Du học Mỹ cùng Đại học Dayton với Học bổng lên tới $80.000

Hãy cùng du lịch tới thành phố Dayton bang Ohio với GLN Du học để tìm hiểu thêm nơi đây có điều gì hấp dẫn sinh viên đến thế.

Dayton là một thành phố cỡ trung ở phía tây nam của bang Ohio, thành phố Dayton là sự hội tụ của sự đổi mới, nghệ thuật và nền văn hóa nghệ thuật đẳng cấp thế giới. Bên cạnh đó, vào năm 2017, một cuộc khảo sát quốc gia đã gọi Dayton là 20 thành phố hàng đầu cho các công việc liên quan đến ngành khoa học kỹ thuật (STEM), hơn cả những thành phố khác như Los Angeles hay New York. Dayton cũng có những xếp hạng vô cùng nổi bật khác như:

 • Top 100 thành phố đáng sống nhất nước Mỹ
 • Xếp hạng 17 trong những thành phố tốt nhất để phát triển sự nghiệp ở lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học

 • Là thành phố tập trung nhiều các ngành công nghiệp nổi tiềng như: hàng không vũ trụ, hàng không, chăm sóc sức khỏe và giáo dục

Hình ảnh thành phố Dayton về đêm.

Tọa lạc tại thành phố Dayton và được biết đến là một trong những trường đại học nghiên cứu do nhà thờ tài trợ hàng đầu ở Mỹ, trường đại học Dayton – University of Dayton luôn là một sự lựa chọn đắt giá cho các bạn sinh viên khi nghĩ đến việc đi du học tại Mỹ cũng như theo đuổi một chương trình học chuyên sâu và mang tính ứng dụng cao như chính khẩu hiệu của trường: “Today we solve tomorrow – Hôm nay chúng ta giải quyết tương lai”. Bên cạnh đó, đại học Dayton sở hữu một cộng đồng sinh viên đa văn hóa cùng với phương châm giáo dục toàn diện, chính sách học bổng đa dạng và vô vàn cơ hội việc làm cho sinh viên trong quá trình theo học tại trường.

Được thành lập từ năm 1850 và bắt đầu với chỉ 14 sinh viên, cho tới thời điểm hiện tại trường đã trở thành một ngôi nhà chung của hơn 10,800 sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Đến với Dayton, không quan trọng là bạn lựa chọn ngành học gì, bạn sẽ luôn được thử thách bản thân với thế giới và học từ những công việc thực tiễn đầu tiên. Bên cạnh đó, ở Dayton University, còn có rất nhiều điểm đáng chú ý với các bạn học sinh quốc tế:

 • Trường đại học tôn giáo đầu tiên tại Mỹ tài trợ cho công tác nghiên cứu kỹ thuật
 • Xếp hạng 11 tại Mỹ về chương trình đào tạo khởi nghiệp (Entrepreneurship) – The Princeton Review
 • Top 50 trường ĐH ở Mỹ về danh hiệu “Colleges that create futures” (Các trường Đại Học tạo dựng tương lai) – The Princeton Review
 • Xếp hạng 4 trong bảng xếp hạng các trường ĐH được sinh viên yêu quý – The Princeton Review
 • Mạng lưới 114,000 cựu sinh viên trên khắp thế giới

Hình ảnh sân bóng rổ vô cùng hoành tráng của trường

Là một trường Đại học nghiên cứu nên sinh viên rất được chú trọng vào các hoạt động nghiên cứu khác nhau và đặc biệt trường được nhà thờ tài trợ hơn 117 triệu đô dành cho nghiên cứu. Điều ít người biết là với vị trí được đặt tại thành phố Dayton – nơi được ví như cái nôi của ngành hàng không, Đại học Dayton là một trong số rất ít cơ sở giáo dục được một công ty hàng không toàn cầu GE Aviation xây dựng riêng một trung tâm nghiên cứu ngay trong khuôn viên của trường trị giá 51 triệu đô la Mỹ và được đặt tên là GE EPISCenter – GE Aviation Electrical Power Integrated Systems Center. Đây chính là nơi hiện thực hóa mọi ý tưởng của sinh viên.

Hình ảnh bên ngoài của trung tâm nghiên cứu GE EPIS Center

Hình ảnh bên trong của trung tâm nghiên cứu GE EPIS Center

GLN DU HỌC tin rằng, những thông tin này sẽ giúp các sinh viên hiểu thêm về sự khác biệt của trường Đại học Dayton và ắt hẳn đã thu hút được sự chú ý của không ít bạn. Riêng đối với GLN DU HỌC thì Đại học Dayton là một sự lựa chọn phù hợp cho những sinh viên muốn trải nghiệm một môi trường học thiên về nghiên cứu, một môi trường sống tại thành phố nhưng không quá náo nhiệt cùng với chi phí sống vừa phải. Bên cạnh đó, trường cũng là một cũng là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn học sinh đang muốn săn học bổng khủng tại các trường ĐH danh tiếng ở Mỹ.

Để được tư vấn lộ trình phù hợp với năng lực học tập cũng như tìm hiểu thêm thông tin về Đại học Dayton, cũng như điều kiện tuyển sinh từng bậc học và hỗ trợ làm hồ sơ nhanh chóng, vui lòng liên hệ với GLN DU HỌC như sau:

GLN Du Học (Phòng Du Học, Trung tâm Anh ngữ GLN)

► Địa chỉ 1: Tầng 8, tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

► Địa chỉ 2: Tầng 12, toà nhà Handico, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

► Hotline: 0963 285 686

► Email: glnsa@gln.edu.vn

► Facebook: Fanpage GLN Du học

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


  [recaptcha]

  Call Us