Top 5 website tự học IELTS miễn phí

Giới thiệu top 5 website tự học IELTS miễn phí

Trong số bốn kỹ năng được kiểm tra qua bài thi IELTS, Writing vẫn thường được xem là kỹ năng khó nhất và thường làm giảm điểm Overall của nhiều người. Ngoài việc chăm chỉ góp nhặt những thông tin chung như cấu trúc bài thi IELTS Writing, thời gian làm bài, bạn còn cần có phương pháp tự ôn luyện để có thể đạt được kết quả cao nhất. Hãy cùng GLN tìm hiểu những trang web tự luyện thi IELTS miễn phí và hiệu quả nhé!

IELTS For Free

IELTS For Free

Đây website tổng hợp nhiều tài liệu hữu ích về IELTS cũng như các bài kiểm tra đa dạng cho mỗi kỹ năng. Đúng như tên gọi, bạn sẽ được tiếp cận miễn phí, không hạn chế nguồn tài liệu học. Nội dung của trang web vô cùng đa dạng, là nơi tổng hợp rất nhiều tài liệu hữu ích về IELTS cũng như các bài kiểm tra cho bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, các khóa học IELTS mà bạn lựa chọn đều được phát qua video, cho bạn một cái nhìn trực quan, phần nào dễ hình dung, tưởng tượng và hiểu sâu hơn bài học.

IELTS Exam

IELTS Exam

Trang web này là một lựa chọn hoàn hảo để bạn luyện tập làm đề thi cũng như tự kiểm tra trình độ hàng ngày. Website có giao diện dễ nhìn với các bài tập được chia theo từng mục theo dạng, giúp cho người học dễ dàng ôn tập. Bạn có thể kiểm tra xem thử mình yếu kém ở kỹ năng nào và cố gắng rèn luyện bài tập nhiều hơn ở mỗi kỹ năng đó. Thêm nữa, website học IELTS Online miễn phí này còn cung cấp 15 bài luyện thi cho mỗi kỹ năng, nhờ đó bạn có thể học & luyện từ vựng và nâng cao khả năng nói và viết tiếng Anh của mình. Ngoài ra, bạn có thể download các bài thi dưới dạng file pdf để luyện tập bất cứ lúc nào.

IELTS Simon

IELTS Simon

Đây là website cực nổi tiếng của một cựu giám khảo IELTS, thầy Simon – người có kiến thức uyên thâm, cách Writing đơn giản, súc tích nhưng hiệu quả. Với thiết kế đơn giản phân thành các mục khác nhau theo một giao diện vô cùng thân thiện và dễ nhìn, website ielts-simon cung cấp những tip làm bài đơn giản mà hiệu quả. Nội dung website được cập nhật thường xuyên, đây là một website tự học IELTS phù hợp cho các bạn muốn chinh phục 7.0 IELTS trở lên.

IELTS Mentor

IELTS Mentor

IELTS Mentor cung cấp cho các bạn rất nhiều tài liệu học và bài học theo từng kỹ năng. Ngoài ra, website được thiết kế cho cả hai loại bài thi: Academic Module và General Module. Một điểm đặc biệt của website này mà người học rất thích đó là nó cung cấp rất nhiều bài mẫu ở từng kỹ năng, và các tips làm bài vô cùng hiệu quả. Website còn có hàng nghìn bài chia sẻ về writing ở mọi chủ đề, giúp bạn dễ dàng cải thiện khả năng viết luận. Bởi vậy, nếu bạn đang muốn dành thời gian cho kỹ năng writing của mình thì đừng quên ghé website của IELTS Mentor nhé!

IELTS Material

IELTS Material

Đây không chỉ là một website luyện thi IELTS mà còn là một diễn đàn trao đổi, kết nối giữa những người học Ielts hay rộng hơn là tiếng Anh ở khắp mọi nơi trên thế giới. Tài liệu miễn phí trên website được cập nhật thường xuyên theo format đề thi thật. Ngoài ra, IELTS Material còn có nhiều tài liệu, sách hay, các tips làm bài hữu ích được chia sẻ bởi nhiều người học khác. Bạn cũng có thể nhận được các câu trả lời mẫu cùng vô vàn lời khuyên hữu ích từ những cao thủ luyện thi IELTS.

Trên đây là các website tự luyện thi IELTS miễn phí. Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm thông tin để ôn tập tốt nhất cho kỳ thi IELTS sắp tới. Ngoài ra nếu đang gặp khó khăn trong việc học ngoại ngữ, bạn có thể tham khảo các khóa học tại GLN English Center để có lộ trình học Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất nhé.

5 ưu việt của khóa luyện thi IELTS tại GLN:

  • Cung cấp chiến thuật và lượng kiến thức khổng lồ, tạo điều kiện tốt nhất cho việc có thể tự ôn tập tại nhà sau những giờ học trên lớp.
  • Rèn luyện cả 4 kĩ năng với tần suất cao, để học viên làm quen với việc tư duy bằng Anh ngữ.
  • Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, củng cố và hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, đảm bảo tăng điểm IELTS sau khoá học.
  • Cung cấp những thông tin mới nhất về kỳ thi IELTS,
  • Rèn luyện sự tập trung và giải quyết các vấn đề trong thời gian ngắn khi làm bài thi.

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0989 310 113 – 0948 666 358 để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]