Hành trình theo đuổi “Giấc mơ Úc” với cô bạn Phạm Lê Phương Linh

Úc luôn là điểm đến du học đầy lý tưởng của nhiều bạn trẻ và cô bạn Phương Linh cũng chẳng phải ngoại lệ. Xác định học IELTS là điều quan trọng nhất, Phương Linh nhanh chóng tìm hiểu, lên kế hoạch học Tiếng Anh cho riêng mình. Và rồi, trải qua 3 khoá học tại GLN, cô bạn Phương Linh đã chinh phục điểm số ấn tượng 7.5 IELTS. Từ đó, rút ngắn hành trình du học nước Úc.

“Cuộc đời em vốn là một đường thẳng, chỉ vì tình yêu dành cho nước Úc mà rẽ ngang”

Phương Linh hiện đang là học sinh lớp chuyên Nhật của trường cấp 3 Chu Văn An. Khác với nhiều bạn trẻ, cô bạn được gia đình định hướng du học từ sớm và Nhật Bản chính là điểm đến của Phương Linh ngay sau khi hoàn thành chương trình học phổ thông.

Cho đến 1 ngày khi xem được đoạn video quảng bá Du lịch Australia trên youtube, Phương Linh đã tỏ ra vô cùng thích thú với phong cảnh tuyệt đẹp và tính cách mến khách của con người nơi đây. Trong khoảnh khắc đó, Phương Linh đã tin rằng mình đã tìm được chân ái của cuộc đời mình.

“Bỏ tiếng Nhật, bắt đầu tiếng Anh có thực sự dễ dàng?”

Tạm dừng việc học 1 ngoại ngữ đã theo mình suốt 7 năm để chuyển hướng sang tiếng Anh là điều vô cùng khó khăn. Thậm chí, cô bạn đã suy nghĩ đến việc gác lại ước mơ để làm theo định hướng cho đúng với kỳ vọng của bố mẹ.

Tuy nhiên, quyết định đăng ký học IELTS tại GLN đã trở thành bước ngoặt lớn nhất trên hành trình ước mơ du học Úc của Phương Linh. Cô bạn bị ấn tượng bởi cơ sở vật chất tốt, hiện đại phù hợp với giới trẻ. Bên cạnh đó, các giáo viên tại trung tâm luôn tự cập nhật phương pháp giảng dạy mới, tạo không khí học tập thoải mái và hiệu quả. Vô hình chung truyền cảm hứng rất nhiều đến với học viên.

“Nghe, đọc và lặp lại – Tips sống còn để đạt 8.5 Listening”

Phương Linh chia sẻ rằng đây là 1 phương pháp này tuy đơn giản nhưng lại siêu hiệu quả. Đầu tiên khi nghe một nội dung, hãy quyết tâm nghe, không dịch sang tiếng Việt, hãy tự hiểu một số ý chính. Sau đó vừa nghe vừa đọc lại một số từ được nói dưới bài nghe). Khi đọc lại, hãy diễn đạt giống hoàn toàn giọng đọc của người nói, từng chỗ nhấn nhá, từng chỗ ngừng nghĩ. Khi làm như vậy, bạn sẽ cải thiện đáng kể kỹ năng listening của mình đó!

Với tấm chứng chỉ 7.5 IELTS, Phương Linh cũng như nhiều học viên tại GLN đã chinh phục thành công ước mơ du học của mình. Và GLN tin bạn cũng sẽ làm được.

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0989 310 113 để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]