Trường Seton Catholic Preparatory tư thục có mức học phí hợp lý nhất tại Mỹ

Môi trường học tập và chất lượng giảng dạy xuất sắc chuẩn bị cho bậc đại học cũng như các dịch vụ hỗ trợ du học sinh tốt nhất khi lựa chọn chương trình du học THPT Mỹ chỉ có thể có tại trường Seton Catholic Preparatory School tại thành phố Chandler, bang Arizona. Ngoài ra, khi tham gia học ở trường Seton Catholic Preparatory, bạn có thể thỏa mãn được một trong số các yếu tố chọn trường quan trọng mà học sinh Việt Nam rất quan tâm đó là mức học phí hợp lý. Hãy cùng GLN Du Học tìm hiểu sơ qua về ngôi trường tư thục này nhé.

Trường Seton Catholic Preparatory

1. Những điều cần biết về trường Seton Catholic Preparatory

Danh Hiệu Blue Ribbon: Trường Seton Catholic Preparatory vinh dự nhận danh hiệu Blue Ribbon 2017 của Bộ Giáo dục Mỹ cho chất lượng dạy và học xuất sắc (Blue Ribbon “Exemplary High Performing”). Những trường được trao danh hiệu này là những trường có các học sinh giỏi nhất nước với tổng điểm bài thi chuẩn hóa trong nhóm 15% cao nhất (*)

Chương Trình Kỹ Thuật Chuyên Sâu: Trường Seton Catholic Preparatory cho học sinh cơ hội học tập trung theo hướng kỹ thuật. Chương trình học theo tuyến Kỹ thuật của trường giúp học sinh có định hướng này chuẩn bị tốt hơn cho việc theo đuổi chuyên ngành Kỹ thuật cơ khí và lập trình trong tương lai.

Đội Tuyển Học Sinh “Marathon” Cấp Quốc Gia: Academic Decathlon – “marathon” học đường, là một sự kiện tranh tài toàn quốc theo nhóm bao gồm bảy bài thi trắc nghiệm, hay phần thi trình bày và một bài viết luận có chủ đề ở bất kì môn học nào. Đội tuyển 2017 của Seton đã xuất sắc giành giải vô địch toàn bang, xếp thứ tự toàn quốc ở nhóm trường có quy mô trung bình.

Điểm nổi bật ở trường Seton Catholic Preparatory là sự đoàn kết, gắn bó: Thông qua các hoạt động ngoại khóa của trường, học sinh thêm gắn kết, có cơ hội rèn luyện khả năng làm việc độc lập, kỹ năng lãnh đạo cũng như kỹ năng làm việc nhóm, Các giáo viên luôn tâm huyết với công việc giảng dạy và đặc biệt quan tâm giúp học sinh phát huy tối đa tiềm năng của bản thân.

 

2) Thông tin về các chương trình học & học bổng của trường Seton Catholic Preparatory

 • Các khóa học được trường giảng dạy:

  • Advanced Placement – AP: khóa học cao cấp

  • Honors – Khóa học danh dự

  • Dự bị đại học,học song song tín chỉ đại học liên kết với Seaton Hill University.

 • Điều kiện nhập học:

  • Nhận du học sinh Việt Nam từ lớp 9 – lớp 11

  • Điểm trung bình: 7.0 và 7.5 đối với các môn khoa học

  • Yêu cầu tiếng Anh:

   • Vào thẳng: IELTS 7.0+/ IBT 88+/ SLATE 6.0+

   • Dự bị thấp nhất: IELTS 4.0-5.0 / IBT 35-55 / SLATe 3.0-3.9

 • Chi phí học tập ước tính:

  • Học bổng: Cơ hội học bổng dành riêng cho học sinh Việt Nam trị giá từ 10% -50%  học phí cho năm học đầu tiên.

============================

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về hồ sơ du học THPT Mỹ và điều kiện nắm bắt cơ hội học bổng của trường Seton Catholic Preparatory:

GLN Du Học (Phòng Du Học, Trung tâm Anh ngữ GLN)

► Địa chỉ 1: Tầng 8, tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

► Địa chỉ 2: Tầng 12, toà nhà Handico, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

► Hotline: 0963 285 686

► Email: glnsa@gln.edu.vn

 

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


  [recaptcha]

  Call Us