyện hiệu quả. Cuốn sách này đối với người học IELTS thì đều phải có!
COLLINS Grammar for IELTS: Cũng giống như những cuốn sách học ngữ pháp ở trên, COLLINS Grammar for IELTS sẽ giúp cho các bạn tự học IELTS dễ dàng ôn luyện tại nhà. Cuốn này thuộc trọn bộ Collins quen thuộc đối với dân IELTS với bài học và bài tập đi kèm, các bạn hoàn toàn tự ôn hiệu quả, nâng cao trình độ của bản thân.

Sách luyện thi IELTS chuyên dụng

Cambridge IELTS 1 – 14: Đây là cuốn sách mới xuất bản năm 2016 nhưng được nhiều người yêu thích. Ngoài việc nó cung cấp các kiến thức cần thiết cho việc thi IELTS, nó còn tổng hợp các bộ đề thi IELTS gần nhất nên cũng cập nhật xu hướng thi IELTS hiện nay, giúp bạn đi thi “sát đề” nhất. Ngoài những bộ sách trên thì bộ sách Cambridge IELTS từ 1-14 (đã bao gồm cuốn Cambridge IELTS 14 ), đặc biệt trình độ từ 4-14 cũng là một bộ sách rất kinh điển mà bạn nên tham khảo.

Bạn có thể tải sách tại đây: https://bitly.vn/3hhw

Essential for IELTS: Đây là cuốn sách tổng hợp tất cả những kỹ năng, giúp bạn ôn luyện từ dễ đến khó, theo từng trình độ khác nhau. Giống như tên gọi của nó “Essential” thì đây là cuốn sách mà bất cứ ai luyện thi IELTS đều nên có và tham khảo.

COLLINS for IELTS: Bộ sách huyền thoại từ Collins là một trong những tài liệu tự học IELTS nổi tiếng, bên cạnh bộ Cambridge. Đến từ các giám khảo chấm thi IELTS kỳ cựu, được viết bởi phân tích chuyên sâu từ các bài thi hàng năm, COLLINS for IELTS là bộ sách giúp các bạn tăng điểm IELTS hiệu quả hơn. Sách có đầy đủ từ Vocabulary đến Grammar và 4 kỹ năng cùng các sách mới thú vị để các bạn ôn luyện. Sách này nâng cao hơn cuốn Get Ready một chút, phù hợp với bạn trình độ từ 3.5 trở lên để củng cố kiến thức, rèn luyện kỹ năng.

Trên đây là những đầu sách chuyên dụng cho các bạn luyện thi IELTS. Những cuốn sách này đều phân bổ các chủ đề theo từng trình độ khác nhau, giúp bạn có thể vừa tham khảo, vừa bổ sung kiến thức cho mình dù là đi học ở trung tâm hay là bạn tự học ở nhà. Ngoài ra, cùng với sự phát triển lớn mạnh của Internet, các bạn cũng có thể tìm kiếm tài liệu học thêm IELTS trên tất cả các website khác nhau, hay là trong các diễn đàn trên Facebook,…để có thể nâng cao trình độ cho mình và đạt được target như mong muốn tại đây: https://gln.edu.vn/bi-quyet-luyen-thi-ielts/bat-mi-top-5-website-tu-hoc-ielts-hoan-toan-mien-phi.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us