Trải nghiệm Du học Anh Quốc cùng trường Đại học top 29 Thế giới – The University of Manchester

“Đối với những bạn học sinh mong muốn được học trong “cái nôi của ngôn ngữ” để phát triển khả năng giao tiếp của mình, cùng với đó là một nền giáo dục chất lượng cao nhưng chi phí lại không quá đắt đỏ thì Anh Quốc vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh. Biết được mong muốn đó, hôm nay GLN DU HỌC muốn giới thiệu cho các bạn học sinh một trường đại học vô cùng danh tiếng ở Anh với hơn 180 năm lịch sử – The University of Manchester, hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm học tập vô cùng hấp dẫn cho các bạn đang có ý định du học Anh.”

University of Manchester ra đời nhờ vào sự sáp nhập của 2 trường Đại học danh tiếng: Victoria University of Manchester và The University of Manchester Institute of Science and Technology (UMIST) vào năm 2004. Sau hơn 100 năm làm việc sát sao với nhau, hai trường đã quyết định tiến tới quyết định sáp nhập và đưa University of Manchester trở thành một trong những trường đại học lớn hàng đầu tại Anh.

Tọa lạc tại Manchester, một thành phố đáng sống nhất tại Anh trong 3 năm liên tiếp (theo: Global Liverability Survey 2013) và cũng một trong những thành phố có cộng đồng sinh viên lớn nhất nước Anh. Manchester được biết đến là một thành phố giàu nền văn hóa và là thủ đô mua sắm ở phía Bắc nước Anh và cách London chỉ 2 giờ đi tàu, chính vì thế Manchester hứa hẹn là một điểm đến tuyệt vời để trải nghiệm các địa danh ở Anh và hơn thế nữa.

(Hình ảnh Manchester City tuyệt đẹp)

(Thành phố nổi tiếng với 2 đội bóng Manchester City và Manchester United)

Hiện tại, The University of Manchester có hơn 34,000 sinh viên đang theo học ở cả hai bậc đại học và sau đại học. Trường có gần 10,000 sinh viên quốc tế đến từ 150 quốc gia khác nhau – một cộng đồng sinh viên quốc tế đa dạng nhất ở Anh. Trường cung cấp hơn 880 ngành học khác nhau, trong đó: 562 ngành học ở bậc đại học và 321 ngành học cho thạc sỹ và tiến sỹ. Nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế, trường cung cấp các khóa tiếng Anh tăng cường (Academic English) và Dự bị Đại học (Foundation) đối với các ngành Biosciences (Khoa học sinh học), Engineering and Science (Kỹ sư và Khoa học), Humanities and Social Sciences (Con người và Khoa học Xã hội), Pharmacy (Dược) và Psychology (Tâm lý học).

(Khuôn viên rộng lớn của trường)

Bạn có biết điều gì khiến trường lại thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến vậy? GLN DU HỌC sẽ bật mí cho các bạn những điều khiến The University of Manchester xứng đáng trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu khi bạn đang có ý định du học Anh quốc nhé.

 • Hơn 180 năm lịch sử với 25 người đoạt giải Nobel trong số các giảng viên và cựu sinh viên của trường.

 • Trường xếp hạng 5 tại Anh, hạng 7 tại Châu Âu và hạng 29 trên thế giới.

 • Thành viên của nhóm các trường đại học Russell Group – nhóm 24 trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu ở Anh.

 • 22 ngành học nằm trong top 10 tại Anh (theo The Times and The Sunday Times Good University Guide 2015).

(Hình ảnh thư viện của trường)

 • Thư viện của trường là 1 trong 5 thư viện nghiên cứu lớn nhất ở Anh. Thư viện cũng cung cấp nơi học tập 24/7 cho sinh viên với hơn 4 triệu đầu sách nhằm hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên cũng như giảng viên trong học tập và nghiên cứu.

 • Đứng thứ nhất các trường đại học ở Anh được các nhà tuyển dụng nhắm đến (Theo High Fliers Research 2015).  92% sau khi tốt nghiệp có thể tìm được việc làm tốt nhờ vào sự liên kết rộng lớn của trường với các nhà tuyển dụng lớn trên khắp thế giới.

 • 750 triệu bảng Anh đã được đầu tư cho cơ sở vật chất, và con số này ước tính sẽ lên đến hơn 1 tỷ bảng Anh cho đến năm 2020.

 • Có viện bảo tàng Manchester ngay trong khuôn viên trường.

Tất cả những lí do trên đã có thể khiến bạn lựa chọn The University of Manchester rồi chứ? Nếu như trường đã lọt vào “mắt xanh” của bạn rồi, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với GLN DU HỌC để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn cũng như được tư vấn, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ nhập học và visa du học nhé.

(Link ranking của trường: https://www.topuniversities.com/universities/university-manchester)

 


Để nhận được thông tin học bổng Du học Mỹ, được tư vấn lộ trình phù hợp với năng lực học tập xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về điều kiện tuyển sinh từng bậc học và hỗ trợ làm hồ sơ nhanh chóng tại:

GLN Du Học (Phòng Du Học, Trung tâm Anh ngữ GLN)

► Địa chỉ 1: Tầng 8, tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

► Địa chỉ 2: Tầng 12, toà nhà Handico, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

► Hotline: 0963 285 686

► Email: glnsa@gln.edu.vn

► Facebook: Fanpage GLN Du học

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


  [recaptcha]

  Call Us