Nằm tại thành phố Garden City của New York, Đại học Adelphi là một trong những trường Đại học uy tín và được đánh giá rất cao tại Mỹ. Ra đời năm 1896, Adelphi hiện nay đang là ngôi nhà cho 7600 sinh viên theo học. Với bề dày lịch sử cao và chất lượng giảng dạy tốt, hơn 100000 sinh viên tốt nghiệp tại trường này hiện nay đang trở thành những chuyên gia hàng đầu thế giới, mang cho ngôi trường sự nổi tiếng như hiện 

NEW YORK CITY

New York là thành phố nhộn nhịp và náo nhiệt bậc nhất tại Mỹ và cũng là tiên phong của nền kinh tế tại Mỹ. New York có ảnh hưởng rất lớn đến với thương mại, tài chính, văn hóa toàn cầu. New York là thành phố của những công trình kiến trúc và địa danh tên tuổi như Times Square, Phố Wall, Nhà hát Broadway, Central Park, v.v. New York cũng là trung tâm kinh tế – tài chính lớn mạnh bậc nhất thế giới với những đại siêu thị mở cửa ngày đêm, mang đến vô vàn cơ hội thực tập và việc làm hàng năm cho sinh viên.

ĐẠI HỌC ADELPHI

Adelphi University là ngôi trường với bề dày lịch sử gần 125 tại thành phố Garden City, New York. Trường có diện tích khuôn viên rộng lớn và an toàn này chỉ cách thành phố New York 45 phút và cách một số bờ biển, công viên và các trung tâm văn hóa xinh đẹp nhất Long Island vài cây số.

Trường Adelphi có hơn 7600 sinh viên đến từ rất nhiều quốc gia cũng như các tiểu bang khác nhau. Trường được đánh giá xuất sắc cho chương trình giảng dạy, chất lượng cũng như thu nhập của sinh viên theo thời báo Money. Hơn thế nữa, Tạp chí Forbes danh tiếng đã xếp hạng Best Value Colleges cho Adelphi trong năm 2016.

Một số thành tích đáng nể của nhà trường:

 • Hơn 50 chương trình giảng dạy liên tục hàng năm.
 • Điểm GPA trung bình: 3.5
 • Tỷ lệ học sinh – giáo viên: 10-1
 • Hơn 80 Câu lạc bộ và Tổ chức trong trường.
 • Top 153 ở Mỹ (Trên tổng số hơn 5000 trường)
 • Top 5% những trường kinh doanh tốt nhất thế giới (Nhận chứng chỉ AACSB)

Nhà ở:

Trường đại học Adelphi có 7 khu nhà ở riêng biệt. Mỗi khu nhà ở cách tất cả các tòa nhà giảng dạy ở cơ sở chỉ một quãng đường đi bộ. Mỗi nơi đều có một khu vực chung có tivi và VCR; một bếp nhỏ có một lò bếp, một lò viba và chậu rửa bát, có các máy bán hàng tự động; và máy giặt. Mỗi phòng đều trang bị giường ngủ, bàn gương trang điểm, bàn, ghế và được kết nối truyền hình cáp, điện thoại và nối mạng máy tính. Mỗi sinh viên đều có một hộp thư thoại tin nhắn điện thoại cá nhân.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường cung cấp một chương trình học đa dạng bao gồm 35 chương trình đại học và 31 chương trình sau đại học với các ngành tiêu biểu như: Kế toán, Kiến trúc, Nghệ thuật, Kinh doanh, v.v.

Để tìm hiểu về các ngành học của nhà trường, xin vui lòng truy cập theo link sau: https://academics.adelphi.edu/

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC VÀ CHI PHÍ:

 • GPA: Từ 2.5 trở lên
 • IELTS: từ 5.0 trở lên (không kỹ năng nào dưới 4.5)
 • Trường không yêu cầu GMAT/GRE
 • Tổng chi phí: từ $57000 đến $77000/năm

=======================

Để nhận được thông tin học bổng Du học Mỹ, được tư vấn lộ trình phù hợp với năng lực học tập xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về điều kiện tuyển sinh từng bậc học và hỗ trợ làm hồ sơ nhanh chóng tại:

GLN Du Học (Phòng Du Học, Trung tâm Anh ngữ GLN)

► Địa chỉ 1: Tầng 8, tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

► Địa chỉ 2: Tầng 12, toà nhà Handico, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

► Hotline: 0963 285 686

► Email: glnsa@gln.edu.vn

► Facebook: Fanpage GLN Du học

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


  [recaptcha]

  Call Us