Những lợi ích không ngờ tới khi học tiếng Anh trực tuyến với người nước ngoài

Trong thời buổi hội nhập và công nghệ đang ngày càng phát triển, việc học tiếng Anh với người nước ngoài là điều mà hầu hết các bạn học sinh hay người đi làm quan tâm, đặc biệt là các chương trình học tiếng Anh trực tuyến. Sở dĩ, việc học tiếng Anh trực tuyến luôn được các bạn quan tâm là bởi nó đem lại hiệu quả khá cao và giúp người học tiết kiệm được thời gian đi lại rất nhiều. Tuy nhiên, đấy không phải là tất cả lợi ích mà một khóa học tiếng Anh luyện nói online với người bản xứ mang lại. Vậy thì, học tiếng anh trực tuyến với người nước ngoài có gì hay, hãy cùng GLN tìm hiểu nhé!

Những lợi ích không thể bỏ qua của việc học tiếng Anh online với người bản xứ

Lợi ích đầu tiên phải kể đến đó là luyện nói tiếng Anh trực tuyến giúp người học tập nâng cao trình độ trong thời gian nhanh nhất với sự theo sát của giáo viên bản ngữ. Bạn sẽ có cơ hội được giáo viên dẫn dắt và sửa sai ở từng lỗi dù là nhỏ nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được thực cùng các giáo viên với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Bởi vậy, bạn sẽ có thể tự tin với trình độ tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn hơn nhiều so với bình thường.

Điều thứ hai khiến việc học tiếng Anh online cùng giáo viên nước ngoài là bạn có thể tập trung hơn vào nội dung và thông tin truyền tải. Bạn sẽ có thời gian suy nghĩ kỹ hơn về các câu hỏi cũng như có thể tự tin phát âm với giáo viên. Ngoài ra khi học tiếng Anh trực tuyến, bạn có thể đồng thời phát triển khả năng ứng dụng công nghệ vào việc học tập và đặc biệt hơn là được đánh giá năng lực thường xuyên qua các bài kiểm tra cuối khoá cùng giáo viên nước ngoài.

Vậy nên học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài ở đâu?

Trước nhu cầu ngày càng tăng cao của việc học tiếng Anh trực tuyến và sứ mệnh giúp mọi người thành công trên chặng đường học tiếng Anh, GLN English Center cung cấp những khóa học tiếng Anh online với 100% là giáo viên bản xứ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm.

Đặc biệt, trong thời gian này,nhằm giúp các bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh và nâng cao trình độ một cách hiệu quả trong thời gian ngắn, GLN cung cấp khóa học IELTS Online 1-1 (Học online 1 thầy – 1 trò với người bản xứ) với ưu đãi 50% học phí.

 Cụ thể, điều đặc biệt ở khóa học online 1-1:

 • Học trực tiếp, thực hành toàn thời gian cùng các chuyên gia luyện thi IELTS hàng đầu chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, giúp nâng cao kỹ năng Speaking và Listening.
 • Được lựa chọn giáo trình học phù hợp với khả năng và mục tiêu của bản thân
 • Lựa chọn thời gian linh hoạt, tiện lợi, an toàn cho cả thầy và trò
 • Đảm bảo nâng 0.5 – 1.0 band sau khóa học

6 điểm ưu việt giúp bạn nâng band điểm tức thì:

 • Học trực tuyến với lộ trình học tập rõ ràng, tiết kiệm thời gian, giúp bạn đạt được band điểm mong muốn trong thời gian ngắn nhất.
 • Thực hành tần suất cao cùng các chuyên gia luyện thi nước ngoài và cựu giám khảo chấm thi IELTS
 • Được lựa chọn giáo trình học phù hợp với khả năng và mục tiêu của bản thân.
 • Cam kết đầu ra cơ hội đạt điểm số IELTS như kỳ vọng 5.5 – 8.5
 • Đánh giá năng lực thường xuyên qua các bài kiểm tra cuối khoá cùng giáo viên nước ngoài.
 • Phát triển khả năng ứng dụng công nghệ vào việc học tập, chủ động tiếp nhận các nguồn học phong phú giúp học viên dễ dàng thích ứng với các kỳ thi IELTS trên máy tính sau này.

Ai sẽ là người hướng dẫn trực tiếp khóa học?

 • Chuyên gia luyện thi nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao
 • Cựu giám khảo chấm thi của BC và IDP

Hơn 4000 cao thủ 7.0 – 8.5 IELTS nói gì về khóa học này?

“Học trực tuyến thực sự là 1 hình thức học vô cùng hiệu quả và tiện lợi. Không cần phải đến lớp học nhưng sự quan tâm, sát sao từ thầy cô cũng không có gì thay đổi, vì trong thời gian học em vẫn giao tiếp trực tiếp cùng thầy cô. Đặc biệt, với hình thức học trực tuyến số lượng bài tập, tài liệu thầy cô gửi cũng rất nhiều, tạo cơ hội ôn tập thêm tại nhà, giúp em đạt điểm số 8.0 IELTS.” Nguyễn Thảo Nguyên – THPT Chuyên Amsterdam

Trong thời gian này , GLN hy vọng cung cấp cho bạn các khóa học kịp thời, hiệu quả với sự sát sao của đội ngũ giáo viên, chuyên gia luyện thi giàu kinh nghiệm.

Để đăng ký trải nghiệm và nhận ngay ưu đãi 50% học phí cho khóa học Online 1-1, bạn hãy đăng kí qua link sau nhé: http://bit.ly/IELTSOnline1-1

Trên đây là những lợi ích của việc học tiếng Anh online với người bản xứ cũng như thông tin về khóa học IELTS online 1-1 hiệu quả của GLN. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm thông tin và có sự lựa chọn phù hợp cho việc học tiếng Anh online sau này nhé! Ngoài ra nếu đang gặp khó khăn trong việc học ngoại ngữ, bạn có thể tham khảo các khóa học tại GLN English Center để có lộ trình học Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất nhé.

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0989 310 113 – 0948 666 358 để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


  [recaptcha]