Eynesbury College – Trường trung học đáng mơ ước tại Úc

Nằm ngay tại trung tâm của thành phố Adelaide của bang Nam Úc, trường trung học Eynesbury nổi bật bởi thành tích học tập đáng nể với 39% các bạn học sinh đạt điểm tốt nghiệp THPT Úc (ATAR) lên tới 95/100. Trường chiếm tới 5% trong tổng số các bạn đạt thành tích xuất sắc nhất toàn nước Úc.

 

1 – TẠI SAO DU HỌC SINH AO ƯỚC ĐƯỢC HỌC TẬP TẠI THÀNH PHỐ ADELAIDE?

 • Adelaide là thủ phủ của bang Nam Úc, là thành phố an toàn nhất nước Úc. Nổi tiếng là một trong năm thành phố đáng sống nhất trên thế giới, thành phố có mức chi phí hợp lý nhất ở Úc

 • Bang Nam Úc đang có rất nhiều chính sách học tập và định cư có lợi cho người Việt Nam. Ông Lê Văn Hiếu là người Úc gốc Việt đầu tiên được bổ nhiệm chức vụ thống đốc toàn quyền bang Nam Úc. Tiêu biểu nhất là chính sách cộng năm (05) điểm xét định cư tại Úc nếu du học sinh tốt nghiệp tại một trường Đại Học tại Adelaide

 • Miễn phí phương tiện công cộng trong trung tâm cho học sinh sinh viên.

 • Thành phố có các trường đại học nổi tiếng như đại học South Australia, đại học Flinders và đại học Adelaide (thuộc nhóm tám trường đại học tốt nhất nước Úc), nằm ngay cạnh trường trung học Eynesbury

 • Thành phố hàng năm diễn ra 400 lễ hội to nhỏ khác nhau

 • Thời tiết ôn hoà: khí hậu giống như biển địa trung hải và độ ẩm 30-50%. Nhiệt độ trung bình dao động khoảng từ 16 – 35 độ C

 

2 – NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG TRUNG HỌC EYNESBURY

 • Ngôi trường giàu kinh nghiệm giảng dạy học sinh quốc tế:

Trường trung học Eynesbury là một trong những trường quốc tế đầu tiên được thành lậpthành lập tại bang Nam Úc, chuyên về các chương trình học trung học phổ thông (lớp 10, 11, 12) và dự bị đại học. Hiện khuôn viên trường nằm tại đường Franklin ở trung tâm thành phố Adelaide.

 • Kết quả học tập xuất sắc

Trong năm học 2015-2016 vừa qua học sinh trường Eynesbury có đến 39% học sinh đạt điểm ATAR từ 95/100 trở lên, chiếm 5% các bạn học sinh có cùng số điểm trên toàn nước Úc. Trong đó có 15% các bạn đạt điểm ATAR 98/100 trở lên.

 • Giải thưởng và bằng khen

Học sinh đạt điểm tốt nghiệp xuất sắc nhất bang Nam Úc

Năm 2015 vừa rồi Eynesbury có một học sinh đạt điểm tốt nghiệp cao nhất bang Nam Úc và trường Eynesbury một lần nữa được nêu tên là trường xuất sắc của bang Nam Úc.

Xếp thứ hạng cao trong các cuộc thi Quốc gia

Eynesbury là trường giành thứ hạng cao nhất của bang Nam Úc và xếp hạng tư trên toàn quốc trong cuộc thi này. Đây là giải thi đấu giữa các trường trung học trên toàn nước Úc được tổ chức hàng năm kể từ năm 1984.

(Autralia National Titriation Competition: http://schools.raci.org.au/competition/titration/)

 • Chi phí học tập hợp lý & học bổng hấp dẫn lên đến 50%
 

 

Yêu cầu đầu vào Học phí *năm 2017 (AUD) Học bổng
Điểm học thuật Điểm IELTS
Chương trình THPT
Lớp 10 Hoàn thành lớp 9 5.0 21,900 25% nếu ĐTB> 8.0
50% nếu ĐTB> 8.5
Lớp 11 Hoàn thành lớp 10 5.5 21,900
Lớp 12 Hoàn thành lớp 11 với TBM >7.0 5.5 21,900 Không có
Chương trình dự bị đại học
Chương trình Tiêu chuẩn Hoàn thành lớp 11 5.5 24,900 30% nếu ĐTB >8.0
Chương trình học Tiếng Anh bổ sung Hoàn thành lớp 11 5.0 31,900

(TBM: Điểm trung bình môn)

 • Môi trường học tập năng động

Học sinh Việt Nam có thể theo học THPT tại Eynesbury để lấy bằng ATAR. Với tấm bằng này học sinh sẽ có thể nộp hồ sơ bất cứ trường đại học nào trên thế giới. Một lựa chọn khác là sau khi hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam, học sinh học chương trình dự bị đại học và sau đó chuyển tiếp lên năm nhất của những trường danh giá như đại học Adelaide, Flinders, South Australia hoặc bất cứ trường đại học nào tại Úc.

Với sự trợ giúp của GLN DU HỌC đã có nhiều học sinh đạt được các mức học bổng giá trị cao của Eynesbury. Để biết thông tin cụ thể cho trường hợp của gia đình bạn, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0963.285.686.


GLN DU HỌC  (Phòng tư vấn du học – Trung tâm Anh Ngữ GLN)

Địa chỉ: Tầng 8, Coalimex building, 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


  [recaptcha]