Trường phổ thông Urban International School – điểm đến du học thú vị ở Canada

Urban International School (UIS) là trường trung học phổ thông được thành lập từ năm 2009 với 2 cơ sở đào tạo Eglinton (trung tâm thành phố Toronto) và North York (ngoại ô Toronto). Chương trình chính UIS cung cấp bao gồm:

–     Chương trình trung học từ lớp 9 đến lớp 12.

–     Chương trình bổ trợ tiếng Anh ESL

–     Chương trình du học hè trải nghiệm

Tại sao lại chon UIS?:

  • Sau khi hoàn thành chương trình học tại UIS, học sinh của trường phần lớn đã được nhận vào nhiều trường Đại học danh tiếng như Đại Học Toronto, Waterloo, British Columbia,…các trường Top 5 ở Canada.
  • Tuy là trường quốc tế nhưng học phí của trường chỉ tương đương như trường công tại Canada song dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ sinh viên lại nhận được nhiều đánh giá cao từ phụ huynh.
  • UIS tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá, khám phá thành phố, sở thú, thác Niagara, bảo tàng hoàng gia Ontario, nhà trưng bày nghệ thuật,… để học sinh hiểu được học không chỉ nằm ở kiến thức mà còn ở văn hoá, ngoại khoá. Các hoạt động thăm quan các trường Đại học lớn cũng giúp học sinh định hướng việc chọn trường sau khi tốt nghiệp.
  • Tại trường có trung tâm sinh hoạt, truyền thôngtư vấn học sinh giúp học sinh thực hiện các dự án, rèn luyện sức khoẻ, tư vấn, tư vấn học thuật và hỗ trợ những vấn đề liên quan đến gia đình bản xứ.
  • Trường tổ chức lớp học 1:1 dành riêng cho những học sinh chưa tự kịp thích nghi với môi trường học tập mới.
  • Bản thân sĩ số lớp học nhỏ, chỉ tối đa 15 học sinh. Điều này sẽ giúp giáo viên quan tâm đến học sinh được sát sao hơn và có sự hỗ trợ thích hợp nếu cần
  • UIS tổ chức các lớp luyện và tổ chức IELTS, SAT/ACT… theo nhu cầu của học sinh. Hàng tháng, học sinh sẽ được tham gia thi IELTS miễn phí và kết quả sẽ được thông báo cho phụ huynh. Thông qua đánh giá này hàng tháng, gia đình và bản thân học sinh sẽ biết được sự tiến bộ của của bản thân.
  • Trường cung cấp nhiều học bổng cho các bạn học sinh có thành tích học tập cao

Lễ tốt nghiệp của các học sinh khóa 2019.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ GLN DU HỌC

Hotline: 0963 285 686/ 1800 6369

Địa chỉ:

– Tầng 12, Tòa nhà Handico, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

– Tầng 1 & 8, Tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: https://gln.edu.vn/tu-van-du-hoc/

Facebook: https://www.facebook.com/GLNStudyAbroad/

Email: glnsa@gln.edu.vn

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]